click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tôi đã chữa khỏi trĩ nhờ lương y Đinh Thị Tuyết Nhung

0 39

Biết mình có dấu hiệu bệnh trĩ nhưng… vẫn thờ ơ

Tôi vốn dĩ là nhân viên văn phòng, cách đây 2 năm tôi đã mắc bệnh trĩ. Nhớ lại lúc đó tôi ngô nghê hết sức, thấy có các dấu hiệu như đi tiêu ra máu, lại hay bị bón mà lại tỏ ra khá thờ ơ. Tôi nghĩ chắc do mình ăn đồ nóng, không có nhiều chất xơ nên bị bón vậy thôi. Nhưng sự thật không phải vậy, bệnh càng ngày càng không hết và có dấu hiệu trở nặng thêm.

Thấy thế nhưng tôi vẫn không dám đến bệnh viện khám vì nghĩ mình là con gái, nhỡ vào đúng phòng khám là bác sĩ nam thì lại ngượng chín mặt. Thực sự, đây là căn bệnh rất khó nói, mà nhất là đối với con gái chưa chồng con gì. Bất quá tôi cứ đành yên lặng cố gắng chịu đựng cho qua. Khoảng 2, 3 tháng không thấy hiện tượng bón, đau rát hậu môn khi đi tiêu tôi mừng thầm, cứ đinh ninh rằng chắc bệnh nhẹ, chúng tự đến và tự đi nhanh chóng. Nghĩ thế nên tôi lại an tâm lao đầu vào công việc không nghĩ gì thêm.

Ảnh minh họa.

“Bấn loạn” tìm cách điều trị nhưng vẫn không khỏi

Nhưng cũng chỉ được một thời gian. Một hôm đang làm việc tại công ty, tôi có cảm giác muốn đi ngoài nhưng khi vào phòng vệ sinh thì không thể nào đi được. Tình trạng bón lại xuất hiện, lúc này lại có vẻ nặng hơn khi mà đi tiêu ra nhiều máu tươi, cảm giác đau rát hậu môn rất khó chịu. Đặc biệt, búi trĩ tự sà xuống rồi co lên khiến tôi thêm lo lắng, đứng ngồi không yên.

Hoảng quá, chiều hôm đó sau khi tan ca tôi có ghé tiệm thuốc tây mua thuốc về dùng. Về nhà uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ thì bệnh có dấu hiệu thuyên giảm nhanh chóng, tôi mừng lắm. Thế nhưng cũng không được bao lâu, dùng chưa hết thuốc mua thì bệnh tình lại tái phát.

Không biết làm cách nào, tranh thủ chủ nhật nghỉ làm tôi đến bệnh viện khám thì mới tá hỏa khi bác sĩ kết luận, tôi bị trĩ cấp độ 2, gần chuyển sang cấp độ 3. Cầm trên tay tờ giấy xét nghiệm các kiểu mà tôi không thể tin vào mắt mình. Tôi tự trách mình chủ quan khiến bệnh bây giờ càng ngày càng nặng thêm. Bấn loạn hơn khi bác sĩ bảo, với tình hình của tôi hiện tại thì nên phẫu thuật cắt búi trĩ thì tốt hơn. Cắt búi trĩ làm sao được khi mà công việc của tôi đang dang dở. Lại thêm tôi là người rất sợ dao kéo. Tôi đành xin bác sĩ cho về nhà suy nghĩ và chuẩn bị tinh thần một thời gian.

Mở ra cánh cửa hi vọng nhờ lương y bác sĩ Tuyết Nhung

Tinh thần của tôi xuống cấp trầm trọng khi biết mình mắc bệnh trĩ. Thực sự nếu ai đã từng mắc phải căn bệnh này mới thấy hết những khó khăn mà nó mang lại. Có những hôm đang ngồi họp công ty mà tôi phải xin phép ra ngoài vì không thể chịu nỗi, cơn đau cứ hành hạ mãi.

Thấy thế, chị bạn công ty đến hỏi thăm, tôi đành kể hết nổi khổ tâm của mình cho chị nghe. Chị liền giới thiệu tôi đến chữa trĩ tại lương y – bác sĩ Đinh Thị Tuyết Nhung nguyên là trưởng chuyên khoa Tiêu hóa tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chữa xem sao. Vì chồng chị trước đây cũng mắc trĩ cấp độ 3 đã được chữa hết tại đây.

Nghe thấy thế, tôi như người sắp chết được người ta đưa tay cứu vớt. Có bệnh thì vái tứ phương, ngày hôm sau tôi được chị chở đến chữa trĩ tại lương y – bác sĩ Đinh Thị Tuyết Nhung khám và điều trị.

Ấn tượng của tôi khi gặp vị bác sĩ này là một người phụ nữ tóc ngắn, rất nhẹ nhàng và dịu dàng đúng mực một người bác sĩ. Sau khi thăm khám, bác sĩ Nhung kê cho tôi thuốc điều trị, gồm thuốc uống và thuốc ngâm. Theo bác sĩ, thuốc uống có tác dụng giảm đau, cầm máu, thanh nhiệt giải độc, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch,… bên trong cơ thể. Còn thuốc ngâm sẽ làm sạch, chống viêm, làm mềm búi trĩ,…

Tôi cũng được bác sĩ khuyến cáo rằng điều trị trĩ bằng Đông y đòi hỏi phải có sự kiên trì nhất định. Bởi thuốc nam không có tác dụng tức thì mà sẽ thẩm thấu từ từ vào trong cơ thể. Tôi về nhà dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Thời gian rảnh cố gắng tập thể dục để cơ thể được vận động linh hoạt. Thế là chỉ sau 3 tuần dùng thuốc, các triệu chứng trĩ của tôi đã thuyên giảm trông thấy. Búi trĩ không còn thấy sa xuống nữa. Đi đại tiện cũng không còn bị bón hay ra máu nhiều như trước. Tôi thực sự rất vui mừng. Kết thúc 1 tháng điều trị, tôi có đến gặp bác sĩ để khám lại thì bác sĩ tiếp tục kê thêm thuốc cho tôi uống khoảng 1 tháng nữa. Bởi theo bác sĩ, đó chỉ mới là dấu hiệu bệnh chuyển biến tích cực chứ chưa hết, do đó cần phải điều trị hoàn toàn.

Đến nay, đã hơn 1 năm trôi qua, bệnh trĩ đã không còn xuất hiện và làm đảo lộn cuộc sống của tôi nữa. Tôi thực sự rất cảm ơn bác sĩ, lương y Đinh Thị Tuyết Nhung và chị đồng nghiệp đã giúp đỡ tôi chữa khỏi căn bệnh này.

Trên đây là câu chuyện chữa trĩ tại lương y – bác sĩ Đinh Thị Tuyết Nhung của bạn Mai Thy. Bạn đọc có nhu cầu khám và điều trị bệnh có liên lạc đến địa chỉ sau đây:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc

Hà Nội:

– Số 132 Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.

– ĐT: (04) 7109 7799 – 0979 509 155.

Hồ Chí Minh:

– Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

– ĐT:(08) 7109 3399

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos