click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tổng hợp các cách phòng tránh thai sau sinh hiệu quả

0 16

Đặt vòng tránh thai

Phương pháp tránh thai này hiện nay được nhiều mẹ lựa chọn bởi không gây đau đớn cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe hay đời sống tình dục. Tuy nhiên phương pháp này chỉ có tác dụng trong việc tránh thai chứ không phòng ngừa được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Ngoài ra bạn không thể tự thực hiện phương pháp này tại nhà mà cần đến các trung tâm y tế để được tư vấn, sử dụng một cách an toàn, hiệu quả.

Phương pháp đặt vòng tránh thai vừa an toàn lại đạt hiệu quả cao.

Dùng thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai dễ sử dụng lại khá đơn giản nên được khá nhiều chị em tin tưởng. Thị trường hiện nay có hai loại thuốc là thuốc tránh thai khẩn cấp và thuốc tránh thai hàng ngày. Tuy nhiên để đảm bảo cho sức khỏe được an toàn thì chị em nên sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày. Với thuốc tránh thai này bạn cần uống đều đặn hàng ngày vào một giờ nhất định mới mang đến hiệu quả tốt và không gây hại đến sức khỏe.

Sử dụng bao cao su

Một trong những cách phòng tránh thai sau sinh hiệu quả và phổ biến hiện nay chính là bao cao su. Phương pháp này không những phòng ngừa được việc mang thai ngoài ý muốn mà còn ngăn chặn được hầu hết các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Hiện tại thị trường có cả bao cao su dành cho cả nam và nữ nên các dễ dàng lựa chọn, sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.

Bao cao su giúp tránh thai hiệu quả nhưng lại làm giảm khoái cảm tình dục.

Que cấy tránh thai

Sử dụng que cấy tránh thai có tác dụng phòng ngừa việc mang thai ngoài ý muốn gần như đạt 100%. Que được cấy ngay dưới da tay không thuận của người phụ nữ và có hiệu quả từ 3 đến 5 năm. Tuy nhiên phương pháp này có thể gây ra tác dụng phụ như vô kinh, rong kinh, đau đầu, nổi mụn trứng cá, tăng cân nhẹ, khô âm đạo, căng tức ngực,…

Miếng dán tránh thai

Phương pháp tránh thai sau sinh hiệu quả phải kể đến là miếng dánh tránh thai. Đây là phương pháp có tính tiện dụng cao nên được nhiều chị em lựa chọn. Miếng dán này có khả năng ngừa thai trong vòng 1 tuần.

Miếng dán tránh thai được dán vào vị trí kín đáo trên cơ thể của người phụ nữ như đùi, bụng dưới, vai, sau lưng, mông, mặt trong cánh tay. Tuy nhiên phương pháp này có tác dụng phụ như gây ra hiện tượng căng ngực, đau nửa đầu, tăng cân nhẹ, buồn nôn,…

Cho con bú hoàn toàn và kéo dài

Cho con bú hoàn toàn và kéo dài là phương pháp tránh thai tự nhiên rất tiện lợi và dễ thực hiện. Tuy nhiên để phương pháp này đạt hiệu quả người mẹ cần tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

  • Người phụ nữ nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ và tuyệt đối không cho con ăn thêm bất cứ một thứ gì khác.

  • Kinh nguyệt chưa trở lại.

  • Người phụ nữ nuôi con đang ở thời kỳ dưới 6 tháng.

Thế nhưng phương pháp tránh thai này không cao nên không được nhiều chị em tin tưởng.

Trên đây là một số cách phòng tránh thai sau sinh hiệu quả. Chị em có thể lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp để phòng tránh mang thai ngoài ý muốn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos