click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tinh trùng mạnh nhất vào mùa nào?

0 24

Chất lượng tinh trùng mạnh hay yếu. sẽ là yếu tố rất quan trọng để quyết định có thụ thai được hay không. Tuy nhiên, vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều giai đoạn, chẳng hạn mùa thu là thời điểm chứng kiến nhiều trẻ ra đời nhất trong năm.

Vậy tinh trùng mạnh nhất vào mùa nào?

Các nhà nghiên cứu Israel phát hiện một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do tinh trùng của con người nhìn chung khỏe mạnh nhất vào mùa đông và đầu mùa xuân.

Theo báo cáo nghiên cứu đăng tải trên tạp chí American Journal of Obstetrics & Gynecology, tinh dịch của các quý ông trong mùa đông sẽ chứa nhiều tinh trùng có tốc độ bơi nhanh hơn và ít bị biến dị bất thường hơn.

Chất lượng tinh trùng sẽ giảm dần từ mùa xuân trở đi. Nhà khoa học Eliahu Levitas đến từ Đại học Ben-Gurion ở Beer-Sheva, cho biết: Các mẫu tinh dịch vào mùa đông và mùa xuân tương thích với khả năng thụ tinh tăng cao và có thể giúp lý giải cho số lượng ca sinh nở đạt đỉnh trong mùa thu.

Nếu sức mạnh của tinh trùng tuân thủ theo chu kỳ mùa, thì điều này sẽ đặc biệt rất quan trọng đối với những cặp vợ chồng đang phải điều trị vô sinh cũng như hiếm muộn ở nam giới chưa thành công và kéo dài.

Tuy nhiên theo như lời khuyên của chuyên gia Sabanegh thì: Các cặp vợ chồng hiếm muộn không nên chờ đợi tới mùa đông hoặc mùa xuân để thử thụ tinh, mà họ cần được tiếp tục khuyến khích cố gắng có con vào mọi mùa trong năm.

Và nếu có dấu hiệu bệnh vô sinh hiếm muộn, cần đến ngay bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra và tư vấn sớm nhất. Khi đó bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cho bạn và xem xét xem có nên để việc thụ thai diễn ra đúng mùa tinh trùng mạnh nhất hay không.

Quan hệ đúng mùa, cũng cần đúng thời điểm

Nhận biết được thời điểm mà chất lượng tinh trùng mạnh hay yếu để quan hệ phù hợp và nhanh chóng cho “kết quả” như ý muốn là điều rất quan trọng trong hôn nhân và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Theo nghiên cứu Y học, thời điểm thụ tinh tốt nhất cho các cặp vợ chồng là từ 14h – 16h.
Với nhiều người, sinh hoạt tình dục đôi khi được thực hiện một cách gượng ép, theo bổn phận. Họ vô tình bỏ qua những thời khắc quan trọng trong ngày, điều này đồng nghĩa với việc khả năng thụ thai thấp hơn và thời gian họ phải chờ đợi để có một đứa con sẽ lâu hơn.

Muốn tinh trùng mạnh, cần chú ý đến sức khỏe

Bất kỳ cặp đôi nào cũng đều mong muốn tình yêu của mình sớm có kết quả với 1 tin vui sau thời gian kết hôn sớm nhất. Tuy nhiên, từ những áp lực đến từ công việc, gia đình, bạn bè mà họ thường không được như ý muốn, làm họ chậm đường con cái, thậm chí một số trường hợp rủi ro là không thể có con do nguyên nhân đến từ 1 trong 2 người là vợ hoặc chồng.

Các bạn cần phải lưu ý rằng chất lượng tinh trùng là yếu tố cần để thụ thai, thì trứng cũng là yếu tố đủ để đảm bảo quá trình thụ thai có thành công 100% hay không. Do vậy để đảm bảo cả 2 yếu tố này, các bạn cần phải chăm sóc và bổ sung đầy đủ chế độ dinh dưỡng cho bản thân mình, chú ý đến vấn đề nghi dưỡng và đảm bảo đủ sức khỏe để có thể “chiến đấu” khi đúng thời điểm.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos