click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thranduil

0 222

Thranduil là vua của vương quốc Woodland ở rừng Mirkwoods. Cha của ông là Oropher, vị vua Elf đã tử trận trong trận chiến Liên minh cuối cùng ở cuối kỷ Đệ Nhị. Sau cái chết của cha, Thranduil tự mình thống lĩnh quân đội của vương quốc, tiếp tục tham gia cuộc chiến cho đến ngày kết thúc, sau đó trở về và lên ngôi kế vị.

Thranduil được sinh ra từ kỷ Đệ Nhất ở vương quốc cổ Doriath năm xưa. Cho đến nay, ông ta là một trong những vị vua Elf hiếm hoi ở Trung Địa còn mang trong mình dòng máu của tộc Sindar cao quý thuần khiết, hậu duệ của đức vua Thingol, vốn dĩ đang dần lụi tàn và bị pha trộn theo thời đại.
Sau khi vương quốc Doriath sụp đổ, những người Sindar còn lại đi theo Oropher tiến về phía Đông, vượt qua dãy Mù Sương, cuối cùng định cư tại khu rừng Mirkwood (mà lúc đó còn được gọi là Greenwood).

Sang đến kỷ Đệ Tam, những thế lực hắc ám từ pháo đài cổ Dol Guldur ở phía Nam khu rừng ngày càng phát triển mạnh. Lũ Orc, bầy nhện khổng lồ và các loại quái vật bắt đầu lai vãng quanh vùng. Greenwood bị đổi tên thành Mirkwood (Rừng Âm U) cũng là vì thế. Nhận thấy mối nguy phía trước, Thranduil rút toàn bộ quy mô vương quốc về phía Bắc khu rừng, đóng chặt những cánh cổng, hạn chế tiếp xúc với bên ngoài cũng như không để bất cứ một kẻ lạ mặt nào bén mảng vào vương quốc Woodland.

Trong truyện về hành trình của Thorin và đoàn tùy tùng đến núi Cô Đơn, Thranduil chỉ được nhắc qua với cái danh xưng ” Vua Elf” chứ tác giả không nêu rõ tên ông ta vào lúc đó. Tolkien miêu tả “vị vua Elf” ngồi trên chiếc ngai gỗ chạm, trong một cung điện rộng lớn sâu trong hang đá, trên đầu ông đội chiếc vương miện kết bằng quả mọng và lá đỏ, ứng với mùa thu bên ngoài. Tức là đến mùa xuân thì ông lại đội chiếc vương miện kết bằng hoa rừng (khá là đỏm), tay ông thì cầm quyền trượng bằng gỗ sồi chạm trổ.

Truyện không tả chi tiết nhiều về Thranduil nhưng vì là vị vua của tộc Sindar cao quý, có thể dễ dàng hình dung ra ông ta có ngoại hình đẹp đẽ và quý phái như tổ tiên mình. Tuy có phần cao ngạo, hà khắc khi tống giam đoàn Thorin, nhưng ông ta cũng là vị vua tử tế, không bỏ đói tù nhân. Những cư dân ở Thị trấn Hồ cũng thường xuyên được Thranduil giúp đỡ, viện trợ vì thế vị vua Elf này rất có uy tín nơi đây. Nhược điểm duy nhất của Thranduil có lẽ là bản tính tham báu vật, nhất là bạc và bạch ngọc, mặc dù kho tàng của ông ta cũng đầy đủ chẳng kém ai.

Trong trận chiến 5 cánh quân, Thranduil cũng thống lĩnh đội quân của mình chiến đấu dũng cảm (dù gì ông ta cũng đã từng trải qua đại chiến Liên minh cuối cùng năm xưa). Sau cuộc chiến, vua Dain tặng cho Thranduil một viên ngọc lục bảo, còn Bilbo tặng ông một chiếc vòng cổ bằng bạc và ngọc trai, khiến ông này sướng quá tặng luôn cho Bilbo danh hiệu “Người bạn của Elf”.

Trong thời kỳ Nhẫn Chiến cuối kỷ Đệ Tam, Thranduil tiếp tục lãnh đạo vương quốc của mình đẩy lùi nhiều cuộc tấn công của Sauron vào phương Bắc và khu rừng. Trong cuộc họp ở Hội đồng Elrond bàn về số phận chiếc Nhẫn Chúa, Thranduil không trực tiếp tham gia mà cử con trai Legolas đến thay mặt. Tình bạn của Legolas và Gimli – con trai Gloin sau này cũng giúp những mâu thuẫn hiềm khích giữa Thranduil và Người Lùn giảm đi phần nào.

Tuy không được nhắc đến nhiều về sau, nhưng chúng ta cũng biết, vương quốc Woodland, dưới sự trị vì của Thranduil, vẫn phát triển hưng thịnh sang kỷ Đệ Tứ. Chẳng ai rõ ông ta vẫn ở lại vương quốc của mình hay đã lên thuyền về phương Tây chốn vĩnh hằng của các vị thần rồi.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos