click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tìm hiểu về PGS – TS Nguyễn Lân Hiếu chuyên khoa tim mạch 2

0 143

PGS – TS Nguyễn Lân Hiếu là cái tên được nhiều người biết đến trong lĩnh vực Y khoa, Chuyên khoa tim mạch. Có thể nói ông là một trong những bác sĩ trẻ tuổi tài cao, hiếm hoi trong ngành Y học nước nhà.

Tiểu sử sơ lược về PGS – TS Nguyễn Lân Hiếu

PGS – TS Nguyễn Lân Hiếu sinh năm 1972, là một bác sĩ có tài và có đức được nhiều người yêu mến và kính trọng.

Không những vậy, ông còn là một chính trị gia. Vào kỳ đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Bác sĩ Lân Hiếu đã ứng cử và trúng cử.

Trong lĩnh vực Y khoa nước nhà, ông là một bác sĩ giỏi, một chuyên gia tim mạch nhiều kinh nghiệm có tên tuổi.

Tuy nhiên, ít ai biết ông lại chính là con trai của Giáo sư, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Dũng. Và mẹ là bà Nguyễn Kim Nữ Hiếu là Đại tá, PGS – TS, Thầy thuốc nhân dân và nguyên là Phó giám đốc của Bệnh viện Quân Y 108.

Sự nghiệp của PGS – TS Nguyễn Lân Hiếu

Đại học Y Hà Nội là ngôi trường nổi tiếng với việc đào tạo ra nhiều y bác sĩ giỏi. Vào năm 1995, nơi đây cũng đã đưa đến cho ngành Y khoa nước nhà một vị bác sĩ tài ba. Đó chính là PGS – TS Nguyễn Lân Hiếu.

Sau đó, vào năm 1999 bác sĩ Hiếu tốt nghiệp nội trú chuyên ngành Tim mạch. Đồng thời, bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Y học vào năm 2008.

Ông tham gia rất nhiều khóa học cũng như đào tạo quốc tế chuyên ngành Tim mạch tại nhiều nước trên thế giới như năm 2001 tại Bỉ và Trung Quốc; Đức và Nhật vào năm 2004; Ba Lan năm 2007; Hàn Quốc năm 2008; Đài Loan và Pháp năm 2010; Tây Ban Nha năm 2011; Mỹ vào năm 2012…

Tiếp nối mối duyên với ngôi trường mình đã học, PGS – TS Nguyễn Lân Hiếu đã trở về trường Đại học Y Hà Nội để tham gia giảng dạy từ năm 2001.

Ngày 14/7/2017 trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho PGS. TS Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc Trung tâm tim mạch Đại học Y Hà Nội, Đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Thành công và cống hiến của PGS – TS Nguyễn Lân Hiếu

Trong ngành Y khoa của nước nhà, dường như cái tên Nguyễn Lân Hiếu đã không còn xa lạ với nhiều người.

Sau những nỗ lực của mình, bác sĩ Hiếu đã càng ngày chứng tỏ được khả năng cũng như tay nghề. Ông đã từng vinh dự nhận được Giải thưởng từ Hiêp hội siêu âm trong y sinh học Châu Á về những cống hiến trong lĩnh vực tim mạch vào năm 2004.

Sau đó vào năm 2008, PGS – TS Nguyễn Lân Hiếu được vinh danh khi đạt được Giải nhì Tìm kiếm tài năng trẻ Đại hội Tim mạch Đông Nam Á lần thứ 17.

Bằng tài năng và sự trau dồi về cả kiến thức lẫn tay nghề, PGS – TS Nguyễn Lân Hiếu là người có nhiều sáng tạo trong can thiệp tim bẩm sinh, như cải tiến dụng cụ để đạt đến mức độ tối ưu nhất nhằm nâng cao khả năng điều trị tối ưu cho người bệnh. Cũng nhờ vào ông, mà kỹ thuật can thiệp tim bẩm sinh của Việt Nam có cơ hội được vươn ra thế giới. PGS – TS Nguyễn Lân Hiếu luôn được đồng nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao. Bác sĩ Hiếu cũng là người mang kỹ thuật can thiệp tim bẩm sinh của Việt Nam vươn ra thế giới. Chính vì thế bác sĩ Hiếu được tin tưởng và trở thành một chuyên gia tim mạch hàng đầu tại Việt Nam, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và nhiều tổ chức tim mạch uy tín khác.

Trong suốt sự nghiệp của mình, tính đến nay ông đã nhận được rất nhiều bằng khen, giải thưởng cho những cống hiến của mình như: bằng khen xuất sắc bác sĩ nội trú; đạt giải nhất Hội thi khoa học tuổi trẻ của các trường Đại học Y dược lần thứ 10 năm 2000; bằng khen chuyển giao kỹ thuật tim mạch các tỉnh; bằng khen từ Bộ Y tế…

PGS – TS Nguyễn Lân Hiếu chuyên khoa tim mạch còn được nhiều người quý mến, bởi ông vừa có tài lại vừa có đức. Là vị bác sĩ giàu lòng nhân ái, hết lòng vì bệnh nhân. Ông thường dành thời gian để tham gia khám chữa bệnh từ thiện cho người khó khăn. Những vùng sâu vùng xa trên cả nước.

Ông coi việc chữa bệnh cho người nghèo cũng là một cách để góp phần cống hiến cho nền Y học nước nhà. Biết tới bác sĩ, nhiều người không khỏi thắc mắc, tại sao bác sĩ lại có nhiều nhiệt huyết như thế, trên mỗi phương diện đều đạt được những thành công nhất định? Vẫn giữ nụ cười hiền hậu, bác sĩ nhẹ nhàng chia sẻ: “Đó là nghề, và cũng là trách nhiệm của một thầy thuốc”.

Ông là người tiên phong, chủ động trong công tác thành lập Đơn vị điều trị bệnh tim bẩm sinh tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viên Đa khoa Nghệ An, Đà Nẵng…

Đồng thời, với vai trò là đại biểu Quốc hội khóa XIV, PGS – TS Nguyễn Lân Hiếu đã nhiều lên lên tiếng trên Diễn đàn Quốc hội, đưa tiếng nói của người dân, những người làm nghề y đến với diễn đàn Quốc hội, cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân. Như tại kỳ thứ 3 Quốc hội khóa XIV, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Lân Hiếu đã có bài phát biểu đề nghị Quốc hội xem xét, thảo luận việc ban hành luật về phòng chống bạo hành nhân viên y tế và hủy hoại tài sản ở các cơ sở dịch vụ y tế. Tiếp thu ý kiến của PGS – TS Nguyễn Lân Hiếu, ngay tại Kỳ họp, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã đồng ý bổ sung điều 134 Bộ luật hình sự về tình tiết tăng nặng khi hành hung người đang “chăm sóc sức khỏe cho mình”. Đây là một đóng góp có ý nghĩa của bác sĩ Hiếu để bảo vệ an toàn cho nhân viên y tế trong quá trình làm việc.

Sinh ra trong một dòng họ danh giá, không ỷ thế vào gia đình, PGS – TS Nguyễn Lân Hiếu đã tự mình dựng nên sự nghiệp khoa học riêng. Trong chiếc áo blue trắng, cuộc sống hàng ngày của ông là niềm vui khi đem đến hạnh phúc và niềm hy vọng sống cho bệnh nhân và người thân của họ.

Những bước chân thầm lặng của ông vẫn ngày ngày đến với bệnh nhân, tiếp tục nghiên cứu, học tập các thành tựu mới để đóng góp vào sự phát triển của nền Y học nước nhà, viết tiếp về huyền thoại của một đại gia đình Nguyễn Lân tài hoa, danh giá.

Qua những thông tin cơ bản về PGS – TS Nguyễn Lân Hiếu chuyên khoa tim mạch, mà chúng tôi vừa chia sẻ. Hi vọng đã giúp quý bạn đọc phần nào hiểu rõ hơn về tài đức của vị bác sĩ tài ba này.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos