click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tinh trùng yếu do giãn tĩnh mạch thừng tinh là đúng?

0 6

Thực sự tinh trùng yếu do giãn mạch thừng tinh?

Giãn mạch thừng tinh là tình trạng tĩnh mạch phía trên của tinh hoàn bị xoắn giãn bất thường khiến tinh hoàn chảy xệ, có tới 80% bệnh xảy ra với tinh hoàn trái của đàn ông. Bệnh này không có triệu chứng rõ ràng nhưng lại rất nguy hiểm, nó khiến tinh trùng yếu và nhiều trường hợp bị vô sinh.

Vẫn chưa tìm được ra nguyên nhân chính gây giãn mạch thừng tinh, chỉ mới tạm xác nhận do tăng nhiệt độ ở bìu, trào ngược chất chuyển hóa từ thượng thận và thận vào tĩnh mạch tinh, ứ đọng máu tĩnh mạch, tăng prostaglandine hoặc catecholamine trong tĩnh mạch tinh, yếu tố bẩm sinh…

Thường thì sẽ không xuất hiện triệu chứng của giãn tĩnh mạch thừng tinh. Nếu là giãn nhẹ thường sẽ không đau, giãn nặng thì có đau và có cảm giác khó chịu ở vùng bìu. Phần lớn giãn tĩnh mạch thừng tinh phát triển theo thời gian, ở người lớn thì thường được phát hiện khi đi khám vô sinh. Tinh trùng yếu do giãn tĩnh mạch thừng tinh là hoàn toàn có cơ sở do bệnh này chỉ cần giãn ở một bên cũng làm ảnh hưởng đến sự tạo ra tinh trùng ở cả hai bên.

Làm sao để biết tinh trùng yếu do giãn tĩnh mạch thừng tinh?

Theo như các bác sĩ, giãn tĩnh mạch thừng tinh ở bệnh nhân trẻ tuổi sẽ thấy đau tức, khó chịu ở vùng bìu với đặc điểm: bệnh nhân giảm đau khi nằm nghỉ, tăng khi ngồi lâu, đứng lâu hoặc vận động. Bệnh nhân sẽ có bìu to hoặc thấy rõ các mạch máu ở bìu nổi hẳn lên dưới da.

Khi mắc chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh, bệnh nhân sẽ bất thường ở tinh dịch đồ, nồng độ testosterone giảm và nhiều hormone khác bị thay đổi. Bệnh nhân sẽ dễ bị tinh trùng yếu do giãn tĩnh mạch thừng tinh và bệnh gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày, nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến vô sinh. Không chỉ tinh trùng yếu do giãn tĩnh mạch thừng tinh mà ngay cả chất lượng tinh trùng cũng giảm vì tinh hoàn chỉ sản xuất tinh trùng có chất lượng nếu như nhiệt độ của bìu thấp hơn nhiệt độ của cơ thể.

Có thể điều trị và hạn chế tình trạng tinh trùng yếu do giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng cách thắt tĩnh mạch bằng phương pháp mổ nội soi. Phương pháp này sẽ cho kết quả tốt, sau mổ đa số tinh hoàn sẽ có kích thước và khả năng sản xuất tinh trùng như bình thường. Không phải bệnh nhân nào cũng phải điều trị bằng cách mổ, nếu như không nặng thì có thể không cần điều trị. Nếu không bệnh nhân sẽ cảm thấy đau đớn kéo dài, phẫu thuật để cột các tĩnh mạch giãn xung quanh tinh hoàn lại.

Bệnh nhân chỉ tiến hành phẫu thuật khi tĩnh mạch tinh lớn gây khó chịu, gây đau tức bìu trong thời gian dài; bệnh khiến bệnh nhân bị giảm thể tích tinh hoàn, ảnh hưởng tới tinh dịch đồ, nhất là thay đổi tinh dịch đồ ở người đã trên 18 tuổi nếu không phẫu thuật sẽ khiến bị vô sinh nam.

Khi bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, bệnh nhân không nên mặc quần lót quá chật, có chất liệu nilon gây ngứa và ứ đọng mồ hôi. Bệnh nhân phải thường xuyên vệ sinh vùng kín, không sờ, nắn vào tinh hoàn để tránh bệnh có biến chứng. Theo nghiên cứu, giãn tĩnh mạch thừng tinh chiếm 15% ở nam giới và tỷ lệ gây vô sinh là 40%, có tới 20% đàn ông mắc chứng này sẽ bị vô sinh nam hoặc hiếm muộn.

Để hạn chế tình trạng tinh trùng yếu do giãn tĩnh mạch thừng tinh thì các bệnh nhân phải nhanh chóng tới gặp bác sĩ để tim ra phương pháp điều trị thích hợp nhất. Không nên tự tìm thuốc uống hoặc tự ý can thiệp vào vùng bị đau. Nếu thấy cơ thể có những biểu hiện của tinh trùng yếu do giãn tĩnh mạch thừng tinh thì nên tìm hiểu thật kỹ trước khi tự chữa.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos