click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Top 5 bài thuốc giúp điều hòa kinh nguyệt từ dân gian

0 25

Gừng

Gừng là vị thuốc có tính ấm với nhiều tác dụng như: Bổ phế, thông mạch. Hơn thế nữa, gừng còn chữa được nhiều loại bệnh như tăng huyết áp, chống say tàu xe, điều hòa kinh nguyệt.

Bạn chỉ cần dùng một miếng gừng tươi thái tầm 3- 4 cm, đập dập, sau đó cho vào cùng 100ml nước để nấu, trong quá trình nấu cho một ít muối vào, nấu trong vòng 5 phút rồi cho ra cốc trộn thêm 2 thìa ăn cơm mật ong. Bạn hãy uống trước khi đi ngủ và uống xong thì nên đi ngủ luôn. Áp dụng bài thuốc này trong vòng 3 đêm liên tục rồi nghỉ 1 tuần rồi tiếp tục lại uống 3 đêm. Nếu áp dụng đúng và đủ bài thuốc này, đảm bảo dù rối loạn như thế nào thì cô nàng nguyệt san cũng sẽ hỏi thăm bạn đúng chu kỳ.

Ngải cứu

Ngải cứu là loài cây này có nhiều tác dụng điều trị bệnh. Bài thuốc điều kinh từ ngải cứu được rất nhiều người áp dụng bởi nó vừa tốt lại rẻ tiền.

Trước ngày kinh dự kiến khoảng một tuần, bạn hãy lấy khoảng 10g ngải cứu tươi sắc cùng với nước, rồi uống như uống trà, ngày uống 3 lần để thấy rõ hiệu quả.

Điều chú ý: Ngải cứu không được dùng quá nhiều nếu không sẽ gây ngộ độc.

Cây ích mẫu

Từ xa xưa trong dân gian đã rỉ tai nhau tác dụng của cây ích mẫu đối với chị em phụ nữ. Loài cây này còn có tên gọi khác là làm ngài hay ích minh… thường mọc hoang khắp nơi nhưng tác dụng của nó trong điều kinh không khác gì thần dược. Loài cây này có vị cay, tính mát, tì phế giúp giải huyết ứ, sinh huyết mới.

Khi kì kinh ngắn, kinh ít, đau bụng, bạn có thể dùng 20g thân và lá cây sắc uống trước khi kết thúc kì kinh, chỉ cần uống liên tục 10 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ.

Nếu mất kinh, thì dùng đậu đen 30g, ích mẫu thảo 30g, đường đỏ 30g. Nấu nhừ đậu đen vớt xác thuốc ra rồi dùng nước này hòa cùng vơi một chút rượu để uống.

Nếu kinh không đều dùng ích mẫu nấu cùng 10g hồng hoa, 10g sài hồ rồi đem nấu. Khi nồi thuốc này chín đập thêm 2 quả trứng gà vào và nấu chút ít nữa lại cho thêm đường và gia vị vào chia ăn ngày 2 lần.

Rau diếp cá

Diếp cá không chỉ là loại rau ăn sống mà còn là loài cây có nhiều tác dụng lớn trong điều trị bệnh như: Bệnh trĩ, viêm nhiễm, đặc biệt loài cây này còn có tác dụng trong việc điều hòa kinh nguyệt.

Đơn giản bạn chỉ cần dùng một nắm diếp cá kết hợp cùng một ít ngải cứu giã nát rồi lọc bằng nước sôi nguội lấy một bát. Ngày uống 2 lần uống sáng và tối, và hãy uống liên tục trong vòng 5 ngày và trước kì kinh nguyệt dự kiến 10 ngày thì kinh sẽ hỏi thăm bạn đều đặn.

Hạt mùi

Nếu trong kì kinh nguyệt của bạn, máu kinh ra ồ ạt sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi, thiếu máu, gây ra hoa mắt chóng mặt…Thì hãy áp dụng ngay bài thuốc giúp điều hòa kinh nguyệt từ hạt mùi bằng cách: Dùng khoảng 500ml nước sôi, sắc cùng với 6g hạt mùi tàu cho đến khi chỉ còn khoảng 1 bát ăn cơm là được. Uống hai lần vào sáng và tối. Với bài thuốc này thì bạn sẽ không còn phải đối mặt với tình trạng mất máu ồ ạt nữa.

Ngoài việc áp dụng 5 bài thuốc giúp điều hòa kinh nguyệt từ dân gian, nếu muốn hiệu quả nhanh bạn còn cần xây dựng và duy trì một chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao… Hãy luôn ghi nhớ: Đừng bao giờ chủ quan trước loại bệnh này bởi nếu xem thường nó hậu quả sẽ khiến bạn khó lường.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos