click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thuốc nam điều trị viêm quanh khớp vai

0 16

Về nhà, tôi gặp ông thầy lang bạn của bố ở huyện bên cạnh đến chơi. Biết được bệnh tình của tôi, bác chỉ cho tôi bài thuốc nam điều trị viêm quanh khớp vai. Và quả nhiên, chỉ sau 4 ngày tôi đã thấy khớp vai không còn đau, vận động hoàn toàn bình thường.

Bài thuốc nam điều trị viêm quanh khớp vai

Theo Đông y, bệnh viêm quanh khớp vai có tên gọi khác là kiên tý. “Tý” nghĩa là bị tắc lại. Chứng tý bao gồm các bệnh do tà khí ở bên ngoài lợi dụng lúc vệ khí suy yếu để xâm nhập vào cơ thể, khiến các cơ nhục khớp đau nhức sưng to. Trong Y học cổ truyền, bệnh được chia làm 3 thể, với các bài thuốc điều trị khác nhau:

Kiên thống (Viêm khớp quanh vai đơn thuần)

– Triệu chứng: Đau có tính cơ học (đau tăng khi vận động), làm giảm khả năng thực hiện một số động tác đòi hỏi hoạt động của cơ vai như chải đầu,… Cơn đau thường khu trú quanh khu vực khớp vai. Không sưng đỏ ở khớp, cơ không teo.

– Phương pháp điều trị: Khu phong tán hàn, hành khí hoạt huyết

– Bài thuốc: Hoàng kỳ 16g, Đại táo 12g, Khương hoạt 12g, Khương hoàng 12g, Đương quy 12g, Thược dược12g, Trần bì 8g, Phòng phong 8g, Quảng trần bì 8g, Quế chi 8g, Cam thảo 6g, Gừng 8g.

– Cách sử dụng: Sắc thuốc lấy nước, ngày uống một thang.

Ảnh minh họa.

Kiên ngưng (Viêm khớp quanh vai thể nghẽn tắc, viêm cứng khớp vai)

– Triệu chứng: Thường hay gặp ở những bệnh nhân liệt nửa người, chấn thương sọ não… Khớp vai thường không đau hoặc chỉ đau nhẹ, tuy nhiên người bệnh bị hạn chế hầu hết khả năng vận động của khớp vai, khớp giống như bị đông cứng lại.

– Phương pháp điều trị: Hoạt huyết tiêu ứ, thư cân hoạt lạc

– Bài thuốc: Hoàng kỳ 16g, Đương quy 12g, Xích thược 12g, Đại táo 12g, Khương Hoàng 12g, Đào hạch nhân 10g, Khương hoạt 8g, Phòng phong 8g, vảy tê tê 8g, Trần bì 6g, Sinh khương 6g, Cam thảo 6g…

– Cách sử dụng: Sắc thuốc lấy nước, ngày uống một thang.

Ảnh minh họa.

Hậu kiên phong (Hội chứng vai tay, loạn dưỡng phản xạ chi trên)

– Triệu chứng: Viêm quanh khớp vai, có hiện tượng rối loạn thần kinh vận động ở bàn tay. Hạn chế và mất khả năng vận động, bàn tay phù to. Đau toàn bộ cả bàn tay, cơ bàn tay teo tóp,…

– Bài thuốc: Bổ khí huyết, hoạt huyết tiêu ứ.

– Phương pháp điều trị: Thục địa 16g, Hoàng kỳ 16g, lộ đẳng sâm 16g, Bạch thược 12g, Đương quy 10g, Đào nhân 10g, Hồng hoa 10g.

– Cách sử dụng: Sắc thuốc lấy nước, ngày uống một thang.

Tôi hy vọng những chia sẻ của mình giúp ích được cho nhiều người bệnh viêm quanh khớp vai, và bài thuốc nam điều trị viêm quanh khớp vai sẽ được đông đảo bệnh nhân và mọi người biết đến.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos