click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Top 3 địa chỉ nội soi dạ dày tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

0 29

Nội soi là gì?

Đây là một phương thức thăm khám trực tiếp phần trên của ống tiêu hóa ( bao gồm dạ dày, tá tràng và thực quản) nhờ vào một ống nội soi mềm nhỏ đường kính dài 1cm đưa vào qua đường miệng. Sau khi quan sát hình ảnh , bác sĩ sẽ nhận thấy những bất thường đang xảy ra ở bên trong ống tiêu hóa. Từ đó bác sĩ sẽ có những chuẩn đoán và phương pháp điều trị.

Lý do vì sao phải nội soi dạ dày?

Qua máy nội soi bác sĩ sẽ phát hiện ra các tổn thương nhỏ nhất dù chỉ vài milimet.

Nội soi dạ dày còn có thể dùng để theo dõi quá trình điều trị các tổn thương loét, nhiễm khuẩn, cắt polyp, lấy giun, lấy dị vật, điều trị ung thư dạ dày sớm.

Ai sẽ phải làm nội soi dạ dày?

Nếu bạn có những biểu hiện như ợ chua, xót ruột, đau co thắt, khó tiêu, đau thượng vị, ợ hơi… và bạn nghi ngờ rằng mình đã mắc đau dạ dày thì bạn có thể đi nội soi dạ dày.

Khi đi nội soi dạ dày, bệnh nhân sẽ phát hiện ra bệnh sớm để có cách điều trị sớm nhất. Tránh để bệnh lâu sẽ dẫn tới loét dạ dày, viêm dạ dày, thủng dạ dày… vô cùng nguy hiểm.

Có rất nhiều bạn trẻ, người trung tuổi chia sẻ rằng họ có những biểu hiện giống đau dạ dày. Nhưng họ không biết tìm địa chỉ nào để nội soi chuẩn đoán xem mình có bị đau dạ dày không? Và có phải cơ sở nào cũng chuẩn đoán đúng không?… Hàng trăm nỗi lo của người bệnh được đặt ra. ViCare sẽ gửi tới bạn đọc top 3 địa chỉ khám nội soi dạ dày tốt nhất ở Tp. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây là bệnh viện đa khoa tuyến đầu tại khu vực phía Nam, bệnh viện Chợ Rẫy có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Tại đây, mọi thiết bị y tế, cơ sở vật chất đều được trang bị chu đáo. Bệnh viện Chợ Rẫy tiến hành tiếp nhận và điều trị về tiêu hóa, dạ dày, ruột non, đại tràng…Bệnh viện cũng thực hiện thăm khám nội soi dạ dày đường mũi, nội soi gây mê giúp bệnh nhân không thấy đau và khó chịu.

Địa chỉ : số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 08 3955 9856

Liên hệ chuyên khoa Nội tiêu hóa – Gan mật để được thăm khám và điều trị.

Thời gian làm việc: từ 7h00 tới 16h00 từ thứ 2 tới thứ 6 ( không nghỉ trưa)

Thứ 7 làm từ 7h00 tới 11h, Chủ Nhật nghỉ

Bệnh viện Chợ Rẫy

Biểu hiện của bệnh dạ dày và những bác sĩ khám bệnh uy tín tại Hà Nội

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos