click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Top 3 bệnh viện công có hàng trăm lượt thăm khám một ngày tại tỉnh Bến Tre

0 44

Bệnh viện Đa khoa khu vực Ba Tri

Là một trong 8 bệnh viện huyện của tỉnh Bến Tre, bệnh viện Đa khoa khu vực Ba Tri là một trong những đơn vị được đánh giá là nơi có dịch vụ y tế chất lượng.

Bệnh viện được tách ra từ trung tâm Y tế huyện Ba Tri và được thành lập vào năm 2005, dưới quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre.

Vào tháng 2 năm 2016, bệnh viện nhận quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre về việc thành lập bệnh viện Đa khoa khu vực Ba Tri.

Hàng ngày tại đây tiếp đón nhiều lượt thăm khám cho các bệnh nhân trong huyện, thậm chí là các huyện lân cận như Bình Đại, Giồng Trôm…

Bệnh viện Đa khoa khu vực Ba Tri có tổng cộng 268 nhân viên, bao gồm 212 nhân viên thuộc biên chế và 56 nhân viên hợp đồng.

Trong đó có 38 bác sĩ (Chuyên khoa II: 3 – Chuyên khoa I: 15 – 20 bác sĩ), 1 điều dưỡng chuyên khoa I; 1 dược sĩ chuyên khoa I; 2 dược sĩ trình độ đại học, 191 người trình độ trung cấp, 2 cử nhân hộ sinh, 2 cử nhân Gây mê hồi sức, 1 cử nhân sinh học, 10 cử nhân điều dưỡng, 3 kĩ thuật trình độ đại học, 2 kĩ thuật trình độ cao đắng, 1 kĩ sư tin học, 2 cử nhân làm công việc xét nghiệm, 1 cử nhân chuyên ngành khoa học môi trường, có 3 kế toán đại học và 8 nhân viên chuyên môn khác.

Là bệnh viện công có hàng trăm lượt thăm khám mỗi ngày, bệnh viện Đa khoa khu vực Huyện Ba Tri có đến 18 khoa, phòng.

Trong đó có thể kể đến một số kho phòng chủ chốt như phòng chức năng (số lượng 4), khoa lâm sàng (số lượng 9), khoa cận lâm sàng (5).

Để có thể phục vụ tốt cho quý bệnh nhân hàng ngày đến thăm khám, bệnh viện Đa khoa khu vực Ba Tri luôn duy trì công tác khám chữa bệnh một cách nghiêm túc. Nhân sự ổn định, được củng cố đào tạo cả về số lượng lẫn chất lượng. Nhờ vậy mà đơn vị đang từng bước lấy được niềm tin yêu từ nhiều bệnh nhân đến thăm khám. Đặc biệt, với những cố gắng của mình, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích do Bộ Y tế, cũng như UBND tỉnh Bến Tre trao tặng.

Địa chỉ: 29 Phan Ngọc Tòng, khu phố 6, thị trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, Bến Tre

Lịch làm việc: Thứ hai – chủ nhật: 07:00 – 22:00

Điện thoại: 0753 850 045

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bến Tre

Vào năm 2010 bệnh viện Lao và Bệnh phổi được thành lập và chính thức đưa vào hoạt động ngày 01/01/2011. Đây là 1 trong những bệnh viện chuyên khoa của tỉnh Bến Tre đáp ứng việc điều trị bệnh lao và bệnh phổi với máy móc trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao. Đây là đơn vị y tế thuộc huyện Châu Thành của tỉnh Bến Tre.

Tại Bến Tre, bệnh viện Lao và Bệnh phổi là một trong những trung tâm chuyên khoa của tỉnh. Làm nhiệm vụ khám chữa bệnh và điều trị các bệnh lý lao và bệnh phổi cho nhân dân trong tỉnh. Cũng như các bệnh nhân ở khu vực lân cận khi có nhu cầu.

Bệnh viện Lao và Bệnh phối Bến Tre được xây dựng với quy mô 15.669 m2, thiết kế các dãy phòng bệnh cao 2 tầng.

Ban đầu bệnh viện xây dựng có 120 gường, nhưng đến nay có tổng cộng là 160 giường. Tại đây có nhiều kỹ thuật khám chữa bệnh hiện đại, với trang thiết bị tân tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Bệnh viện Lao và Bệnh phối Bến Tre có khoảng 166 kỹ thuật, đã được Sở Y tế phê duyệt để áp dụng tại bệnh viện. Số lượt bệnh nhân đến đây thăm khám hàng ngày có thể lên đến hàng trăm lượt thăm khám.

Từ ngày 20/11/2012, bệnh viện Lao và Bệnh Phổi được công nhận là Cơ quan văn hóa, là dấu mốc quan trọng để tập thể cán bộ viên chức bệnh viện tiếp tục đoàn kết, phân đâu xây dựng bệnh viện, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và Nhà nước, sự tin yêu của nhân dân.

Hiện nay bệnh viện đã phát triển được 286 danh mục dịch vụ kỹ thuật và một số dịch vụ kỹ thuật cao góp phần hiệu quả trong chẩn đoán bệnh Lao.

Địa chỉ: Ấp 2, ĐT886, xã Hữu Định, huyện Châu Thành, Bến Tre

Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu: 07:00 – 17:00

Bệnh viện Y học cổ truyền Trần Văn An

Bệnh viện Y học cổ truyền Trần Văn An là đơn vị y tế hoạt động từ những năm 1984. Cho đến nay, đây là bệnh viện công hàng ngày tiếp nhận nhiều lượt thăm khám và điều trị nhất. Có khi lên đến vài trăm lượt một ngày.

Tại đây phục vụ các dịch vụ như tư vấn sức khỏe, đo huyết áp, xoa bóp, bấm huyệt, đắp sáp, xông hơi, điều trị nhức mỏi, điều trị đau khớp, điều trị bệnh mất ngủ…

Để có thể thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh này, đó là nhờ vào sự đóng góp toàn diện và hết mình từ đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện.

Chính vì thế, đây luôn là địa chỉ đáng tin cậy để nhiều bệnh nhân tìm đến. Bệnh viện Y học cổ truyền Trần Văn An luôn đi đầu trong các phong trào thi đua. Được nhận rất nhiều giải thưởng, cờ thi đua, Huân chương Lao động…

Địa chỉ: 44 Đoàn Hoành Minh, Phường 5, TP. Bến Tre

Thời gian làm việc: Thứ hai – thứ sáu: 07:30 – 17:00

Điện thoại: 0275 3810 238

Vừa rồi là Top 3 bệnh viện công có hàng trăm lượt thăm khám mỗi ngày tại tỉnh Bến Tre mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý độc giả. Tuy nhiên, đây chỉ là lượng thông tin ít ỏi mà chúng tôi có thể cung cấp. Vì hiện tại, chất lượng ngành dịch vụ y tế của nước ta nói chung đang ngày càng được củng cố và phát triển mạnh. Thế nên, hầu hết các bệnh viện công không chỉ riêng tại Bến Tre mà khắp cả nước cũng đang cố gắng cải thiện tích cực, thay đổi từng ngày. Tất cả nhằm đáp ứng tốt cho sức khỏe người dân trên địa bàn sinh sống, cũng như những khu vực lân cận.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos