click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thực hư chuyện tự chữa ung thư vòm họng với cây cỏ dại

0 18

Ung thư vòm họng là một căn bệnh ác tính, sẽ xuất hiện khi có một hoặc là một vài tế bào biểu mô ở trong vòm họng bị biến đổi gen, tạo nên một khối u trong vòm họng. Đây là căn bệnh khá nguy hiểm bởi khó phát hiện nhưng lại có diễn biến bệnh nhanh, làm người bệnh không kịp trở tay. Đa số các trường hợp ung thư vòm họng được phát hiện ra ở giai đoạn cuối và sự sống đạt được lúc này là rất thấp.

Tuy nhiên, có một trường hợp hi hữu tại Việt Nam đã tự chữa ung thư vòm họng chỉ bằng cây cỏ dại. Hãy cùng tìm hiểu về trường hợp này qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây ra ung thư vòm họng

Cho đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân chính xác gây nên căn bệnh ung thư vòm họng. Nhưng, cũng có thể khoanh vùng được những yếu tố nguy cơ cao có thể gây ra căn bệnh này:

– Người bệnh bị nhiễm virus HPV hoặc virus EBV

– Người bệnh thường xuyên có tiếp xúc với khói, bụi, môi trường nhiều hóa chất, kém thông khí, ăn nhiều loại thức ăn lên men, cá muối (các loại củ, trứng, dưa…)

– Hút nhiều thuốc lá, uống nhiều rượu, bia

– Do sự di truyền

– Do vấn đề tuổi tác

Vì vậy, nếu như bạn là người hay mắc phải các trường hợp như trên thì bạn đã có nguy cơ bị mắc bệnh ung thư vòm họng cao hơn bình thường rồi đấy.

Thần kì chuyện chữa ung thư vòm họng với cây cỏ dại

Không có căn bệnh nào là gây ra nhiều nỗi ám ảnh cho người bệnh giống như bệnh ung thư. Đối với những người bệnh, thì ung thư chính là một bản án tử hình, mỗi ngày trôi qua là ngày chết lại dường như đến càng gần hơn. Nó khiến người bệnh như chết dần trong nỗi sợ hãi. Những phương pháp điều trị ung thư thường không thể điều trị được mà chỉ có thể duy trì sự sống được một thời gian ngắn mà thôi. Bệnh ung thư vòm họng cũng như vậy.

Căn bệnh trên thường phát hiện muộn và khả năng sống sót rất thấp, nhưng có trường hợp đã tự chữa khỏi ung thư vòm họng chỉ bằng một loại cây cỏ dại. Đó là trường hợp của bà Nguyễn Thị Kim Tiến sinh năm 1952, cư trú tại tổ 22A, phố Mai Sơn, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Năm nay bà đã 65 tuổi, nhưng không ai nghĩ rằng một người bây giờ vẫn đang rất khỏe mạnh, nhanh nhẹn lại là người đã từng bị mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn cuối.

Đã có thời kì bà bị bệnh, yếu đến mức phải chống gậy để đi, khắp người nổi hạch, những cơn đau cứ hành hạ triền miên, dai dẳng, sức lực như cạn kiệt. Bà đã từng đi bệnh viện điều trị nhưng cũng không điều trị được và phải về nhà. Bà Tiến hàng ngày luôn phải đối đầu với những cơn đau vật vã, phải đối mặt với cái nghèo bần cùng mà không có tiền điều trị bệnh và chịu đối mặt với cái chết. Vì cơn đau hành hạ mà không biết phải trông cậy vào đâu, nên mỗi lần lên cơn đau, bà lại ra ngoài vườn, hái bừa chút cỏ dại ngoài đó để ăn. Từ sau đó, cứ mỗi lần cơn đau xuất hiện là bà lại ra vườn, hái lấy lá cỏ dại đó mà ăn như vậy, ngày này qua ngày khác. Thậm chí, bà Tiến còn mang ls cỏ dại đó về, sắc lên lấy nước uống, còn phần bã thì lấy đắp vào hạch.

Chồng bà thấy vậy cũng khuyên can bà không nên ăn, nhưng nghĩ đằng nào cũng chết, nên bà Tiến không sợ gì nữa mà ngày nào cũng ăn và đắp thuốc như vậy. Bà cứ thế ăn, sắc nước uống mỗi ngày, chẳng biết từ lúc nào mà bà thấy sức khỏe của mình khá dần lên, bệnh tình thuyên giảm bớt đi và cơ thể cũng dần khỏe mạnh trở lại. Hạch ở phía sau tai của bà ban đầu to giống như một quả trứng tre, nhưng sau thời gian đắp thuốc bằng cây cỏ dại đó thì đã nhỏ dần và giờ chỉ nhỏ như một hạt đậu mà thôi.

Câu chuyện tự chữa ung thư vòm họng với cây cỏ dại tuy nghe có vẻ khó tin nhưng đó lại là câu chuyện thật 100%. Đến bây giờ, bà Tiến đã khỏi bệnh và sức khỏe dẻo dai, tốt hơn trước rất nhiều dù đang ở độ tuổi 65.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos