click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Top 4 những cơ sở siêu âm trứng tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

0 50

Siêu âm trứng là gì?

Siêu âm trứng là quá trình theo dõi sự phát triển của trứng, nang noãn bằng cách đầu dò âm đạo trong chu kỳ kinh nhằm làm tăng khả năng có con hoặc là tăng khả năng có con theo ý muốn cho các cặp vợ chồng cao nhất. Do đó, trong một liệu trình người bệnh cần phải siêu âm rất nhiều lần, theo dõi ngay từ đầu chu kỳ kinh cho đến khi trứng trưởng thành và rụng để canh được ngày trứng rụng chính xác trứng rụng.

Đối với những phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều, thời gian để bắt đầu canh trứng là khi sạch kinh. Sau đó, các bác sỹ sẽ lên lịch hẹn người bệnh thời điểm tiếp theo để đến canh trứng lần nữa. Còn đối với những phụ nữ có chu kỳ kinh đều từ 28-30 ngày trong 1 tháng. Thông thường sẽ bắt đầu siêu âm và canh trứng vào ngày thứ 10, sau đó là 2 ngày siêu âm tiếp 1 lần đến khi đường kính trung bình của noãn đạt khoảng từ 15mm thì mỗi ngày siêu âm 1 lần đến khi nào trứng trưởng thành và phóng noãn.

Địa chỉ siêu âm trứng tại Tp. Hồ Chí Minh

BV Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

Số điện thoại: (08) 3925 3619 – 3925 3625

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7: từ 6h- 17h mỗi ngày

Phòng khám Phụ khoa Bác sĩ Ngọc Lan

Địa chỉ: 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (08) 22194474 – 0902312301.

Giờ làm việc: thứ 2- thứ 6: từ 7h-11h và từ 12h-19h; thứ 7 từ 12h-19h.

Bệnh viện Từ Dũ.

Chi phí siêu âm trứng hiện nay

Hiện nay không có quy định cụ thể về chi phí của siêu âm trứng, mà chi phí siêu âm phụ thuộc vào từng phòng khám và từng liệu trình canh trứng của người bệnh. Tuy nhiên nhìn chung mức giá tại các bệnh viện và phòng khám thường không có sự chênh lệch quá nhiều. Thông thường để thực hiện hết liệu trình siêu âm, canh trứng, lần đầu người bệnh sẽ mất chi phí khoảng từ 200 – 300.000 đồng và giảm dần ở những lần tiếp theo. Tùy theo từng bệnh viện, phòng khám mà mức giá của những lần siêu âm sau sẽ dao động từ 80 – 150.000đồng/lần.

Như vậy, qua bài viết này, ViCare đã giới thiệu đến bạn những cơ sở y tế siêu âm trứng tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Hi vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có thêm thông tin cho mình, từ đó tìm cho mình một cơ sở y tế phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: Siêu âm trứng: Tăng khả năng thụ thai

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos