click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Top 3 Bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa tai mũi họng được đánh giá cao

0 12

1. Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn – Vị Bác sĩ giàu lòng nhân ái – tận tâm với nghề

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn được biết đến là vị thầy thuốc tâm huyết với nghề, thông tin về Bác sĩ được nhiều trang báo “ưu ái” vì những công việc thầm lặng bác đã làm cho người bệnh.

  • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa II Tai Mũi Họng – Đại học Y khoa Hà Nội
  • Là Bác sĩ cao cấp chuyên khoa Tai Mũi Họng tại các bệnh viện: Bệnh viện Giao Thông Vận Tải, Bệnh viện Hồng Ngọc, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
  • Là Bác sĩ tại Hội Tai Mũi Họng Hà Nội
  • Trên 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa Tai Mũi Họng
  • Hiện đã nghỉ hưu và là Bác sĩ chính tại phòng khám Tai Mũi Họng Chất Lượng Cao địa chỉ số 116H2 phố Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn.

Người thầy thuốc đam mê viết sách

Bác sĩ đến với nghề y như một lẽ tự nhiên. Bác sĩ luôn coi việc điều trị bệnh chính là một trách nhiệm thiêng liêng và cao cả của người thầy thuốc.

Không chỉ giỏi về chuyên môn mà Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn còn chính là tác giả của những cuốn sách trong nghề như viêm mũi xoang, viêm tai giữa, viêm VA, hỏi đáp bệnh tai mũi họng,… Chính bởi sự đam mê với nghề cùng với mong muốn giúp các bệnh nhân có thể hiểu rõ về bệnh, bác sĩ đã mạnh dạn tiếp cận đến các vấn đề chưa được ai nhắc đến. Sự “liều lĩnh” mà bác sĩ đã làm được các giáo sư đầu ngành và các đồng nghiệp đánh giá rất cao.

Một trong số những cuốn sách về chuyên khoa tai mũi họng được bác sĩ

Nguyễn Ngọc Phấn viết

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn được biết đến là vị thầy thuốc “mát tay” trong chuyên khoa tai mũi họng. Bởi lẽ Bác sĩ có thể điều trị và phẫu thuật tất cả các bệnh liên quan đến tai mũi họng, kể cả các bệnh khó chữa nhất như khối u hạ họng thanh quản, xốp xơ tai, thay xương con. khối u xoang bướm, phẫu thuật điều trị viêm mũi dị ứng, liệt mặt,…

Khám và điều trị bệnh bằng cả cái tâm cái đức trong nghề cùng tâm niệm “ người bệnh là thượng đế – người bệnh là số một” đã mang đến cho người thầy thuốc này sự tin yêu của nhiều bệnh nhân.

Phòng khám Nguyễn Ngọc Phấn và phương châm vàng trong điều trị bệnh tai mũi họng

Được đi vào hoạt động từ năm 2010, phòng khám đến nay đã tiếp nhận nhiều lượt bệnh nhân đến khám và điều trị mỗi ngày. Thực hiện phương chấm “Đưa vấn đề điều trị lên hàng đầu với giá cả hợp lý”, các bệnh nhân tại phòng khám đã được khám, tư vấn và điều trị rất kĩ lưỡng và chu đáo. Bên cạnh đó, các bệnh nhân còn được điều trị bệnh với các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và đảm bảo an toàn. Chế độ tư vấn và điều trị tận tình tại phòng khám đã tạo nên sự hài lòng, niềm vui trong lòng mọi khách hàng.

Rất đông bệnh nhân tới thăm khám

(Ảnh cắt ra từ camera)

Đặc biệt, tại phòng khám còn khám và điều trị bệnh miễn phí cho những người nghèo, người tàn tất, người dị hình tai mũi họng. Không chỉ vậy, nhân dịp quốc tế thiếu nhi (1/6/2017) Phòng khám áp dụng dịch vụ khuyến mại giảm 20% chi phí cho mỗi lần khám đối với trẻ em (bao gồm khám và phẫu thuật). Hoạt động ý nghĩa này xuất phát từ tình yêu thương cộng đồng, mong muốn mọi người dân đều được khám và điều trị bệnh để cuộc sống ngày một được nâng cao hơn.

Với những bệnh nhân ở xa , liên hệ trước sẽ được khám ngay bất kỳ lúc nào đến, kể cả không phải giờ làm việc, nếu có chỉ định mổ bệnh nhân đồng ý sẽ được mổ ngay tại bệnh viện lớn có uy tín.

Địa chỉ phòng khám: 116H2 phố Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
Thời gian khám: 13h30 – 20h30: Thứ 2, 4, 5, 6 và chủ nhật

17h00 – 20h30: Thứ 3, thứ 7

Số điện thoại liên hệ: Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn – 0988389990

Nếu bạn có nhu cầu thăm khám hãy liên hệ TẠI ĐÂY

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Coi trọng quyền sức khoẻ của bệnh nhân

Từng giữ nhiều vị cao ở một số bệnh viện lớn, Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh với phương châm coi trọng quyền sức khoẻ của bệnh nhân, quyền tư vấn, quyền được biết, chú trọng giao lưu với bệnh nhân để hiểu và gần gũi với bệnh nhân giúp việc chẩn đoán dễ dàng hơn.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh công tác tại phòng khám Tai Mũi Họng – địa chỉ 1070 Đê La Thành; Bệnh viện Elise.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh.

Bác sĩ Nguyễn Tuyết Mai – Nơi bệnh nhân giao trọn niềm tin

Được biết đến là Bác sĩ có nhiều hoạt động xã hội, tham gia nhiều hội thảo kiến thức y dược học, Bác sĩ Nguyễn Tuyết Mai còn được nhận giải thưởng danh giá Thầy thuốc ưu tú. Trước đây là Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Viện Tai Mũi Họng Trung Ương.

Bác sĩ còn thành lập riêng phòng khám lấy tên cá nhân được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Bác sĩ Nguyễn Tuyết Mai.

Bài viết trên đây ViCare giới thiệu cho bạn đọc về top 3 Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng, qua bài viết này ViCare mong rằng những thông tin chia sẻ sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức để lựa chọn đúng bác sĩ, phù hợp với nhu cầu của người bệnh.

Xem thêm:

  • Danh sách các phòng khám tai mũi họng cho bé ở Hà Nội

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos