click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tìm hiểu về nhà thuốc Mai Thanh Đường – Hà Nội

0 58

Nhà thuốc Thanh Mai Đường ở đâu?

Đã tồn tại trong 300 năm qua, nhà thuốc Mai Thanh Đường là cơ sở y học cổ truyền của dòng họ Mai ở Hà Trung – Thanh Hóa. Người sáng lập ra cơ sở là cụ Mai Thế Nghị, là người đầu tiên của dòng họ theo nghề bốc thuốc điều trị bệnh cứu người. Đời sau, các thế hệ con cháu ai cũng theo nghề thuốc gia truyền và đều trở thành những lương y nổi tiếng.

Nhà thuốc Thanh Mai Đường luôn tâm niệm “Lương y như từ mẫu”, người thầy thuốc giỏi luôn coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi đau khổ của người bệnh như chính nổi đau khổ của mình. Đồng thời, đặt trách nhiệm một lương y lên đầu, đem đến sức khỏe cho mọi người, cũng như bảo tồn, giữ gìn và phát triển các bài thuốc gia truyền, các thầy thuốc ở đây luôn cố gắng tư vấn, chuẩn bệnh và bốc thuốc chính xác.

Ảnh minh họa.

Nhà thuốc thanh Mai Đường điều trị bệnh gì?

Hiện nay, nhà thuốc Mai Thanh Đường do Lương Y Bảo Hoa khám và điều trị bệnh. Ông là đời thứ 5 của dòng họ Mai kế thừa và phát triển truyền thống này. Những bài thuốc gồm có các thành phần thảo dược mang dược lý cao, có khả năng đặc trị chữa các bệnh lý mãn tính như: viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, viêm amidan, bệnh mề đay, ho, bệnh đau dạ dày…

Những bài thuốc ở đây đều được bào chế từ những dược thảo thiên nhiên, nguyên chất, mộc dược gia truyền linh diệu từ nhiều vùng khác nhau, đảm bảo chất lượng và dược tính đạt tiêu chuẩn. Sự kết hợp hài hòa của các thành phần thảo dược tươi, tự nhiên được lựa chọn kỹ lưỡng và điều chế bằng phương pháp bí truyền đem lại tác dụng điều trị bệnh hiệu quả, an toàn.

Với những cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, nhà thuốc Thanh Mai Đường đã được các cấp, ngành tặng nhiều danh hiệu cao quý. Tháng 6 năm 2014, được Tổng Hội Y Học Việt Nam vinh danh “Lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng”. Đến năm 2015, nhà thuốc được Hội Đông y Việt Nam trao tặng danh hiệu “Nhà thuốc uy tín của nhân dân”. Đó chính là những minh chứng khẳng định những đóng góp quan trọng của nhà thuốc trong việc gìn giữ, phát huy các giá trị truyền thống dân tộc.

Ảnh minh họa.

Theo chân bênh nhân đến điều trị tại Thanh Mai Đường

Dù ở độ tuổi còn rất trẻ, tuy nhiên anh Nguyễn Văn Mạnh (30 tuổi, Hà Nội) lại mắc chứng bệnh viêm họng hạt mãn tính. Anh chia sẻ “Là nhân viên văn phòng, tôi phải làm việc trong môi trường điều hòa và thường xuyên uống rượu bia. Cộng thêm thói quen hút thuốc lá nên đã mắc chứng viêm họng. Ban đầu tôi chỉ nghĩ mình bị ho do thời tiết nên nghĩ rằng nó sẽ tự khỏi. Nhưng một thời gian sau, tình trạng ho vẫn không khỏi mà còn tiến triển theo chiều hướng xấu. Qua tìm hiểu những thông tin và được bạn bè giới thiệu, tôi đã tới khám tại nhà thuốc Mai Thanh Đường, tại đây các thầy thuốc cho biết tôi đã mắc chứng viêm họng hạt mãn tính kéo dài. Sau khi khám và điều trị 1 liệu trình tại đây, thấy có nhiều chuyển biến tích cực, không còn những cơn ho kéo dài nữa nên tôi đến khám và lấy tiếp liệu trình điều trị 2.”

Cũng như, bác Khôi (56 tuổi ở Vĩnh phúc) chia sẻ: “Khi xưa thanh niên đi xung phong, đóng quân ở Hà Giang. Trên đó thì thời tiết cũng khá khắc nghiệt, anh em chúng tôi lên rừng kiếm củ mài, củ sắn, đào măng rừng ăn, có khi phải bỏ đói mấy hôm. Chiến tranh kết thúc mấy năm thì tôi lại bị mắt chứng đau dạ dày, ngày 3 – 4 trận đau bụng. Chắc tại ngày xưa ăn nhiều ngô sắn quá. Thế rồi tôi lên Yên Bái lập nghiệp, khai hoang tập trung làm ăn. Thế nhưng bệnh dạ dày của tôi chữa mấy lần vẫn không khỏi, giờ chuyển sang giai đoạn di căn mãn tính 5 năm nay rồi. Hôm có người họ hàng xa dưới quê lên thăm, giới thiệu nhà thuốc Mai Thanh Đường từng chữa khỏi ung thư dạ dày cho mấy người dưới quê rồi, thế là tôi cũng đi xuống khám rồi bốc thuốc. Uống được hai tháng chưa thấy biến chuyển gì rõ, tháng thứ 3 thì cơn đau có thưa đi và đau cũng một lúc rồi lịm, kiên trì dùng đến 6 tháng thấy không còn đau nữa, đi khám Bác sĩ bảo tôi đã khỏi bệnh. Mừng lắm, giờ tôi không còn thấy đau nữa.”

Trên đây là một số thông tin về nhà thuốc Mai Thanh Đường, hi vọng thông qua bài viết này, bạn đọc có thể bổ sung thêm vốn kiến thức của mình cũng như chọn được địa chỉ điều trị bệnh phù hợp nhất.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos