click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tiêm phòng uốn ván bao nhiêu tiền 1 mũi?

0 58

Uốn ván là gì?

Uốn ván (có tên khác bệnh phong đòn gánh) là bệnh do vi khuẩn Clotridium tetani gây ra. Vi khuẩn này chủ yếu sống trong đất và có thể đi vào cơ thể người thông qua các vết thương hở.

Bệnh uốn ván không lây nhiễm giữa người với người nhưng nếu người bệnh không được điều trị kịp thời sẽ làm tê liệt các dây thần kinh, ngưng hô hấp và tử vong.

Triệu chứng nhận biết bệnh uốn ván

Bệnh uốn ván có thời gian ủ bệnh trong khoảng 3 đến 10 ngày nhưng cũng có thể lên đến 3 tuần, tùy vào mức độ nhiễm độc, vị trí vết thương, độ rộng vết thương cũng như điều kiện khí tại vết thương. Các triệu chứng bắt đầu sau khoảng một tuần sau khi bị nhiễm trùng với các biểu hiện cụ thể như:

 • Đau đầu.
 • Cứng bắp thịt, bắt đầu từ xương hàm đến cổ và cánh tay, chân, bụng hoặc các vị trí khác.
 • Ăn khó nuốt.
 • Tâm trạng bồn chồn khó chịu.
 • Đau họng.
 • Sốt, đổ mồ hôi nhiều.
 • Đánh trống ngực, huyết áp tăng cao hoặc xuống thấp.
 • Co thắt cơ mặt.
 • Nặng hơn sẽ gây ngạt thở.

Vì vậy, việc tiêm vắc xin phòng bệnh là biện pháp tốt nhất để bảo vệ mỗi người.

Tiêm phòng uốn ván bao nhiêu tiền 1 mũi? Lịch tiêm vắc xin như thế nào?

Tiêm phòng uốn ván tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người.

 • Trường hợp người có vết thương nhưng chưa tiêm vắc xin uốn ván, bác sĩ sẽ chỉ định tiêm 5 mũi với 4 lần tiêm:

Lần 1: Trong khoảng 24 giờ kể từ khi bị thương, tiêm mũi huyết thanh uốn ván Tetanus 1500DV có giá 75.000 đồng. Mũi thứ 2 VAT được tiêm cùng lúc với mũi 1, có giá từ 60.000 đến 70.000 đồng.

Lần 2: Mũi thứ 3 nên tiêm sau 30 ngày.

Lần 3: Tiêm mũi thứ 4 sau 6 tháng.

Lần 4: Mũi thứ 5, tiêm sau 12 tháng.

Tiêm đủ 5 mũi trên bạn có thể phòng ngừa uốn ván trong vòng 5 năm, lần sau nếu bị vết thương chỉ cần tiêm ngừa nhắc lại 1 lần.

 • Trường hợp tiêm vắc xin uốn ván dự phòng: Những người thường tiếp xúc với đất như làm việc ở trang trại, làm nông nghiệp, công nhân,… cần tiêm dự phòng nhằm giảm nguy cơ mắc bệnh. Trường hợp này chỉ cần tiêm vắc xin VAT với giá 60.000 đến 70.000 đồng ở tất cả các lần tiêm, không cần phải tiêm mũi huyết thanh uốn ván. Lịch tiêm cũng qua 5 lần:

Lần 1: Tiêm mũi thứ nhất VAT.

Lần 2: Tiêm mũi VAT thứ 2 sau khoảng 30 ngày tiếp theo.

Lần 3: 6 đến 12 tháng sau tiêm mũi VAT thứ 3. Lúc này thuốc có tác dụng trong vòng 5 năm.

Lần 4: Tiêm sau 5 năm mũi vắc xin thứ 4, ngừa được 10 năm.

Lần 5: 10 năm sau chích mũi vắc xin VAT thứ 5, có thể phòng ngừa được 20 năm.

 • Đối với phụ nữ đang ở độ tuổi sinh đẻ: Nếu tiêm đủ 5 mũi vắc xin có thể phòng bệnh trong suốt thời gian mang thai và sinh em bé.

Lần 1: Tiêm mũi VAT thứ nhất.

Lần 2: Tiêm mũi thứ 2 sau 4 tuần tiếp theo.

Lần 3: Mũi 3 cách mũi thứ 2 khoảng 6 tháng.

Lần 4: Tiêm mũi thứ 4 sau ít nhất 1 năm.

Lần 5: Tiêm mũi thứ 5 cách mũi thứ 4 khoảng 1 năm.

 • Phụ nữ mang thai chỉ cần tiêm 2 mũi vắc xin uốn ván để đảm bảo bé sinh ra không mắc uốn ván sơ sinh. Sau khoảng 5 đến 10 năm tiêm nhắc lại 1 lần để phòng bệnh uốn ván suốt đời.

Địa chỉ tiêm phòng trước uốn ván uy tín

Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội

Địa chỉ: số 70-72 Nguyễn Chí Thanh.

Điện thoại: 024 3773 0180

Giờ làm việc: Luôn mở cửa 24/24

Trung tam Y tế dự phòng Hà Nội triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn, kĩ thuật về: Phòng chống dịch, bệnh, các bệnh không lây nhiễm, dinh dưỡng cộng đồng, sức khỏe môi trường, sức khỏe trường học. Chỉ đạo hướng dẫn và giám sát chuyên môn, kĩ thuật về các hoạt động thuộc lĩnh vực phụ trách đối với các Trung tâm Y tế quận, huyện, thị xã, các cơ sở y tế và các Trạm Y tế. Phối hợp với Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe và các cơ quan thông tin đại chúng trên địa bàn thành phố tổ chức triển khai thực hiện công tác thông tin, truyền thông, giáo dục sức khỏe về y tế dự phòng.Tham gia đào tạo và đào tạo lại chuyên môn, kĩ thuật về lĩnh vực y tế dự phòng theo kế hoạch của Thành phố và Trung ương cho cán bộ chuyên khoa và các cán bộ khác. Nghiên cứu và tham gia nghiên cứu khoa học, ứng dụng tiến bộ khoa học, kĩ thuật về lĩnh vực y tế dự phòng.

Viện Pasteur

Địa chỉ: 167 Pasteur, Q.3, Tp.HCM

ĐT: 028 3825 0352 – 028 3820 2835

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 17:00

Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh có chức năng nghiên cứu khoa học, chỉ đạo chuyên môn tuyến trước, phòng chống dịch, đào tạo cán bộ chuyên ngành về vi sinh y học, miễn dịch, dịch tễ học, đề xuất với Bộ Y Tế các biện pháp phòng chống dịch bệnh phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế xã hội của 20 tỉnh từ Lâm Ðồng đến Cà Mau.

Viện Pasteur

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 221B Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận.

ĐT (028) 3844 2756

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30; Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

Bệnh viện thực hiện quản lý chất lượng, cam kết cung cấp dịch vụ y tế với mức độ an toàn cao nhất, phòng ngừa các nguy cơ rủi ro cho người bệnh và nhân viên y tế. Đảm bảo sử dụng đúng chỉ định các kĩ thuật chẩn đoán và điều trị hiện đại, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu về điều trị và chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Xây dựng quy trình hoạt động chăm sóc và điều trị nhanh chóng, giảm tối đa thời gian chờ đợi của người bệnh. Chủ động, sáng tạo, tích cực đầu tư và triển khai ứng dụng các kĩ thuật mới; không ngừng cải tiến chất lượng Bệnh viện nhằm tiến tới đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế và các nước tiên tiến trong khu vực.

Những thông tin trên đã trả lời cho thắc mắc tiêm phòng uốn ván bao nhiêu tiền 1 mũi. Nếu còn những băn khoăn về bệnh uốn ván, lịch tiêm chủng hay chi phí tiêm bạn có thể liên hệ các bác sĩ của chúng tôi để được giải đáp.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos