click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Top 3 địa chỉ nạo phá thai an toàn bạn trẻ nên tham khảo tại Hà Nội

0 52

Lời khuyên trước khi nạo phá thai

Có quá nhiều thông tin về tình trạng nạo phá thai chui, phá thai không an toàn. Bởi chính sự hiểu biết còn hạn chế. Việc lựa chọn địa chỉ nạo phá thai cần tìm đúng địa chỉ để làm thủ thuật. Không những cơ sở vật chất tiên tiến cùng những lời chia sẻ từ các bác sĩ giúp chị em phụ nữ hiểu rõ những mặt hạn chế việc phá thai. Ở từng độ tuổi thai kỳ đến tâm sinh lý của người phụ nữ bác sĩ chuyên khoa sẽ quyết định cho bạn phá thai hay không? ViCare xin phép chia sẻ 3 địa chỉ cơ sở chính quy mà bạn đọc nên tham khảo

1.Bệnh viện phụ sản Trung ương- Viện C

Bệnh viện phụ sản trung ương là cơ sở nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ quen thuộc của nhiều chị em khi muốn thăm khám thai. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện đã không ngừng cố gắng mang đến dịch vụ y tế có chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3825 21612.

Bệnh viện phụ sản trung ương là cơ sở phụ khoa nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

2.Trung tâm hỗ trợ sinh sản- bệnh viện Bưu điện

Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội nổi tiếng là nơi có chất lượng thăm khám tốt, đặc biệt là có nhiều Bác sĩ phụ sản uy tín hàng đầu, được rất nhiều chị em phụ nữ biết đến bởi khả năng chuyên môn cao, “mát tay” đưa ra những tư vấn chia sẻ kịp thời giúp bạn nữ có quyết định đúng đắn.

Địa chỉ: Tòa nhà Bệnh viện Bưu Điện, 49 phố Trần Điền, Khu đô thị Định Công, Định Công, Hoàng Mai, Khu đô thị Định Công, Định Công Hoàng Mai Hà Nội

Điện thoại: 04 3640 0144

Bệnh viện Bưu Điện được nhiều chị em lựa chọn đến thăm khám

3. Khoa phụ sản- Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai luôn là địa chỉ uy tín về khám và điều trị bệnh đa khoa, trong đó có khám và điều trị bệnh liên quan đến phụ khoa. Bệnh viện là một trong những bệnh viện lớn nhất Việt Nam và là bệnh viện đầu tiên được nhân danh hiệu đặc biệt.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Phá thai có nhiều hình thức. Với thai nhi dưới 12 tuần tuổi, có 2 phương pháp phá thai an toàn là dùng thuốc hoặc hút thai điều hòa kinh nguyệt. Với thai nhi 13 tuần đến 18 tuần tuổi thì dùng phương pháp nong và gắp.

Nạo phá thai chỉ nên thực hiện khi có những vấn đề về thai mà không thể giữ được. Thai nhi dù còn nhỏ nhưng vẫn là một sinh linh đã thành hình. Do đó, hãy hạn chế thấp nhất khả năng mang thai ngoài ý muốn, đặc biệt là những bạn gái trẻ bằng cách sử dụng các biện pháp tránh thai khi quan hệ.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos