click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tìm hiểu về thuốc điều trị viêm buồng trứng

0 10

Những điều cần biết về bệnh viêm buồng trứng

Viêm buồng trứng là gì?

Bệnh viêm buồng trứng là loại bệnh lý viêm nhiễm mà nhiều phụ nữ mắc phải. Đây là loại bệnh viêm vùng chậu đặc tính hoặc không đặc tính do các loại vi khuẩn gây viêm nhiễm trên buồng trứng. Khi tấn công vào vùng chậu cơ thể, bệnh rất dễ lây lan gây nên viêm ống dẫn trứng với nhiều hai giai đoạn tăng dần là cấp tính và mãn tính. Viêm buồng trứng gây nên sự nhiễm khuẩn khiến người bệnh phải hứng chịu các biến chứng nguy hiểm như ức chế sự rụng trứng, u nang buồng trứng hoặc ống dẫn trứng, dính buồng trứng (nặng nhất).. và nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe khác.

Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh viêm buồng trứng

Nguyên nhân gây nên bệnh viêm buồng trứng rất phổ biến, chủ yếu là do hệ thống miễn dịch của cơ thể bị suy yếu khiến các loại vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Các loại vi khuẩn gồm (vi khuẩn đại tràng E.Coli, vi khuẩn tụ cầu khuẩn, vi khuẩn liên cầu khuẩn, vi khuẩn yếm khí…).

Biểu hiện của bệnh viêm buồng trứng là khá rõ rệt, nặng dần theo hai giai đoạn ảnh hưởng đến bệnh nhân. Ở giai đoạn cấp tính, viêm buồng trứng khiến bệnh nhân đau toàn vùng bụng dưới (đau nhói theo cơn) kèm theo chứng đau lưng hoặc sốt. Ở giai đoạn mãn tính thì cơn đau lan ra toàn vùng chậu, cơ thể mệt mỏi, kinh nguyệt bị ảnh hưởng và rối loạn nghiêm trọng. Một số trường hợp khác thì phần bụng dưới nổi các cục cứng và cảm giác vùng hậu môn nặng nề.

Các loại thuốc điều trị viêm buồng trứng

Do tính chất là bệnh lý do vi khuẩn xâm nhập nên việc sử dụng các loại thuốc điều trị nội khoa là phương pháp được áp dụng hầu như cho tất cả các trường hợp viêm buồng trứng. Trong trường hợp sử dụng thuốc điều trị không mang lại hiệu quả cao hoặc bệnh nhân bị quá nặng thì mới áp dụng các phương pháp điều trị phẫu thuật khác. Điều trị viêm buồng trứng bằng thuốc gồm có sử dụng thuốc tây y và sử dụng thuốc đông.

Sử dụng thuốc tây y điều trị viêm buồng trứng

Trước khi tiến hành sử dụng thuốc tây y điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm để xác định chính xác loại vi khuẩn gây bệnh và giai đoạn, mức độ viêm buồng trứng hiện tại của bệnh nhân. Cụ thể các loại thuốc tây được áp dụng trong từng giai đoạn bệnh (giai đoạn cấp tính và giai đoạn mãn tính). Trong giai đoạn bệnh mới hình thành, nếu phát hiện và kịp thời sử dụng đúng loại thuốc thì bệnh sẽ nhanh khỏi, ít gây biến chứng và tốn kém. Các loại thuốc tây chủ yếu được dùng trong cả hai giai đoạn là các loại thuốc kháng sinh (phổ biến nhất là thuốc Ibuprofen và thuốc Acetaminophen). Các loại thuốc này có tác dụng ức chế quá trình viêm nhiễm lây lan, kháng lại các vi khuẩn, mầm bệnh lây bệnh mới và tái tạo lại chức năng hoạt động bình thường cho buồng trứng. Đối với giai đoạn mãn tính, có thể áp dụng thêm các loại thuốc tây tiêm, phương pháp trích dịch mủ, phương pháp nuôi cấy dịch giúp tìm ra vi khuẩn gây bệnh.

Lưu ý không được tự tiện đổi các loại thuốc tây, sử dụng sai liều lượng hoặc sử dụng các loại thuốc thực phẩm chức năng khác. Đặc biệt, bạn không nên tự ý mua các lại thuốc tây điều trị viêm buồng trứng tràn lan và tự ý sử dụng khi chưa tiến hành thăm khám cụ thể, tránh gây nhờn thuốc hoặc các biến chứng nguy hiểm khác.

Sử dụng thuốc đông y điều trị viêm buồng trứng

Bên cạnh các nhóm thuốc đông thì việc sử dụng các nhóm thuốc đông y cũng ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn. Các loại thuốc đông y thường lành tính, ít gây nguy hiểm, ít tác dụng phụ và có thể sử dụng trong thời gian lâu dài là không nguy hại cho cơ thể. Theo động y, viêm buồng trứng ảnh hưởng tới huyết khí, thể trạng, nội sinh, tiết tố trong cơ thể. Việc sử dụng thuốc đông y có tác dụng bổ huyết, thông lâm, tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho bệnh nhân. Đặc biệt các vị thuốc nam chuyên trị nội tiết tố có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, ổn định hoạt động của buồng trứng. Ngoài ra sử dụng thuốc đông y còn giúp hạn chế các tác dụng phụ của thuốc tây y trong trường hợp bệnh nhân từng sử dụng thuốc tây quá nhiều. Bạn có thể kết hợp sử dụng thuốc tây y và thuốc đông y nhưng phải hỏi và nhận sự tư vấn kỹ lưỡng của bác sĩ thì mới được áp dụng.

Thăm khám và điều trị viêm buồng trứng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa điểm thăm khám và điều trị viêm buồng trứng, sau đây ViCare xin chia sẻ đến bạn một số địa chỉ chuyên về thăm khám và điều trị viêm buồng trứng theo phương pháp tây y và đông y uy tín, chất lượng nhất.

Địa điểm điều trị viêm buồng trứng tại Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương thành lập ngày 19 tháng 7 năm 1955. Dưới thời Pháp thuộc, khu vực bệnh viện hiện nay là một nhà tù, sau là nhà thương Võ Tánh. Hoà bình lập lại, nhà thương được tu sửa lại làm nơi khám, chữa bệnh cho cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan trung ương.

Ngày 19 tháng 7 năm 1955, bác sĩ Hoàng Tích Trí, Bộ Trưởng Bộ Y tế ký Nghị định 615-ZYO/NĐ/3A quy định tổ chức các cơ quan kế cận và trực thuộc Bộ, chính thức thành lập bệnh viện “C” đặt nền móng đầu tiên cho bệnh viện Phụ – Sản Trung ương ngày nay. Ngày 08 tháng 11 năm 1960, Bộ Y tế lại có Quyết Định số 708/BYT sửa đổi, tổ chức lại bệnh viện “C” theo hướng chuyên khoa phụ sản. Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân, ngày 14 tháng 5 năm 1966 Thủ tướng Chính phủ Phạm Văn Đồng đã ký Quyết định số 88/CP đổi tên bệnh viện “C” thành Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một Viện chuyên ngành nghiên cứu tình trạng sinh lý, bệnh lý của phụ nữ, của các bà mẹ và trẻ sơ sinh, hướng tới mục tiêu “Bảo vệ tốt sức khoẻ phụ nữ, các bà mẹ và trẻ sơ sinh, góp phần vào việc giải phóng phụ nữ, phát triển sản xuất, bảo vệ thế hệ tương lai của Tổ quốc”. Đến năm 2003, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám bệnh, chữa bệnh của nhân dân ngày một lớn, đòi hỏi phải có sự chuyển đổi cả về tính chất, quy mô của Viện. Ngày 18 tháng 6 năm 2003 Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký Quyết định 2212/QĐ-BYT đổi tên Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh thành bệnh viện Phụ – Sản Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, tiếp tục thực hiện những chức năng, nhiệm vụ trước đây của Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh với những đòi hỏi cao hơn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ khám, chữa bệnh trong tình hình mới.

Bệnh viện có quy mô 1000 giường bệnh nội trú; 08 phòng chức năng; 14 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 07 trung tâm. Bệnh viện Phụ – Sản Trung ương hiện nay không chỉ là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước. Bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc …) có tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp. Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, chữa bệnh của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu. Các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá; huyết học; miễn dịch … trong đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng như hệ thống Autodelfia (xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sơ sinh); hệ thống Tendem Mass (sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hoá); hệ thống Sequensing (xét nghiệm QF-PCR) đã giúp thầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán, xử trí chính xác các trường hợp bệnh.

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3825 2161

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ thành phố Hồ Chí Minh đã và đang là một địa chỉ tin cậy, ngày càng được bệnh nhân tin yêu. Đáp lại tấm chân tình ấy với những nỗ lực không mệt mỏi của ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công chức bệnh viện trên mọi lĩnh vực, nhằm một mục tiêu giữ vững danh hiệu, cố gắng để đạt thành tích mới, hết lòng hưởng ứng phong trào: “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”. Với tinh thần đoàn kết gắn bó và cầu tiến, lòng nhiệt tình với tâm huyết người làm y đức, bệnh viện đã xây dựng mạng lưới tuyến cơ sở vững mạnh đủ khả năng phục vụ bệnh nhân tại chỗ, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam.

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 5404 2829

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos