click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Top 4 bác sĩ sản phụ khoa uy tín tại Đà Nẵng

0 34

1. Bác sĩ Tuyến

Vị bác sĩ sản khoa này đang nhận được rất nhiều lời ưu ái của những người phụ nữ mang thai, đơn giản bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao lại thân thiện, gần gũi. Vì thế, không có gì lạ khi chị em phu nữ tới khám ở bệnh viện phụ nữ, số 26C đường Chu Văn An, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng luôn mong muốn được bác sĩ Tuyến thăm khám.

Ảnh minh họa.

2. Bác sĩ Hùng (Phó khoa Sản Bệnh viện 600 Giường)

Là một trong số những bác sĩ nam sản khoa có tiếng tại Đà Nẵng, không khó gì để có thể tìm thấy tên bác sĩ Hùng và phòng khám ở địa chỉ 368/5 đường Trần Cao Vân, TP Đà Nẵng nằm trong danh sách này.

Hơn nữa, với kinh nghiệm dày dặn cùng trình độ chuyên môn cao và sự tận tâm, nhiệt tình, đó là những lý do giải thích tại sao bác sĩ Thụy luôn nhận được sự tín nhiệm cao của các mẹ bầu tại Đà Nẵng.

3. Bác sĩ Thụy

Với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, tuy đã cao tuổi song bác sĩ Thụy được mệnh danh là bác sĩ mát tay nhất nhì Đà Nẵng. Vì thế, phòng khám Đông Phường của bác sĩ Thụy ở số 142 Triệu Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng luôn tấp nập, người tới đây là những người phụ nữ mang thai là nhiều.

Mẹ bầu đến đây thường mong được bác sĩ khám thai cho ngay từ đầu để có thể sớm phát hiện tình huống không tốt, từ đó có thể có chế độ nghỉ ngơi thích hợp. Ngoài ra, khi tới đây bác sĩ cũng có thể cho mẹ chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý đảm bảo cho sự phát triển tốt nhất cho bé.

Ảnh minh họa.

4. Bác sĩ Thư

Phòng khám tư nhân của bác sĩ Thư ở số K33/2 đường Cao Thắng, Hải Châu, Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vì thế bác sĩ Thư luôn được các mẹ tin tưởng và ưu ái đặt cho cái tên “bác sĩ mát tay”. Thai phụ khi đến với phòng khám của bác sĩ Thư tốt nhất nên liên hệ tới theo số 0913430545 để đặt trước lịch khám, tránh tình trạng quá đông và phải chờ đợi lâu.

Hơn nữa, phòng khám của bác sĩ Thư với công nghệ hiện đại cùng thái độ phục vụ hòa nhã, nhiệt tình, cởi mở của nhân viên phòng khám luôn mang tới cảm giác thoải mái cho các mẹ bầu khi tới đây thăm khám.

Trên đây là địa chỉ của 4 vị bác sĩ sản khoa tại Đà Nẵng được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng giới thiệu. Vì thế, danh sách bác sĩ này chắc chắn còn có thiếu sót ViCare mong rằng sẽ nhận được sự góp ý của các mẹ để danh sách này có thể đầy đủ hơn.

Ngoài ra, ViCare cũng hy vọng rằng một phần danh sách bác sĩ sản khoa cùng địa chỉ và số điện thoại của họ có thể giúp ích cho các mẹ tại Đà Nẵng, có thể yên tâm lựa chọn bác sĩ và phòng khám cho riêng mình một cách tốt nhất.

Chúc các mẹ luôn khỏe mạnh!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos