click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tìm hiểu giá tiêm vacxin uốn ván cho phụ nữ mang thai tại TP Hồ CHí Minh

0 29

Uốn ván là căn bệnh nhiễm trùng cấp tính có tỷ lệ tử vong khá cao do ngoại độc tố của trực khuẩn uốn ván gây ra. Trực khuẩn gây ra bệnh uốn ván này xuất phát và phát triển từ những vết thương tại điều kiện yếm khí, sau đó sẽ giải phóng độc tố vào cơ thể người bệnh cũng như tấn công vào hệ thần kinh, từ đó làm xuất hiện các cơn co giật trên cơ thể người bệnh. Do vậy, việc tiêm phòng uốn ván là rất cần thiết, đặc biệt là với phụ nữ mang thai. Trong bài viết ngày hôm nay, ViCare sẽ cung cấp cho các bạn giá tiêm vacxin uốn ván cho phụ nữ mang thai để các bạn có thể tham khảo.

Sự cần thiết phải tiêm phòng uốn ván ở phụ nữ mang thai

Bệnh uốn ván là một căn bệnh rất nguy hiểm, có tỷ lệ người bệnh tử vong cao, đặc biệt là ở phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh. Trong lúc sinh con, bệnh được gây ra do nhiễm vi trùng uốn ván; bệnh lây nhiễm từ vi trùng vào theo đường tình dục, gây ra tình trạng uốn ván tử cung trên cơ thể người mẹ. Còn đối với trẻ sơ sinh, vi khuẩn vào theo con đường dây rốn và nơi cắt dây rốn nên người ta thường gọi là uốn ván rốn sơ sinh.

Có thể thấy việc tiêm phòng uốn ván cho phụ nữ mang thai còn chưa phổ biến nên bản thân phụ nữ mang thai cũng không có miễn dịch với bệnh. Thêm vào đó, điều kiện vô trùng trong các cơ sở y tế còn chưa được đảm bảo tối đa nên mầm bệnh uốn ván vẫn còn và đây chính là nguyên nhân gây ra căn bệnh uốn ván.

Do vậy, phụ nữ trong độ tuổi sinh nở cần được tiêm phòng uốn ván để bảo vệ chính mình và bảo vệ đứa trẻ. Tổng số lần tiêm sẽ là 5 lần và sau 5 lần có tiêm nhắc lại hay không thì cần phụ thuộc vào thai nghén sau cách mũi cuối cùng là bao lâu. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết thêm chi tiết về việc tiêm chủng này.

Giá tiêm vacxin uốn ván cho phụ nữ mang thai

Tại Bệnh viện Nhiệt đới thành phố Hồ Chí Minh, giá tiêm vacxin ngừa uốn ván Tetavax – Pháp là 85.000VND/lần và 30.000VND/lần tư vấn trước khi tiến hành tiêm ngừa.

Việc tiêm vacxin cho bà bầu thực sự rất quan trọng để ngừa một số bệnh có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ bầu và thai nhi. Thời gian tiêm vacxin này có thể tiến hành vào quý thứ hai hoặc quý thứ 3 của thai kỳ. Nếu mẹ bầu chưa tiêm phòng vacxin uốn ván thì ngoài việc tham khảo giá tiêm vacxin uốn ván cho phụ nữ mang thai thì cần chú ý nguyên tắc sau:

Tiêm hai mũi cách nhau ít nhất là 1 tháng và trước sinh ít nhất 15 ngày.

Mũi đầu nên được tiêm vào tháng thứ 4 hoặc tháng thứ 5 và mũi thứ hai được tiêm cách đó 1 tháng.

Nếu khi mang thai, mẹ bầu đã tiêm đủ 2 mũi uốn ván hoặc mới chỉ tiêm một mũi thì hẹn tiêm 1 mũi nữa vào tháng thứ 4 hoặc tháng thứ 5 của thai kỳ. Nếu như mẹ bầu đã tiêm phòng từ 3-4 mũi trước đó, lần tiêm cuối cùng trên 1 năm thì nên tiêm thêm một mũi nhắc lại. Còn với những mẹ bầu đã tiêm 5 mũi uốn ván thì không cần phải tiêm bổ sung, chỉ tiêm bổ sung khi mũi thứ 5 này đã trên 10 năm.

Đối với những phụ nữ đang ở độ tuổi sinh nở, và đặc biệt là với những phụ nữ chưa có miễn dịch uốn ván thì cần được tiêm chủng để bảo vệ chính mình và cả đứa trẻ. ViCare hy vọng với bài viết này, mẹ bầu đã có thể biết được giá tiêm vacxin uốn ván cho phụ nữ mang thai cũng như những kiến thức hữu ích trong việc tiêm phòng ngừa uốn ván, đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé.

>>>Xem thêm: Tiêm phòng uốn ván có ảnh hưởng tới thai nhi hay không?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos