click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tinh trùng có màu vàng báo hiệu bệnh gì ở nam giới?

0 14

Bình thường khi xuất tinh, màu sắc của tinh dịch là trắng đục. Tuy nhiên, vấn đề rất nhiều nam giới gặp phải là tinh dịch của mình có màu sắc bất thường, gây ra những lo lắng, phiền não của rất nhiều người. Các biểu hiện bất thường này có thể là do các nguyên nhân sau:

Nam giới lâu không quan hệ tình dục

Khoảng cách giữa các lần quan hệ là khá dài. Như vậy các chất trong tinh dịch có thể biến đổi gây ra biểu hiện tinh trùng có màu vàng và độ kết dính cao gây cản trở hoạt động của tinh trùng là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn hoặc vô sinh. Vì vậy, sinh hoạt tình dục đều đặn không chỉ giữ vững hạnh phúc vợ chồng mà còn giúp giảm thiểu khả năng mắc bênh về sinh sản ở đàn ông.

Tinh trùng có màu vàng, nâu đậm hoặc đỏ có thể là do bị nhiễm khuẩn ở cơ quan sinh dục gây ra các bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, viêm niệu đạo…

Tuyến tiền liệt cơ quan sản xuất ra tinh dịch, nếu tinh dịch có màu vàng cùng với các biểu hiện kèm theo như đau bộ phận sinh dục, bụng dưới, tinh hoàn, hậu môn, thắt lưng, dương vật thì rất có thể bạn đã mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt. Cần nhanh chóng đến gặp bác sĩ để chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh.

Viêm túi tinh có thể dẫn đến biểu hiện tinh trùng có màu vàng hoặc màu đỏ do có dính máu. Bệnh gây ra cảm giác đau buốt, tiểu tiện nhiều lần, sốt cao, ớn lạnh, xuất tinh ra máu. Viêm túi tinh là một trong những bệnh nguy hiểm và phổ biến ở nam giới vì vậy khi có các biểu hiện trên thì cần đến các cơ sở y tế để gặp bác sĩ tư vấn.

Viêm niệu đạo có biểu hiện là tinh dịch có màu vàng xanh hoặc xanh cùng với tinh hoàn sưng to, đau nhức rồi lan sang vùng bẹn. Nguyên nhân là do không giữ vệ sinh sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn lấn sau vào niệu đạo, ống dẫn tinh, tinh hoàn gây sưng to và bong mủ ở tinh hoàn.

Tinh dịch màu nâu

Có thể do dương vật bị tổn thương bởi một va chạm nào đó. Tinh dịch màu nâu có thể là do tinh dịch dính máu. Nếu không có các biểu hiện kèm theo như đau bụng, đau dương vật, ngứa rát và xuất tinh có dịch màu nâu chỉ xuất hiện ít lần rồi ngừng hẳn thì rất có thể đây là chỉ là những tổn thương lành tính.

Sức khỏe sinh sản là điều quan trọng đối với mỗi người. Nếu thấy các hiện tượng như tinh trùng có màu vàng, nâu đậm hoặc đỏ thì chúng tôi có lời khuyên cho bạn là cần chú ý, xem xét cũng như nhanh chóng đến gặp chuyên gia và các bác sĩ để được tư vấn và điều trị nhanh chóng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos