click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tôi đã chữa viêm lộ tuyến bác sĩ Loan Viện K thành công như thế

0 18

Chữa viêm lộ tuyến tại bác sĩ Loan bệnh viện K là một trong những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên bảng xếp hạng Google cũng như các trang web, diễn đàn về sức khỏe. Vậy thực hư chuyện này ra sao, kết quả khi chữa viêm lộ tuyến như thế nào. Hãy cùng xem chia sẻ của bạn Đỗ Thùy Linh (27 tuổi, Hà Nam) nhé!

Viêm lộ tuyến – Căn bệnh khó chịu

Cách đây 1 tháng, tôi bắt đầu thấy khí hư ra nhiều nhưng không có mùi. Lúc đó tôi cũng vừa sạch kinh xong 3 – 4 ngày. Tôi thấy rất lo lắng và bất ổn nên đi khám tại bệnh viện phụ sản Hà Nội. Tại đây, các bác sĩ kết luận tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ nặng. Vậy nên, bác sĩ kê đơn cho tôi uống, thuốc Ofloxacin mỗi ngày 2 viên chia sáng và chiều.

Bên cạnh đó, tôi còn đặt thuốc Grathozi mỗi tối trước khi đi ngủ. Cũng không an tâm mấy, ngày hôm đó, tôi cũng đi sinh thiết tế bào vì nghi vấn cổ tử cung của tôi có những vệt trắng. Lúc đó tôi rất lo lắng, vì cũng là phụ nữ chuyện sinh con sau này là vấn đề quan trọng. Nghe đến viêm lộ tuyến tôi thực sự rất bối rối.

Sau 1 tuần tôi đến lấy kết quả thì các tế bào vẫn bình thường nhưng bác sĩ kết luận tôi bị viêm lộ tuyến mãn tính. Các bác sĩ bảo tôi cứ tiếp tục đặt và uống hết thuốc bao giờ sạch kinh 2 ngày thì đến đến khám lại bởi vì trường hợp của tôi nặng có khi phải đốt điện.

Sau đó, tôi về nhà vẫn uống thuốc và dùng thuốc đều đặn. Thế nhưng bệnh tình vẫn không mấy thuyên giảm, khí hư vẫn ra nhiều. Kèm theo đó là các triệu chứng khí hư có màu vàng hơi nâu, đôi lúc có pha chút máu hồng hồng khiến tôi lo lắng vô cùng. Điều làm tôi hoang mang hơn là cứ đặt thuốc tối hôm trước thì hôm sau đi làm thuốc bị chảy ra ngoài cùng khí hư, cứ khoảng 1-2 tiếng là chảy. Những lúc như vậy, tôi cảm thấy rất khó chịu và bứt rứt trong người. Đến nỗi khi đi ngủ tôi cũng không dám mặt quần chip nhưng sáng dậy khí hư vẫn cứ chảy như thường.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Không biết làm sao, tôi đem chuyện này kể cho cô bạn thân và lên các trang web tìm hiểu xem có cách nào chữa viêm lộ tuyến không. Nghe thấy thế, cô bạn của tôi chỉ tôi đến chữa viêm lộ tuyến bác sĩ Loan tại bệnh viện K, vì trước đó người chị họ của cô ấy có đến đó chữa và kết quả rất tốt. Nghe thấy thế, tôi vô cùng vui mừng, lúc ấy tôi chỉ mong rằng căn bệnh này nhanh chóng qua đi và trả lại cho tôi cuộc sống bình thường mà thôi.

Được chữa khỏi tại bác sĩ Loan viện K

Tìm đến bác sĩ Loan, sau khi thăm khám, bác sĩ cũng kết luận tôi bị viêm lộ tuyến cấp độ nặng và khuyên tôi nên chữa viêm lộ tuyến bằng cách cắt Leep, bởi đây là phương pháp phù hợp cho những người chưa có gia đình. Dù đã tìm hiểu cắt Leep trước đó rồi nhưng tôi cảm thấy rất sợ. Một phần vì tôi rất sợ đau, phần còn lại không biết phương pháp này có ảnh hưởng đến việc sinh con sau này không. Thế nhưng được sự tư vấn, an ủi, động viên của bác sĩ Loan, tôi cũng quyết định thực hiện phương pháp này.

Trong quá trình làm, tôi cố gắng thả lỏng người, bác sĩ và cô trợ lý ở đấy cũng nhiệt tình hỏi han nên tôi cảm thấy thoải mái hơn, căn thẳng cũng giảm xuống phần nhiều. Sau khi thực hiện, âm đạo đã bắt đầu khô ráo, khí hư không còn ra nữa. Khi đi khám lại thì bác sĩ cho biết chổ ấy đã tròn đầy và căn mịn, không còn dấu hiệu bị bệnh. Nghe thấy tin đó, tôi thực sự rất vui và muốn nhảy lên vì sung sướng.

Đến bây giờ, đã 1 năm trôi qua, tôi đã lập gia đình và đã có em bé. Nghĩ lại, tôi cảm thấy rất biết ơn bác sĩ Loan đã giúp đỡ tôi chữa viêm lộ tuyến . Các mẹ nào sợ cắt Leep không thể sinh con thì đừng quá lo lắng nhé, vì tôi chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc cắt Leep có thể sinh con, một đứa con bụ bẫm và rất đáng yêu các mẹ nhé!

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos