click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Top 3 Bác sĩ học vị Tiến sĩ làm việc tại Bệnh viện 103 2

0 20

1. Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Cao Tiến Đức

Có lẽ đối với nhiều người đang gặp những rắc rối về hệ thầm kinh hoặc các căn bệnh liên quan đến hệ thần kinh thì cái tên Bác sĩ Cao Tiến Đức chắc chắn chả còn xa lạ.

Không chỉ là một vị bác sĩ tâm huyết nhất nhì bệnh viên 103, vị bác sĩ chuyên khoa tâm thần và thần kinh này còn có đến những 31 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị Tâm thân. Khác với những căn bệnh các, các căn bệnh liên quan đến thần kinh không chỉ đòi hỏi chuyên môn mà còn phải đòi hỏi sự kiên nhẫn mới thấy được kết quả. Bác sĩ Cao Tiến Đức thường không đặt ra quá nhiều những dự đoán, những liệu chừng cho từng bệnh nhân mà dùng chính sự tận tâm của mình để cho bệnh nhân và gia đình thấy được kết quả.

Cũng vì những năm tháng lao động cần cù ấy mà Phó giáo sư, Tiến sĩ Cao Tiến Đức đã được giao cho những trọng trách vô cùng quan trọng như làm Chủ nhiệm của bộ môn Tâm thần – bệnh viện 103 – thuộc Học viện Quân Y, Trưởng khoa Thân kinh – Tâm thần của bênh viện Quân Y 103 và giữ chức phó Chủ Tịch của Hội đồng giám định Bộ Quốc Phòng.

Bác sĩ Cao Tiến Đức (phải)

2. Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Văn Chương

Bác sĩ Nguyễn Văn Chương nổi tiếng với nhiều công trình nghiên cứu vô cùng có giá trị về cả mặt khoa học và y học đối với nền y học Việt nam. Có thể kể đến như nghiên cứu về điện thế giúp kích thích cảm giác trên cơ thể ở một nhóm ng­ười bình th­ường và ở một nhóm bệnh nhân mắc bệnh thoát vị đĩa đệm ở vùng cột sống thắt lư­ng. Nghiên cứu cơ bản về chỉ số Pavlov đốt sống cổ ở một nhóm ng­ười bình thường và trên một nhóm bệnh nhân mắc bệnh lý về cột sống cổ. Nghiên cứu về cảm giác phân biệt giữa hai điểm trên da của môt nhóm ngư­ời bình thư­ờng và một nhóm bệnh nhân bị viêm đa dây thần kinh do bệnh tiểu đ­ường gây ra. Nghiên cứu và ứng dụng ph­ương pháp ghi điện thế nhằm kích thích các cảm giác thân thể để chẩn đoán một số bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh. Nghiên cứu về một số kích th­ước, chỉ số thắt l­ưng cột sống và các góc vùng thắt l­ưng cuối cùng.

Hiện nay, Tiến sĩ Chương đang là chủ nhiệm của bộ môn Thần kinh học Học viên Quân y, là chuyên viên Thần kinh học tại Viên Quân Y và giữ chức vụ Ủy viên ban chấp hành Hội Thần kinh học.

Bác sĩ Nguyễn Văn Chương.

3. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Ca ghép tạng đầu tiên từ người cho chết não tại BV 103 có gì đặc biệt

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos