click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tìm hiểu thông tin bệnh viện Bình Tân ở đâu?

0 27

Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất của cuộc sống. Tuy nhiên, với tình trạng các cơ sở y tế xuất hiện tràn lan như hiện nay thì việc tìm ra một cơ sở tốt, uy tín khi có nhu cầu thăm khám sức khoẻ thực sự là khó khăn của người bệnh. Bệnh viện Bình Tân được đánh giá là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín dành cho người dân khu vực quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh cũng như những vùng lân cận. Vậy bệnh viện Bình Tân ở đâu?

Bệnh viện Bình Tân ở đâu?

Bệnh viện đa khoa Bình Tân được thành lập theo Quyết định số 36/2007/QĐ-UBND ngày 27 tháng 02 năm 2007 của UBND TP Hồ Chí Minh. Là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc quận, dưới sự chỉ đạo chuyên môn của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh và sự quản lý toàn diện của UBND quận Bình Tân.

Hiện nay, bệnh viện toạ lạc tại số 809 hương lộ 2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Đây là một quận nội thành của TP. HCM, phía bắc giáp quận 12, huyện Hóc Môn. Phía Nam giáp Quận 8, xã Tân Kiên, xã Tân Nhựt thuộc huyện Bình Chánh. Phía Đông giáp quận Tân Phú, Quận 6. Phía Tây giáp xã Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Lê Minh Xuân thuộc địa phận huyện Bình Chánh. Do đó rất thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại và thăm khám của người dân trong khu vực cũng như người dân tới từ các quận, huyện lân cận.

Về thời gian làm việc, bệnh viện hiện hoạt động từ thứ 2 tới chủ nhật hàng tuần trong khoảng thời gian từ 07:30 – 16:30

Bệnh viện quận Bình

Bệnh viện Bình Tân – Địa chỉ thăm khám sức khoẻ tin cậy

Năm 2014, bệnh viện đa khoa Bình Tân đã triển khai mô hình bệnh viện hạng II theo qui định của Bộ Y tế với quy mô 500 giường (theo Quyết định số 342/QĐ-SYT của Sở Y tế Thành phố) gồm: 10 giường hồi sức, 10 giường cấp cứu, 160 giường nội, 150 giường nhi, 80 giường ngoại, 75 giường sản, 10 giường tai mũi họng, 05 giường mắt. Đến tháng 4 năm 2015, Bệnh viện hoạt động với quy mô 600 giường (theo Quyết định số 1248/QĐ-SYT) trong đó có 150 giường nhi và 100 giường sản.

Cùng với đó, sự phát triển không ngừng về các Trang thiết bị y tế hiện đại, các kỹ thuật cao được áp dụng và triển khai thành công tại bệnh viện (phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học, máy chụp MRI, CT Scan, siêu âm tim, siêu âm tổng quát,…) đã giúp bệnh viện đạt được nhiều thành tựu đáng kể như phẫu thuật thành công các kỹ thuật mổ sọ não, thay khớp háng toàn phần, bán phần, nội soi tái tạo dây chằng, và các phẫu thuật ngoại khoa ổ bụng,…

Hiện nay, bệnh viện đa khoa Bình Tân với lực lượng Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đã từng tham gia công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy và các bệnh viện chuyên khoa khác sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khám bệnh, điều trị bệnh của người dân trên địa bàn quận và các khu vực lân cận.

Bên cạnh đó, công tác đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật kiến thức cho đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, nữ hộ sinh,…được thực hiện thường xuyên cũng là một trong những yếu tố giúp bệnh viện ngày càng phát triển và bền vững.

Ngoài ra, Bệnh viện đa khoa Bình Tân còn là cơ sở thực hành của Trường Đại học Y khoa Phạm Thạch. Luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các giảng viên và sinh viên thực hiện công tác giảng dạy, học tập tốt. Góp phần tạo nguồn nhân lực trẻ, giỏi, có khả năng kế thừa và phát triển ngành y tế.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos