click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tìm hiểu Vị Linh đan của Viện Y học cổ truyền Quân đội

0 15

“Mình mà cũng bị… viêm dạ dày”

Tôi năm nay 27 tuổi, là một nhân viên tài vụ của một doanh nghiệp khá lớn trong nước. Từ trước tới giờ tôi luôn tự hào vì chế độ ăn uống của mình: Ăn uống điều độ, đủ các nhóm chất, chế biến hợp lý. Vậy nên, cách đây 5 ngày, cảm thấy bụng đau âm ỉ vùng trên rốn, chướng hơi, ăn uống không ngon miệng làm tôi phần nghĩ tới đau dạ dày, phần cảm thấy thật… không thể tin được. Nhưng nghĩ lại, 3 tháng nay, từ ngày ra trường đi làm nhiều khi tiệc tùng, liên hoan ở công ty việc uống rượu xã giao đôi khi là không thể tránh được, cùng với món khoái khẩu ốc xào me chính là yếu tố thuận lợi cho căn bệnh này xuất hiện.

Tôi vào viện khám, siêu âm ổ bụng không có gì bất thường, các tạng và cơ quan khác đều tốt, nhưng kết quả nội soi dạ dày cho thấy hình ảnh viêm niêm mạc bờ cong lớn dạ dày. Bác sỹ giải thích với tôi đây là mới giai đoạn đầu chớm bị và kê đơn thuốc cho tôi gồm: Omeprazole, Metronidazole, Amoxicillin, dặn tôi uống đầy đủ theo phác đồ.

Được giới thiệu và sử dụng vị Linh Đan của viện Y học cổ truyền Quân đội

Tôi về nhà, tâm trạng khá… thoải mái vì hiểu được giữ được tinh thần tốt, ăn ngủ điều độ là một việc rất quan trọng để nhanh chóng khỏi căn bệnh này. Tình cờ gặp đứa cháu là sinh viên của Học viện Y học cổ truyền, nghe tôi than phiền về tình trạng sức khỏe của mình, thì được giới thiệu cho vị Linh Đan của viện Y học cổ truyền Quân đội. Cảm thấy đây là đơn vị uy tín và là thuốc thảo dược lành tính, tôi đã mua, uống 4 viên mỗi lần sau bữa ăn trưa và tối, và kết quả thật đáng kinh ngạc, chỉ sau 3 tháng đều đặn dùng thuốc, chứng bệnh viêm dạ dày của tôi đã hoàn toàn được đẩy lùi và biến mất.

Chi tiết về vị Linh Đan của viện Y học cổ truyền Quân đội

Đây là vị thuốc được bài chế từ bài thuốc gia truyền, thành phần có nghệ và các dược liệu khác, với tác dụng trung hòa dịch vị dạ dày, làm giảm đau và giảm các triệu chứng ợ hơi, đầy bụng ở người bị viêm – loét dạ dày – tá tràng.

Về thành phần cụ thể của mỗi viên nang, qua một quá trình sử dụng thực tế và hiệu quả, tôi cũng đã tìm hiểu và xin chia sẻ cùng các bạn. Mỗi viên nang gồm có:

Hoàng Kỳ: 0,53 gam

– Phục Linh: 0,25 gam

– Ô tặc cốt: 0,25 gam

– Bạch truật: 0,25 gam

– Uất kim: 0,25 gam

– Diên hồ sách: 0,25 gam

– Cam thảo: 0,25 gam

– Phụ liệu vừa đủ: 1 viên.

Đến Viện Y học cổ truyền Quân đội khi cần mua vị Linh Đan

Hiện nay có rất nhiều nơi rao bán và quảng cáo về vị Linh Đan, nhưng với kinh nghiệm của mình, tôi khuyên các bạn hãy mua vị Linh Đan tại Viện Y học cổ truyền Quân đội – 442 Kim Giáp – Hoàng Mai – Hà Nội để được bảo đảm về chất lượng và nhận được sự tư vấn tốt nhất. Bởi, sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos