click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tìm hiểu bệnh viện quận Tân Phú ở đâu?

0 34

Quận Tân Phú là một quận nội thành của TP.HCM. Với diện tích 1.606,98 ha và 310.876 nhân khẩu đây là một địa bàn khá rộng và tập trung đông dân cư của thành phố. Do đó nhu cầu khám và điều trị bệnh, chăm sóc sức khoẻ cũng luôn ở mức độ cao. Bệnh viện quận Tân Phú được thành lập nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu này cho người dân trong khu vực cũng như các quận, huyện lân cận. Vậy bệnh viện quận Tân Phú ở đâu?

Bệnh viện quận Tân Phú ở đâu?

Bệnh viện quận Tân Phú hiện nay có địa chỉ tại số 609 – 611 đường Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. HCM. Người bệnh khi có nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khoẻ tại bệnh viện quận Tân Phú có thể tới theo các khung giờ sau:

– Thứ 2 đến thứ 6:
+ Sáng từ 7g – 11g30
+ Chiều từ 13g – 16g30
– Thứ 7: Từ 7g – 11g30

Ngoài ra, bệnh viện còn có dịch vụ khám sức khoẻ ngoài giờ từ 16g30 – 19g 30 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bệnh viện quận Tân Phú

Bệnh viện đa khoa hạng II của TP. HCM

Bệnh viện quận Tân Phú được thành lập trên cơ sở sắp xếp lại Trung tâm Y tế quận Tân Phú. Bệnh viện quận Tân Phú chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Ủy ban nhân dân quận Tân Phú và hướng dẫn chuyên môn, kỹ thuật của Sở Y tế. Với diện tích 8.698,94 m2 cùng hệ thống phòng ốc, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện quận Tân Phú được xếp hạng Bệnh viện đa khoa hạng II.

Bệnh viện hiện đang sở hữu nhiều trang thiết y tế hiện đại phục vụ cho chẩn đoán và điều trị như: như: Hệ thống mổ Phaco, máy siêu âm. Cùng với trang thiết bị hiện đại, các kỹ thuật lâm sáng và cận lâm sàng được phát triển thường xuyên. Và đảm bảo đội ngũ y bác sĩ có khả năng thực hiện 70% các kỹ thuật theo phân tuyến và mở rộng sang các kỹ thuật y tế chuyên sâu.

Đồng thời, bệnh viện nhận hỗ trợ chuyên môn kỹ thuật cho các Trạm Y tế phường theo Đề án 1816; thực hiện chuyển giao thành công nhiều kỹ thuật chẩn đoán, điều trị các bệnh Nhi khoa, bệnh huyết học và các phẫu thuật chuyên khoa như: Cấp cứu – Hồi sức Nhi; Hồi sức sau phẫu thuật; Phẫu thuật Phaco; Phẫu thuật thủng tạng rỗng; Tái tạo dây chằng khớp gối qua nội soi; Kỹ thuật sàng lọc tiền sảng… Phối hợp với Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa quận Tân Phú đã phát triển các các hoạt động đề án phòng khám bác sĩ gia đình; là cơ sở đào tạo thực hành của Bộ môn Bác sĩ gia đình, Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh để các bác sĩ tham gia thực hành khám cho bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính. Đồng thời đầu tư trang thiết bị y tế phục vụ khoa vệ tinh, trang thiết bị hồi sức cấp cứu, trang thiết bị phòng mổ, phòng sinh, ngoại tổng quát, liên chuyên khoa Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt.

Ảnh minh hoạ

Với những đóng góp tích cực cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, Bệnh viện quận Tân Phú nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba năm 2013; Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen năm 2011; UBND thành phố Hồ Chí Minh tặng Cờ thi đua năm 2012 và 03 Bằng khen các năm 2008, 2010, 2012. Năm 2015, Bệnh viện quận Tân Phú được Khối thi đua bình chọn là đơn vị dẫn đầu và được UBND Thành phố tặng Cờ thi đua.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện quận Tân Phú

Khi tới thăm khám, điều trị tại bệnh viện quận Tân Phú, người bệnh cần lưu ý thực hiện quy trình khám sau:

  • Bước 1: Tiếp đón bệnh nhân: Người bệnh đăng ký làm thẻ khám và điều trị bệnh, lấy số thứ tự tại bàn hướng dẫn và đăng ký khám và điều trị bệnh tại quầy (Nếu có thẻ BHYT thì xuất trình thẻ, giất tờ tuỳ thân tại đây)
  • Bước 2: Khám lâm sàng và chẩn đoán bệnh: Tuỳ theo tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng hoặc chẩn đoán xác định và kê đơn điều trị mà không cần chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng.
  • Bước 3: Thanh toán viện phí
  • Bước 4: Phát và nhận thuốc
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos