click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Thuốc nam – thần dược điều trị thoái hóa đốt sống cổ

0 38

Mẹ tôi năm nay 47 tuổi, công việc chính là sản xuất nông nghiệp. Có lẽ do công việc đồng áng vất vả, mẹ đã bị thoái hóa đốt sống cổ đến nay cũng đã 3 năm. Thời gian đầu chỉ có cảm giác vùng cổ khó cử động, thấy đau khi cúi xuống. Khoảng gần một tháng sau thấy xuất hiện đau, hơi nhức vùng cổ, đau lan xuống vai. Những cơn đau làm mẹ rất khó chịu khi nằm xuống.

Đến tháng thứ hai mẹ bắt đầu thấy đau đầu không rõ nguyên nhân, thường thấy đau khi quay đầu. Đôi khi cơn đau còn kéo dài từ gáy ra tai, rồi lan ra đầu. Quá lo lắng, tôi đưa mẹ ra bệnh viện đa khoa tỉnh khám bệnh. Bác sĩ thăm khám và kết luận mẹ tôi bị thoái hóa đốt sống cổ giai đoạn 2, kê đơn thuốc để về nhà mẹ tôi điều trị. Mẹ tôi đac uống thuốc rất đều đặn nhưng cứ được một thời gian ngắn là triệu chứng của bệnh lại tái phát.

Tình cờ, hôm đó nhà tôi tổ chức mừng thọ cho ông nội, nghe nói về bệnh tình của mẹ tôi, một người bạn của ông là thầy thuốc đông y bèn chỉ cho mẹ bài thuốc nam thần dược điều trị thoái hóa đốt sống cổ. Và, thật đáng ngạc nhiên, chỉ sau chưa đầy 2 tháng dùng thuốc, mẹ tôi đã khỏi hẳn bệnh mà từ đó đến nay vẫn chưa bị tái phát lại. Gia đình tôi mừng lắm, còn mẹ thì gọi đó là “thần dược”.

Những bài thuốc nam – thần dược điều trị thoái hóa đốt sống cổ

Kho tàng thuốc nam được ông cha ta gìn giữ và lưu truyền từ xa xưa đến nay là vô cùng phong phú. Trong đó, có những bài thuốc điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ. Dưới đây là những bài thuốc nam – thần dược điều trị thoái hóa đốt sống cổ mà mẹ tôi đã được chỉ dậy và áp dụng thành công:

Bài thuốc 1: Lá lốt, cây xấu hổ, lá đinh lăng

– Cách làm:

+ Lá lốt: Lấy cả rễ, rửa sạch, sau đó cắt nhỏ thành từng khúc. Cây xấu hổ và lá đinh lăng cũng rửa sạch. Mang tất cả đi sao vàng, sau đó phơi khô ở nền sạch.

+ Lấy khoảng 30 g mỗi loại lá trên mang nấu với 1,5 lít nước rồi uống thay cho nước lọc. Dùng trong khoảng 7 ngày thì dừng 5 ngày, sau đó tiếp tục uống 7 ngày.

– Công dụng: Chữa thoái hóa đốt sống cổ và chứng ra mồ hôi chân tay.

Bài thuốc 2: Lá lốt, ngải cứu, xấu hổ, cỏ xước

– Cách làm:

+ Lá lốt, ngải cứu, cỏ xước: Lấy cả lá, rễ và thân, còn cây xấu hổ thì chỉ lấy phần thân.

+ Rửa sạch các cây trên, thái nhỏ, phơi khô rồi sao vàng.

+ Mỗi ngày lấy khoảng 150g mỗi loại cho vào ấm sắc thuốc, có thể thêm ít gừng tươi (để làm chất dẫn thuốc và làm vị thuốc thơm hơn).

– Công dụng: Làm giảm các cơn đau nhức, mệt mỏi cơ thể, xương khớp. Nên áp dụng bài thuốc này hàng ngày với những người già hay mắc bệnh xương khớp,…

Bài thuốc 3: Rượu tỏi

– Nguyên liệu: 40g tỏi khô đã bóc vỏ, 100 mililit rượu trắng 45 độ.

– Cách làm: Ngâm tỏi vào rượu 10 ngày, lâu lâu lắc đều. Sử dụng rượu khi rượu chuyển màu vàng nghệ.

– Cách sử dụng : Ngày uống 2 lần: Sáng 40 giọt trước khi ăn sáng, tối 40 giọt trước khi đi ngủ.

Bài thuốc 4: Gừng, ngải cứu và đậu đen

– Nguyên liệu: Củ gừng già, cây ngải cứu, hạt đậu đen và rượụ 70 độ.

– Cách làm:

+ Gừng: Thái mỏng rồi mang ngâm với rượu ít nhất khoảng 1 tuần.

+ Ngải cứu: cắt thành khúc nhỏ, phơi khô

+ Đậu đen: Sao vàng

– Cách sử dụng: Ngải cứu và đậu đen mỗi thứ 1 nắm tay bọc kín trong bọc vải. Lấy khoảng 1 chén rượu cùng với bã gừng , đổ chung vào bọc vải. Buộc chặt bọc vải, chà xát dọc theo đốt sống, lên xuống 15 – 20 lượt/ngày, làm trong 10 ngày.

Tôi tin răng chỉ cần kiên trì thực hiện những bài thuốc nam – thần dược điều trị thoái hóa đốt sống cổ, mọi nỗi lo về căn bệnh này của bạn sẽ được giải quyết.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos