click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thử thai buổi tối có chính xác không?

0 24

Bạn đang nghi ngờ mình mang thai? Cách nhanh nhất giúp bạn đưa ra khẳng định cho vấn đề này là sử dụng que thử thai tại nhà. Đây là phương pháp tiện lợi, thông dụng nhất với hầu hết các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, việc sử dụng que thử thai không đúng cách sẽ dẫn tới sự sai lệch về kết quả.

Nguyên tắc hoạt động của que thử thai

Hormone hCG (human choronic gonadotropin) còn được gọi là “hormone thai kì” được cơ thể của người phụ nữ tiết ra sau khi xảy ra sự thụ tinh giữa trứng là tinh trùng. Nồng độ của hormone này trong máu và nước tiểu sẽ tăng lên nhanh chóng khi sự thụ thai, vì vậy việc xác định sự có mặt của hormone này trong cơ thể phụ nữ sẽ mang đến kết luận chính xác về cuộc gặp giữa tinh trùng và trứng.

Que thử thai là một dụng cụ xét nghiệm định tính có khả năng phát hiện được nồng độ hCG có trong nước tiểu của phụ nữ.

Que thử thai là một dụng cụ xét nghiệm định tính có khả năng phát hiện được nồng độ hCG có trong nước tiểu của phụ nữ. Trên que thử thai có sẵn một lớp kháng thể kháng hCG ở ô kết quả cùng với mẫu phản ứng của kháng nguyên và kháng thể để làm đối chứng. Khi mẫu nước tiểu chảy vào vùng có kháng thể kháng kháng nguyên hCG ở ô kết quả, nếu mẫu xét nghiệm có nồng độ hCG thì sẽ xảy ra phản ứng và hiện màu giống với mẫu đối chứng, còn nếu mẫu xét nghiệm không có nồng độ hCG thì chỉ hiện vạch màu ở ô đối chứng.

Thời điểm thử thai chính xác nhất

Dựa trên nguyên tắc hoạt động của que thử thai có thể thấy độ chính xác của kết quả khá cao lên tới 97%. Những kết quả không chính xác của que thử thai thường đến từ việc sử dụng không đúng cách. Trong đó, thử thai không đúng thời gian thường là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới sự sai lệch kết quả.

Theo các chuyên gia sản khoa nhận định, hàm lượng nội tiết hCG trong nước tiểu cao nhất là vào lúc sáng sớm và sẽ giảm dần vào cuối ngày. Vậy nên, việc sử dụng que thử thai vào buổi tối sẽ dẫn tới kết quả có độ chính xác không cao. Thay vào đó, bạn nên thử thai bằng que thử vào sáng sớm khi vừa thức dậy để có được kết quả chính xác nhất. Lưu ý trước khi tiến hành thử thai không nên uống nước vì có thể làm loãng nồng độ hCG trong mẫu xét nghiệm.

Bạn nên thử thai bằng que thử vào sáng sớm khi vừa thức dậy để có được kết quả chính xác nhất.

Một số loại que thử thai trên thị trường

Việc sử dụng que thử thai không đúng cách hay mua phải que thử thai không rõ nguồn gốc dẫn tới chất lượng kém cũng là một nguyên nhân làm sai lệch kết quả. Dưới đây là gợi ý một số loại que thử thai chất lượng trên thị trường hiện nay:

  • Quen thử thai FRER (First Response Early Result)
  • Que thử thai nhanh Quickstick
  • Que thử thai Clearblue
  • Thiết bị thử thai FRG (First Response Gold)
  • Que thử thai Answer
  • Que thử thai One step
  • Que thử thai Chip – Chips

Việc sử dụng que thử thai tại nhà chỉ giúp bạn xác định được nhanh chóng việc đã xảy ra sự thụ thai giữa trứng và tinh trùng hay không? Nhưng để đưa ra được kết luận mang thai thì vẫn cần phải thực hiện việc siêu âm sau khoảng 4 đến 6 tuần để khẳng định được việc phôi có bám vào tử cung hay không? Vì vậy, nếu que thử thai xuất hiện kết quả dương tính có thai, bạn nên đến bệnh việc để kiểm tra lại sau khoảng vài tuần.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos