click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tìm hiểu khoa tai mũi họng ở Bệnh viện Nhân dân Gia Định

0 111

Bệnh viện Nhân dân Gia Định – Bệnh viện Đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế TP.HCM

Bệnh viện Nhân dân Gia Định do người Pháp xây dựng vào những năm đầu thế kỉ XX tại Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định với quy mô 1500 giường, hàng ngày Bệnh viện phục vụ khoảng 1500 bệnh nhân nội trú, hơn 4000 lượt bệnh nhân đến khám bệnh, 3000 lượt bệnh nhân cấp cứu. Với đội ngũ giáo sư, bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị y tế chất lượng, máy móc hiện đại.

Các khoa tại bệnh viện Nhân dân Gia Định chất lượng thăm khám và điều trị rất chất lượng

Tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định các khoa khám và điều trị bệnh đa dạng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân. Các khoa như khoa gồm : khoa nội , khoa ngoại, khoa sản… đặc biệt Bệnh viện Nhân dân Gia Định với sự vượt trội của khoa Tai Mũi Họng. Đây là một thế mạnh của Bệnh viện Nhân dân Gia Định, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng, thiết bị y tế, cơ sở vật chất chất lượng phục vụ cho việc khám và điều trị tại đây.

Vì sao Bệnh viện Nhân dân Gia Định lại nổi tiếng với khoa tai mũi họng?

Khoa Tai Mũi Họng là một trong những khoa chất lượng hàng đầu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, với sự dẫn dắt của TS.BS.Trần Việt Hồng cùng với 7 bác sĩ bệnh viện, 3 giảng viên trong đó có 2 tiến sĩ, 3 thạc sĩ tất cả đều tốt nghiệp sau đại học từ 1 đến 2 chuyên khoa, giàu kinh nghiệm trong chuyên khoa tai mũi họng.

Những đặc điểm nổi bật của Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt, chiếm vị trí số 1 ở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đào tạo y khoa.

Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Nhân dân Gia Định là sự lựa chọn cho bệnh nhân bởi ở đây có các phòng khám, phòng nội soi, chuẩn đoán điều trị thanh lọc, phòng đo thính thị lực, khu điều trị nội trú gồm 30 giường và 2 phòng mổ.

Khoa Tai Mũi Họng có nhiều phương tiện kĩ thuật hiện đại với kính hiển vi, thiết bị máy nội soi ống cứng/ mềm,máy quay và màn hình theo dõi, máy đo thính lực, máy soi hoạt nghiệm thanh quản…

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi là yếu tố góp phần tạo nên thương hiệu cho khoa Tai Mũi Họng. Các bác sĩ không ngừng cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, áp dụng phương pháp khoa học hiện đại chính xác trong việc chuẩn đoán và điều trị những bệnh liên quan tới vùng nhạy cảm này.

Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Nhân dân Gia Định còn kết kết hợp với bộ môn Tai Mũi Họng Đại học Y dược TP.HCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch liên tục đào tạo sinh viên Y, Răng Hàm Mặt, bác sĩ chuyên khoa, các thạc sĩ, tiến sĩ. Đây là đơn vị chuyên đào tạo phẫu thuật nội soi cho các bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng và thường xuyên hỗ trực tuyến dưới và hợp tác quốc tế với các giáo sư nhằm đáp ứng việc chăm sóc sức khỏe về Tai Mũi Họng cho bệnh nhân.

Ngoài ra, lí do Khoa Tai Mũi Họng luôn là Bệnh viên được tìm kiếm nhiều bởi có sự kết hợp giữa bác sĩ Việt Nam với các giáo sư, bác sĩ, tiến sĩ tới từ Hoa Kỳ, Pháp , Đức…việc trao đổi kinh nghiệm, học hỏi giữa các nền y học chuyên khoa Tai Mũi Họng giúp cho Bệnh viện Nhân Dân Gia Định nâng cao được kinh nghiệm cũng như khả năng khám và điều trị bệnh Tai Mũi Họng tốt.

Sứ mệnh bệnh viện Nhân dân Gia Định đem đến cho người bệnh đó là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đào tạo chất lượng cao nhằm nâng cao sự hài lòng của bệnh nhân và gia đình, nhân viên y tế.

Giá trị cốt lõi mà Bệnh viện Nhân dân Gia Định cam kết đem đến cho bệnh nhân và người nhà đó là : An toàn, hiệu quả và trách nhiệm

An toàn đối với Bệnh viện Gia Định đó là sự đảm bảo sức khỏe của người bệnh là quan trọng nhất.

Hiệu quả là đem lại sự thuận lợi tối ưu cho người bệnh khi tới thăm khám, điều trị tại bệnh viện.

Trách nhiệm của các bác sĩ về thái độ phục vụ và giao tiếp với người bệnh nhằm tạo ra sự thiện cảm, hài lòng.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định cam kết đem đến người bệnh sự tận tâm qua phong cách phục vụ, dịch vụ y tế, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân với giá cả hợp lý.

Danh sách một số bác sĩ nổi bật tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bác sĩ Phạm Thị Ánh Tuyết – Trưởng khoa Sản

Giờ khám Bệnh viện Nhân dân Gia Định thuận tiện cho người bệnh

Địa chỉ : số 1, Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Điện thoại: 08 3551 0104

Đối với bệnh nhân có BHYT: khám từ thứ 2 – thứ 6 ( chưa có khám BHYT thứ 7,chủ nhật)

Sáng : 7h – 11h30

Chiều : 13h00 – 16h00

Lịch khám ngoài giờ của bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Từ thứ 2 đến chủ nhật:

Chiều : 16h00 – 19h00

Sáng thứ 7, chủ nhật: 7h00 – 11h30p

Chi phí khám bệnh tại BV Nhân dân Gia Định khoảng 30 – 40.000 đồng mỗi bệnh nhân. Đối với khám dịch vụ là khoảng 80.000 đồng mỗi bệnh nhân. Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ yêu cầu khám và xét nghiệm rồi đưa ra hướng điều trị khác nhau. Nếu BHYT của bạn đăng kí trực tiếp tại BV Nhân dân Gia Định thì tiền thuốc và điều trị sẽ được BHYT chi trả 80% chi phí khám và điều trị.

Có rất nhiều bệnh viện khám và điều trị Tai Mũi Họng tuy nhiên Bệnh viện Nhân dân Gia Định là địa chỉ hiệu quả dành cho người bệnh. Với đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm chuyên khoa Tai Mũi Họng, cùng cơ sở vật chất thiết bị y tế tiên tiến hiện đại bệnh Tai Mũi Họng của bạn sẽ được chuẩn đoán và điều trị nhanh, hiệu quả.

Xem thêm:

  • Địa chỉ chính xác của bệnh viện nhân dân Gia Định ở đâu?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos