click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tìm hiểu về vá màng trinh ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương

0 17

Những điều cần biết về vá màng trinh

Mới xuất hiện trong thời gian gần đây, vá màng trinh đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Trên các diễn đàn làm đẹp, các chị em đã cùng chia sẻ với nhau những thông tin, kinh nghiệm về dịch vụ này. Mỗi người có một ý kiến về dịch vụ này nhưng hầu hết đều quan tâm tới cơ sở sẽ tiến hành thủ thuật này an toàn cho các chị em.

Ở một đất nước phương Đông như Việt Nam, màng trinh là một trong những thứ tài sản vô cùng quý giá đối với chị em phụ nữ. Nó được xem là bằng chứng để chứng minh sự trinh tiết của phái đẹp. Thế nhưng, trong cuộc sống sẽ có những lúc không tránh khỏi việc chị em gặp những chuyện không mong muốn, dù vô tình hay cố ý mà làm mất cái màng mỏng manh ấy. Do vậy mà nhiều chị em cảm thấy lo lắng, hoang mang, không biết chồng tương lai sẽ nghĩ như thế nào về mình.

Chính vì thế mà thủ thuật vá màng trinh đã trở thành “cứu cánh” cho các chị em. Chỉ bằng các thủ thuật đơn giản, các bác sĩ đã mang đến sự tự tin cho phái đẹp. Chị em cũng không cần mất quá nhiều thời gian để kiêng khem, cũng không cần phải lo lắng thái quá về việc ảnh hưởng gì đến chất lượng sinh sản sau này.

Đôi nét về Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương thành lập ngày 19 tháng 7 năm 1955. Dưới thời Pháp thuộc, khu vực bệnh viện hiện nay là một nhà tù, sau là nhà thương Võ Tánh. Hoà bình lập lại, nhà thương được tu sửa lại làm nơi khám, điều trị bệnh cho cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan trung ương.

Ngày 19 tháng 7 năm 1955, bác sĩ Hoàng Tích Trí, Bộ Trưởng Bộ Y tế ký Nghị định 615-ZYO/NĐ/3A quy định tổ chức các cơ quan kế cận và trực thuộc Bộ, chính thức thành lập bệnh viện “C” đặt nền móng đầu tiên cho bệnh viện Phụ – Sản Trung ương ngày nay. Ngày 08 tháng 11 năm 1960, Bộ Y tế lại có Quyết Định số 708/BYT sửa đổi, tổ chức lại bệnh viện “C” theo hướng chuyên khoa phụ sản. Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và nhu cầu khám, điều trị bệnh của nhân dân, ngày 14 tháng 5 năm 1966 Thủ tướng Chính phủ Phạm Văn Đồng đã ký Quyết định số 88/CP đổi tên bệnh viện “C” thành Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một Viện chuyên ngành nghiên cứu tình trạng sinh lý, bệnh lý của phụ nữ, của các bà mẹ và trẻ sơ sinh, hướng tới mục tiêu “Bảo vệ tốt sức khoẻ phụ nữ, các bà mẹ và trẻ sơ sinh, góp phần vào việc giải phóng phụ nữ, phát triển sản xuất, bảo vệ thế hệ tương lai của Tổ quốc”. Đến năm 2003, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám bệnh, điều trị bệnh của nhân dân ngày một lớn, đòi hỏi phải có sự chuyển đổi cả về tính chất, quy mô của Viện. Ngày 18 tháng 6 năm 2003 Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký Quyết định 2212/QĐ-BYT đổi tên Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh thành bệnh viện Phụ – Sản Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, tiếp tục thực hiện những chức năng, nhiệm vụ trước đây của Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh với những đòi hỏi cao hơn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ khám, điều trị bệnh trong tình hình mới.

Bệnh viện có quy mô 1000 giường bệnh nội trú; 08 phòng chức năng; 14 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 07 trung tâm. Bệnh viện Phụ – Sản Trung ương hiện nay không chỉ là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước. Bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc …) có tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp. Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, điều trị bệnh của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu. Các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá; huyết học; miễn dịch … trong đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng như hệ thống Autodelfia (xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sơ sinh); hệ thống Tendem Mass (sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hoá); hệ thống Sequensing (xét nghiệm QF-PCR) đã giúp thầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán, xử trí chính xác các trường hợp bệnh.

Nhìn lại chặng đường phát triển trong những năm qua, cán bộ viên chức bệnh viện luôn tự hào trong bất kỳ hoàn cảnh nào những người thầy thuốc bệnh viện Phụ – Sản Trung ương luôn giữ vững phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ y tế, trau dồi y đức, tận tuỵ phục vụ người bệnh. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ bệnh viện và sự phấn đấu nỗ lực của tập thể Cán bộ viên chức, bệnh viện Phụ – Sản Trung ương đã có những tiến bộ vượt bậc. Công tác quản lý của bệnh viện được hoàn thiện, quyền làm chủ của cán bộ viên chức, của người bệnh và gia đình người bệnh được phát huy, nội bộ đoàn kết nhất trí, chất lượng chuyên môn ngày càng được nâng cao. Đạt được những thành tích trên đây không chỉ là sự nỗ lực của nhân vien bệnh viện thuộc nhiều thế hệ mà còn nhờ vào sự lãnh đạo và chỉ đạo đúng đắn của lãnh đạo Bộ Y tế, các vụ, cục chức năng; các cấp uỷ đảng, chính quyền thành phố Hà Nội và quận Hoàn Kiếm. Sự phối hợp có hiệu quả của các ngành, các cấp; các đoàn thể chính trị, chính trị – xã hội và các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Thời gian tới, tập thể nhân viên bệnh viện Phụ – Sản Trung ương sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của bệnh viện, đoàn kết dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Ban Giám đốc và các đoàn thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng bệnh viện Phụ – Sản Trung ương trở thành địa chỉ khám, điều trị bệnh hàng đầu của ngành y tế Việt Nam và khu vực.

Vá màng trinh ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương có an toàn?

Được coi là một trong những cơ sở y tế đầu tiên có dịch vụ vá màng trinh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã giúp các chị em tìm lại “màng nhung” của mình không may bị mất. Tuy nhiên, vá màng trinh ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương các chị em phải chờ đợi lâu bởi có nhiều quy trình, thủ tục và giấy tờ phức tạp. Các bước khám tại đây bao gồm:

– Bước 1: Chị em sẽ lấy số khám và mua sổ y bạ tại Bàn hướng dẫn (ở tầng 1 nhà G).

– Bước 2: Chị em sẽ ngồi ghế để chờ đến lượt gọi đến các bàn kính để lấy phiếu khám và mua hóa đơn khám bệnh.

– Bước 3: Chị em sẽ đến khám bệnh tại phòng khám mà đã được ghi trên phiếu khám.

– Bước 4: Khi có chỉ định xét nghiệm và siêu âm thì chị em sẽ trở lại Bàn hướng dẫn để lấy số và ngồi đợi mua hoá đơn.

– Bước 5: Chị em sẽ đến phòng lấy số siêu âm ở tầng 1 nhà H, sau đó sẽ đến siêu âm tại phòng siêu âm đã được ghi trên phiếu.

– Bước 6: Làm các xét nghiệm cần thiết theo hướng dẫn của bác sĩ. Chị em sẽ lấy máu và bệnh phẩm tại tầng 1 nhà A; sau đó đợi lấy kết quả tại “Nơi trả kết quả xét nghiệm”.

– Bước 7: Bác sĩ sẽ đọc kết quả và kê đơn thuốc hoặc thời gian tiến hành làm thủ thuật vá màng trinh sau khi đã có được kết quả xét nghiệm. Chị em nào có chỉ định nhập viện thì sẽ làm theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Để biết thêm về dịch vụ vá màng trinh ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương, chị em có thể đến địa chỉ số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc gọi điện thoại đến số: (04) 38252161 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm:

  • Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos