click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em

0 24

Những điều cần biết về hẹp bao quy đầu

Bao quy đầu của trẻ là phần da che phủ phần quy đầu, hẹp bao quy đầu (hay còn gọi là phimosis) chính là tình trạng bao da bó chặt lấy quy đầu, không thể nào lộn hoàn toàn ra khỏi quy đầu được. Hẹp bao quy đầu sẽ diễn ra với phần đa trẻ sơ sinh, nhưng về sau này thì bao quy đầu sẽ tách khỏi quy đầu.

Hẹp bao quy đầu có hai loại là hẹp bao quy đầu sinh lý và hẹp bao quy đầu bệnh lý. Nếu hẹp bao quy đầu sinh lý, đến độ tuổi nhất định thì trẻ sẽ tự khỏi. Nhưng nếu là hẹp bao quy đầu bệnh lý thì sẽ là hẹp thực sự vì có sẹo xơ, được hình thành sau viêm nhiễm hoặc do mẹ cố gắng quá mạnh để nong bao quy đầu trước đó.

Hiện đang hiện hành 4 phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu, bao gồm: kéo da quy đầu mỗi ngày, kéo da quy đầu bằng tay kết hợp bôi thuốc, tiểu phẫu nong bao quy đầu, phẫu thuật cắt bao quy đầu. Trong đó có 2 phương pháp đầu được cho là ít đau đớn, giúp trẻ ít gặp biến chứng về sau.

Chữa hẹp bao quy đầu bằng cách nong bao quy đầu

Phương pháp này có thể giúp cho bé nong rộng bao quy đầu trong vòng 1 – 2 tháng nhờ những bài tập nhẹ nhàng, thực hiện đều từ 2 – 3 lần mỗi ngày.

Mẹ dùng dầu dưỡng của trẻ (loại baby oil), dầu Vaseline bôi tay hoặc dầu dưỡng cơ thể để làm chất bôi trơn. Sau đó dùng tay nhẹ nhàng kéo da quy đầu về phía trước vài lần, lại nhẹ nhàng kéo ngược về sau (lưu ý, kéo ở mức trẻ có thể chịu được, không bị đau). Giữ nguyên tư thế này trong thời gian ngắn, lặp lại nó vài lần mỗi ngày.

Bé sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu như mẹ làm điều này khi đang ngâm mình trong nước. Phương pháp này hiệu quả, ít gây đau đớn nhưng cha mẹ cần thực hiện kéo da quy đầu từ từ, nhẹ nhàng, lần sau kéo căng hơn lần trước. Bài tập này đòi hỏi sự kiên trì của cha mẹ, đặc biệt là cần tuân thủ kỹ thuật, tránh tạo sẹo hoặc biến chứng sau này cho trẻ. Nếu sau 1 tháng thực hiện, mẹ vẫn không thấy kết quả khá hơn, hãy chuyển sang phương pháp dùng thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em.

Trẻ bị hẹp bao quy đầu thì dùng thuốc như thế nào?

Khi bị trẻ bị hẹp bao quy đầu, mẹ có thể dùng loại thuốc mỡ.

Kéo căng da quy đầu kết hợp bôi thuốc mỡ chứa steroid Betamethasone 0,05% (ở châu u thuốc có tên là Diprosone). Thuốc được dùng để bôi lên phần trong và ngoài của bao quy đầu. Nếu bao quy đầu quá hẹp, chỉ có một lỗ nhỏ thì mẹ nên đưa thuốc vào bên trong bằng cách kéo da quy đầu lên hoặc xuống vài lần. Liệu pháp này thực hiện 2 – 3 lần/ngày, tối thiểu trong vòng 1 tháng và kết hợp với việc dùng tay kéo da quy đầu theo cách đã hướng dẫn bên trên.

Do có chứa steroid nên loại thuốc này giúp đẩy nhanh quá trình kéo căng da, làm cho da mỏng và sẽ kéo căng dễ dàng hơn, khi nào mẹ ngưng dùng thuốc thì da sẽ căng trở lại. Ngưng điều trị bằng thuốc nếu như sau 3 tháng thực hiện mà không thấy có kết quả.

Theo BS. Lê Công Thắng – Phó khoa Ngoại bệnh viện Nhi đồng 1 thì phương pháp dùng kem được thực hiện đơn giản. Tại bệnh viện, các bác sĩ sau khi gây tê tại chỗ sẽ dùng một thông sắt nhỏ hoặc kìm cong, tách dính giữa hai lớp là quy đầu và phần da bao bọc, sau đó rửa sạch bã và bôi trơn bằng thuốc tetracyclin 1% hoặc betamethasone 0,05%.

Kết quả tái khám ở 200 trẻ em bằng phương pháp này cho thấy, tỷ lệ thành công là rất lớn. Trong khi đó, nếu thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu có thể gặp nhiều tai biến, còn phương pháp này được thực hiện tại nhà, tốn ít công sức và chi phí rất rẻ, khoảng 40.000 – 100.000 đồng, chỉ bằng 1/10 chi phí tiểu phẫu.

Khi điều trị bằng cách dùng thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em, mẹ cần chú ý, thuốc chỉ áp dụng với những trẻ bị hẹp bao quy đầu dạng nhẹ. Nên dùng đúng loại, đúng liều lượng, dùng thuốc phải có sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. Hy vọng, với những thông tin trên, mẹ đã có thêm nhiều thông tin hơn để cùng con điều trị hẹp bao quy đầu thành công.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos