click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thuốc Asonor trị ngủ ngáy có tốt không?

0 64

Ngủ ngáy và tác hại

Trước khi tìm hiểu về thuốc, hãy cùng ViCare điểm qua một số tác hại của ngủ ngáy có thể gây ra.

Ngủ ngáy nặng có thể sẽ dẫn đến triệu chứng ngưng thở

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy đa số bệnh nhân bị ngáy nặng thì sẽ có dấu hiệu bị tổn thương dây thần kinh họng. Chính tổn thương này có thể sẽ gây ra sự nguy hại trong sự lưu thông không khí ở phía trên do hội chứng ngưng thở khi đang ngủ (OSAS) đối với những người bị chứng ngáy nặng. Bởi chúng ta không ai có thể biết được ai sẽ mắc hội chứng ngưng thở khi ngủ, cho nên việc điều trị sớm và hiệu quả cho chứng ngáy là rất cần thiết.

Người bị chứng ngáy bị nhức đầu và đau nửa đầu gấp 3 lần so với người bình thường

Một nhóm nhà khoa học tại viên nghiên cứu Tuổi già ở bang Maryland đã thực hiện nghiên cứu thói quen ngáy của khoảng 206 người với chứng bệnh nhức đầu mãn tính hàng ngày và 507 người với chứng bệnh nhức đầu thỉnh thoảng. Kết quả cho thấy rằng nhóm có chứng ngáy thường xuyên với chứng bệnh nhức đầu thì cao gấp 3 lần so với nhóm kia.

Giảm thiểu chất lượng cuộc sống

Ngáy sẽ khiến cho chất lượng cuộc sống của bạn bị giảm sút, qua một giai đoạn kéo dài thì sẽ để lại hậu quả về các căn bệnh tim mạch, trầm cảm, cao huyết áp, thậm chí là chết yểu.

Với phái nữ, nguy cơ mắc các bệnh tim mạch sẽ tăng gấp đôi

The một nghiên cứu của Mỹ do Bác sĩ Frank Hu tại Đại học y khoa Havard, thành phố Boston, Massachuserrs về vấn đề ngủ ngáy và ảnh hưởng của nó đối với những bệnh tim mạch đã được thực hiện trên 72,000 y tá, và đã cho thấy được sự rủi ro rất cao về bệnh tim mạch trong số những người phụ nữ bị chứng ngáy.

Gây phiền toái cho những người ở xung quanh

Chính sự phiền toái này đôi khi còn là tác nhân của các cuộc cãi vã vợ chồng, dẫn đến tình trạng xung đột gia đình.

Chính bởi các lí do trên mà việc điều trị chứng ngủ ngáy là vô cùng cần thiết. Và hiện nay, đã có một loại thuốc có thể giúp bạn làm điều này, chính là thuốc Asonor.

Thuốc Asonor – phương pháp trị ngủ ngáy hiệu quả

Asonor giúp loại trừ đi các nguyên nhân chủ yếu gây ra ngủ ngáy. Đây là một cách điều trị rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, bởi nó giúp cho bạn có thể thoát khỏi sự phiền toái do chứng ngủ ngáy gây ra.

Thành phần của thuốc

Một chai Asonor 30ml bao gồm: polysorbate 80, sodium chloride,edetatesodium, potassium sorbate, glycerol.

Cơ chế tác dụng

Asonor giúp loại bỏ các nguyên nhân chủ yếu gây ra ngủ ngáy. Thuốc giúp làm bôi trơn, lam mềm màng nhầy và làm săn khít lại hệ cơ của vùng thanh quản. Điều này sẽ giúp cho vị thở không bị ngăn trở, miệng cũng không bị khô vào sáng hôm sau.

Asonor giúp chống tình trạng ngủ ngáy, khô miệng, khô mũi.

Cách sử dụng và liều lượng

Người bệnh ngửa dầu về phía sau: xịt khoảng 4 đến 6 giọt vào mỗi một bên lỗ mũi, đến khi nào cảm nhận được có thuốc ở bên trong cổ họng. Dạng bơm cao áp của thuốc Asonor sẽ giúp cung cấp chính xác lượng dung dịch cần thiết, giúp cho dung dịch dễ dàng đi qua mũi mà xuống họng, thấm vào phần phía sau thanh quản, đảm bảo mang lại tác dụng tốt hơn so với dạng phun mù. Dung dịch Asonor đến được và bao phủ lấy màng nhầy thanh quản chính là điều rất quan trọng để hiệu quả đạt được cao nhất. Thông thường thì sản phẩm có được hiệu quả ngay tức thì. Nhưng trong một số trường hợp, dùng Asonor đều đặn thì sẽ mang lại hiệu quả sau 2 tuần.

Thuốc Asonor nên được dùng đều đặn hàng đêm.

Tác dụng phụ

Thuốc không hề có bất cứ một tác dụng phụ nào được ghi nhận sau khi điều trị và có thể được sử dụng lâu dài.

Hi vọng là bạn đã hiểu rõ hơn về loại thuốc này. Asonor là một loại thuốc trị ngủ ngáy cực hiệu quả mà bạn có thể sử dụng.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos