click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tiết dịch vàng núm vú có nguy hiểm?

0 14

Có nguy hiểm hay không khi bị tiết dịch vàng núm vú?

Với phái nữ, việc tiết dịch vàng núm vú là một hiện tượng thường thấy và rất phổ biến cho dù đã qua độ tuổi sinh sản. Theo một số ý kiến của các chuyên gia y tế, núm vú tiết dịch có màu trắng sữa tự nhiên thì đó không được coi như là một dấu hiệu để cảnh báo bị bệnh. Nhưng, nếu như dịch ra liền, nhiều liên tục trong một thời gian dài hay có màu sắc bất thường, thi thoảng có lẫn chút máu thì cũng cần phải đi khám trực tiếp với các bác sĩ để kiểm tra tình trạng, tìm hiểu nguyên nhân.

Khi đầu vú có chảy dịch đi kèm theo là hiện tượng núm vú thay đổi thì thường là biểu hiện của căn bệnh viêm vú, hay còn được gọi là viêm tuyến sữa. Bệnh được những chuyên gia y tế mô tả cơ bản chính là hiện tượng bị nhiễm trùng tại các mô vú, gây ra hiện tượng sưng, đau, cảm giác khó chịu tại vùng ngực. Người bị mắc ung thư vú thì thường có những triệu chứng rất điển hình như: thay đổi màu sắc núm vú, sưng đau ở vùng ngực. Nhưng, rất đáng lo ngại khi các triệu chứng trên là dấu hiệu cảnh báo về căn bệnh nguy hiểm là ung thư vú.

Triệu chứng bệnh ung thư vú

– Đau, sưng vú: đa số các bệnh nhân bị ung thư vú thường có cảm giác ngực bị đau tức, sưng đau ở nhưng khu vực mà có khối u, các cục u nhỏ.

– Tiết dịch núm vú: người bệnh ung thư vú hiếm khi có hiện tượng đầu vú bị tiết dịch, nhưng vẫn có một tỉ lệ số người nhất định sẽ bị mắc căn bệnh ung thư vú và có triệu chứng như trên. Hiện tượng này thì xuất hiện phổ biến hơn ở các chị em bị bệnh viêm vú.

– Nổi hạch: có nhiều khối u nhỏ, hạch xuất hiện tại khu vực nách hay vùng xung quanh vú.

– Núm vú bất thường: tùy thuộc vào từng mức độ bệnh ở từng mỗi người, núm vú sẽ có thể bị lõm xuống, co rút hay bị lệch hẳn sang một bên.

– Vùng da ở vú bị thay đổi: ở những người bệnh bị mắc ung thư vú, vùng da quanh vú cũng có thể sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn, nổi nốt sần, bề mặt da bị sần sùi…

Đó chính là toàn bộ các biểu hiện của căn bệnh ung thư vú nguy hiểm, tùy theo mỗi mức độ bệnh của mỗi người mà các triệu chứng kể trên sẽ xuất hiện với mức độ nặng, nhẹ khác nhau. Nhưng, hầu hết là đa số các triệu chứng trên đều khiến cho bệnh nhân bị nhầm lẫn với các bệnh liên quan đến vú thông thường khác. Bởi vậy, chính bản thân người phụ nữ nên có sự chú ý, quan tâm nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, nhất là khi xảy ra các dấu hiệu bất thường.

Làm thế nào để tránh tình trạng tiết dịch núm vú bất thường?

Bởi tiết dịch núm vú được gây ra bởi rất nhiều các nguyên nhân khác nhau, cho nên không có bất cứ phương pháp cụ thể để có thể phòng ngừa hiện tượng này xảy ra. Nhưng, một số phương pháp dưới đây có thể giúp cho bạn sớm phát hiện ra tình trạng bệnh và có được phương pháp điều trị kịp thời:

– Tự mình kiểm tra vú. Bạn có thể sử dụng tay để kiểm tra những dấu hiệu bất thường trên vú. Thời điểm giúp bạn có thể kiểm tra tốt nhất chính là sau chu kì kinh nguyệt 3 – 5 ngày.

– Nếu như có các dấu hiệu bất thường ở vú, hay trong chu kì kinh nguyệt thì hãy liên hệ với các bác sĩ của bạn.

– Mặc áo ngực vừa vặn với bầu ngực.

– Giữ vệ sinh núm vú của mình một cách sạch sẽ, nhất là khi bạn đang cho con bú.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos