click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tiết lộ thú vị về số đo 3 vòng chuẩn của nam

0 27

Số đo 3 vòng chuẩn của nam

Từ xưa đến nay, chúng ta vẫn thường quan niệm, số đo 3 vòng chỉ là định mức đo lường cái đẹp dành cho phái nữ. Tuy nhiên, ở thế kỷ 21 các bạn nam cũng có chuẩn mực về cái đẹp cho riêng mình. Số đo 3 vòng chuẩn của nam chính là cách để đánh giá độ nam tính, thu hút của họ. Số đo 3 vòng chuẩn của nữ giới sẽ là 90 – 60 – 90. Vậy số đo 3 vòng chuẩn của phái mạnh là như thế nào?

Câu hỏi này đã được các nhà khoa học lý giải bằng cuộc nghiên cứu, xây dựng công thức tính số đo 3 vòng của nam giới. Cả thế giới đã công nhận đây là công thức chuẩn cho tất cả các nước trên thế giới. Tuy nhiên, số đo 3 vòng chuẩn của nam giới sẽ tùy thuộc vào cân nặng và chiều cao của cơ thể người đàn ông đó để tính được chuẩn xác nhất. Theo đó, vòng 2 = chiều cao x 0,45; vòng 1 = vòng 2/ 0,7; vòng 3: Vòng 2/ 0,83.

Số đo 3 vòng chuẩn của nam chính là thỏi nam châm thu hút phái đẹp.

Số đo 3 vòng chuẩn cho nam giới cao 1m70

Đối với người Việt Nam thì nam giới có chiều cao 1m70 được xem là chiều cao lý tưởng đạt chuẩn. Nếu sống tại Việt Nam, nếu có chiều cao 1m70 thì quả thực bạn là mẫu đàn ông ý tưởng của nhiều bạn nữ, song thân hình của bạn cũng phải đạt chuẩn như số đo dưới đây nhé. Vì dụ, nếu bạn cao 1m70, cân nặng từ 53 đến 71kg, thì số đo 3 vòng chuẩn được tính như sau:

– Vòng 2 = 0,45 x chiều cao = 0,45 x 170 = 76,5cm

– Vòng 1 = vòng 2/ 0,70 = 109,3cm

– Vòng 3 = Vòng 2/ 0.83 = 92,17​cm

Số đo 3 vòng chuẩn cho nam giới cao 1m75

Ở một số nước phương Tây, người ta cho rằng, đàn ông có chiều cao chuẩn là 1m75. Với chiều cao này đàn ông ở một số nước phương Tây vẫn áp cách tính số đo 3 vòng như bình thường. Như vậy, nếu bạn cao 1m75, cân nặng từ 56 đến 75 thì số đo 3 vòng chuẩn cho bạn sẽ là:

– Vòng 2 = 0,45 x 175 = 78,75cm

– Vòng 1 = 78,75/ 0,70 = 112,5cm

– Vòng 3 = 78,75/ 0,83 = 94,9 cm

Cách để có số đo 3 vòng chuẩn

Những giải đáp bên trên của ViCare được đưa ra nhờ những tính toán khoa học. Tuy nhiên, trong cuộc sống không phải ai sinh ra đã có một thân hình đạt chuẩn. Đối với nam giới điều đó lại càng khó. Số đo 3 vòng chuẩn của nam chỉ thực sự hoàn hảo khi các bạn biết đến những cách tập luyện, chế độ ăn uống và làm việc phù hợp. Để giúp các bạn nam có được thân hình như ý, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một vài giải pháp để đạt số đo 3 vòng chuẩn như các siêu mẫu:

Đầu tiên, bạn nên xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng khoa học: Hàng ngày, bạn nên bổ sung trái cây, rau xanh. Đây là cách giảm được lượng calo hấp thụ vào trong cơ thể. Các thực phẩm từ ngũ cốc nguyên hạt như bánh mỳ, bánh gạo… cũng có thể cung cấp đủ năng lượng cho các bạn nam trong một ngày. Đồng thời, bạn cần hạn chế các thức ăn có nhiều chất đường, chất béo để giúp giảm cân an toàn, nhanh chóng. Đặc biệt các bạn nên tránh xa các loại đồ uống như rượu bia, các chất kích thích, những đồ uống có cồn sẽ làm cho vùng bụng của các bạn nam trở nên nhão và bị chảy xệ.

Vận động, luyện tập thể dục thể thao: Tập thể hình là cách tuyệt vời cho các bạn nam muốn tìm kiếm số đo 3 vòng chuẩn với những cơ bắp cuốn hút. Tuy nhiên, tùy vào thể trạng của từng người mà lựa chọn phương pháp tập luyện hoàn hảo. Bạn có thể chơi bóng chuyền, bóng đá…

Một giải pháp cho những bạn nam quá khổ muốn tìm lại vóc dáng nhanh nhất đó là các công nghệ hút mỡ hiện đại. Nó là giải pháp giúp bạn loại bỏ được đến 90% mỡ thừa trong cơ thể để sở hữu được thân hình săn chắc, cân đối mà không ảnh hưởng đến cơ thể hay sức khỏe. Hy vọng với những thông tin về số đo 3 vòng chuẩn, cách luyện tập sẽ giúp các bạn nam có một thân hình siêu chuẩn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos