click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thủ phạm gây vô sinh ở ngay trong bữa cơm người Việt

0 18

Bị rối loạn sinh lý vì tăng trọng

Tại khoa sản của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội mỗi ngày tiếp nhận hàng chục đến hàng trăm bệnh nhân bị trục trặc chuyện sinh lý đến để được tư vấn, khám và điều trị.

Theo các bác sĩ ở đây, nguyên nhân của việc trục trặc không phải do vấn đề tâm lý, do bệnh lý mà nguyên nhân chính là do yếu tố thực phẩm.

Vợ chồng chị Hoàng Hồng Ngân (Văn Giang, Hưng Yên) đến khám và điều trị tại đây đã vài tháng. Theo lời kể, vợ chồng chị cưới nhau được hơn một năm nhưng không có con. Chị Ngân đã đi kiểm tra sức khỏe bản thân, kết quả hoàn toàn bình thường trong khi chồng chị thì bị trục trặc.

Anh Đức- chồng chị Ngân cho biết, bình thường anh chị có thể quan hệ tuần 3 đến 4 lần nhưng từ sau khi cưới thì tần suất chuyện ấy ngày càng giảm. Hai vợ chồng đều chưa đến 30 tuổi nhưng mỗi tuần nhu cầu cho chuyện ấy chỉ 1đến 2 lần. Anh rất ít sử dụng các loại chất kích thích như bia rượu, thuốc lá. Về tâm lý thì anh quả quyết hai vợ chồng hoàn toàn bình thường, anh chị không bị gánh nặng tài chính hay áp lực nào đè lên. Sau khi đến bệnh viện làm xét nghiệm nội tiết tố nam, các bác sĩ đã vô cùng ngạc nhiên vì nội tiết tố nam của anh Đức bị suy giảm nghiêm trọng.

Ở độ tuổi của anh, mức độ suy giảm rơi vào tình trạng mãn dục (như ở quý ông trên 50). Bác sĩ Phùng Thanh Vân đang làm việc tại Khoa phụ sản Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cho biết: trước mắt sẽ cho anh Đức sử dụng thuốc đông y một thời gian, sau đó kết hợp tây y để cho kết quả tốt nhất.

Theo bác sĩ Vân, số bệnh nhân đến khám vì trục trặc chuyện chăn gối hay vô sinh ngày càng tăng, trong số đó chủ yếu nguyên nhân là do suy giảm nội tiết tố sinh dục ở cả nam và nữ.

Nguyên nhân suy giảm nội tiết tố nam và nữ dẫn đến vô sinh

Bác sĩ Vân cho biết, “sát thủ” gây suy giảm nội tiết tố hiện nay chính là chất tăng trọng trong thực phẩm chăn nuôi.

Trong những chất tăng trọng cho vật nuôi ăn có nhiều chất giống như nội tiết tố kích thích tăng trưởng. Khi con người ăn vào thì cơ thể dần tích lũy những chất này, lâu dần làm rối loạn cân bằng nội tiết.

Khi ăn phải các chất tăng trọng sẽ làm cho việc điều tiết nội tiết tố cân bằng nếu như nó tích tụ nhiều Testosterone của nam giới. Lúc này, cơ thể sẽ điều chỉnh giảm sản sinh hormone này đi.

Trong những năm gần đây, các chất tăng trọng càng ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của các cặp đôi. Hầu như các xét nghiệm ở người bị trục trặc phòng the đều do rối loạn nội tiết.

Bác sĩ Vân cho biết, có những người đàn ông trông rất khỏe mạnh, xét nghiệm tim gan, thận đều tốt tuy nhiên lại có khả năng tình dục kém, khả năng sinh tinh kém dẫn đến việc vô sinh. Đối với nữ cũng vậy. Buồng trứng bị ảnh hưởng bởi chất tăng trọng gây rối loạn nội tiết tố nữ.

Không chỉ các chất tăng trọng mà các chất độc, chất bảo quản lương thực hàng ngày, rồi ô nhiễm môi trường cũng làm cho nhiều bộ phận cơ thể bị ảnh hưởng, đặc biệt các bộ phận nhạy cảm như bộ phận sinh dục và tim, gan.

Kháng sinh trong chăn nuôi thủ phạm gây vô sinh

Thạc sĩ Cao Hưng Thái – Phó Cục trưởng Cục quản lý Khám và điều trị bệnh, Bộ Y tế Việt Nam đã đưa ra ý kiến: Người chăn nuôi có thói quen dùng nhiều loại kháng sinh, các loại thuốc kích thích bao gồm cả các hoạt chất và thuốc thú y không được cấp phép cho vật nuôi.

Nếu không được kiểm soát tốt, việc tự ý sử dụng các loại hoạt chất, thuốc thú y trong chăn nuôi sẽ đem đến một nguy cơ lớn cho môi trường và sức khỏe con người.

Những hậu quả đó vô cùng to lớn, bao gồm: Hiện tượng kháng thuốc, kháng kháng sinh, vô sinh do tồn dư kháng sinh từ phân, nước tiểu sang cây trồng, và trực tiếp từ nguồn nước sang con người…

Gần đây, truyền thông đã đưa tin về tôm, cá tồn dư kháng sinh, tồn dư chất tăng trọng khiến người tiêu dùng hoang mang. Nếu như sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài, sức khỏe của người sử dụng đều bị đe dọa, đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

Theo nghiên cứu khoa học của Thạc sĩ Vũ Đình Tôn – Đại học Nông nghiệp Hà Nội, thức ăn trong chăn nuôi công nghiệp hiện nay có hiện tượng lạm dụng quá nhiều các loại kháng sinh tổng hợp.

Số hộ chăn nuôi sử dụng thuốc kháng sinh có từ 3 đến 6 hoạt chất chiếm 27% số trang trại nuôi lợn thịt, 24% trong trang trại nuôi lợn con và 10% trong số trang trại nuôi gà thịt.

Ngoài ra, việc sử dụng thuốc kháng sinh và hóa chất thú y chủ yếu dựa vào kinh nghiệm, việc này dẫn tới người chăn nuôi thường tự ý tăng liều và tự đưa ra liệu trình điều trị.

Trong khi đó, sử dụng kháng sinh theo triệu chứng bệnh là 44%, theo chỉ định của thú ý viên là 33%, việc sử dụng kháng sinh theo khuyến cáo của nhà sản xuất đang chiếm 17% và chỉ 6% số trang trại sử dụng kháng sinh theo kết quả thử nghiệm kháng sinh đồ.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos