click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Top 5 bệnh viện “hiện đại như khách sạn 5 sao” tại Việt Nam

0 134

1. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc nằm tại Đại lộ Bình Dương, thuộc thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc đã đi vào hoạt động ngày 3-1-2011 là một bệnh viện theo tiêu chuẩn Singapore đầu tiên ở Việt Nam, mong muốn trở thành một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho tất cả phụ nữ và trẻ em hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Với một đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ những bệnh viện đầu ngành ở Việt Nam cùng với các chuyên gia ở trong lĩnh vực chăm sóc y tế đến từ các nước như: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Anh, Singapore… đã hình thành nên một đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng được tối đa các nhu cầu của bệnh nhân. Bên cạnh đó, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc luôn luôn đi đầu về việc áp dụng các trang thiết bị y tế hiện đại nhất như: giường điện Matifas, ống hút dịch fresenius, máy thở Draeger, máy theo dõi marquette…nhằm để phục vụ cho việc chuẩn đoán và điều trị cũng như chăm sóc chuyên sâu cho người bệnh. Trọng tâm của bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc đối với việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn phải vượt lên trên cả sự mong đợi của các bệnh nhân, ở đây bệnh nhân sẽ được trải nghiệm được sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

Điện thoại: 1900 6765

2. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động từ ngày 7/1/2012, Vinmec là một thương hiệu ở trong lĩnh vực y tế do tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển. Điểm nhấn lớn nhất ở trong quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu y tế Vinmec chính là vào tháng 6/2015, Vinmec đã đạt chứng chỉ quốc tế JCI về tiêu chuẩn quốc tế trong quản lý bệnh viện và an toàn cho người bệnh. Vinmec là một bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên đạt được chứng chỉ JCI ở Việt Nam. Điều này đã chứng minh được đội ngũ các y bác sĩ và trang thiết bị cũng như cơ sở hạ tầng của Vinmec là quá tuyệt vời, có thể đáp ứng một cách tối đa, tiện lợi, và chất lượng tốt nhất cho người bệnh. Bệnh viện được xem là một trong các bệnh viện 5 sao tại Việt Nam và là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người. Hiện tại, hệ thống y tế của Vinmec bao gồm các bệnh viện và các phòng khám sau:

– Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City ở Hà Nội: 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park ở thành phố Hồ Chí Minh: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

– Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec ở Nha trang: 42A Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa

– Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec ở Phú Quốc: Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, Kiên Giang

– Phòng khám Quốc tế Vinmec Royal City: Tầng 1, tòa R2, Khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

– Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec ở Sài gòn: 2/2 Trần Cao Vân, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang

3. Bệnh viện FV

Bệnh viện FV là một bệnh viện đa khoa, được đầu tư đến 100% vốn nước ngoài. Chính thức được mở cửa và hoạt động vào tháng 3/2003, bệnh viện FV nhanh chóng trở thành một trong các bệnh viện đầu tiên mang chuẩn mực quốc tế đến với Việt Nam và là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu ở Đông Nam Á. Bệnh viện FV đã thu hút khoảng 200.000 lượt bệnh nhân/năm, trong đó có 70% là người Việt Nam và 20% đến từ các nước châu u và châu Á, 5% là những người cambodia, 5% là người việt kiều và các khách du lịch. Đây là một con số mơ ước của tất cả các bệnh viện tại Việt Nam, để đạt được thành quả này chính là nhờ FV có được sự phục vụ của đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, phương tiện, máy móc hiện đại và cung cách phục vụ chuyên nghiệp kết hợp với bề dày thành tích của mình đã nâng tầm FV ở Việt Nam và ra trường quốc tế.

– Năm 2007, bệnh viện FV đã đạt chứng nhận quốc tế của HAS (Haute Authorité de Santé).

– Vào ăm 2010, bệnh viện FV đã cho ra mắt phòng xét nghiệm PCR đạt chuẩn mực quốc tế.

– Năm 2016, bệnh viện FV đạt được chứng nhận JCI.

Bệnh viện FV đặt tại số 6 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh và phòng khám FV ngụ ở tầng 3 của tầng nhà betexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

4. Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội vốn đã được chuyển nhượng từ bệnh viện quốc tế Hà Nội sang cho một công ty Pháp năm 2000. Đây là một mô hình bệnh viện tư nhân theo các tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện được tổ chức dựa trên đội ngũ các y bác sĩ Việt nam và Pháp. Do chất lượng chăm sóc y tế không thể tách rời khỏi các dịch vụ ngoài y tế nên bệnh viện cũng đã chọn phương châm kết hợp công nghệ với chuyên môn chất lượng cao và chất lượng dịch vụ khách hàng. Ở trong quá trình hình thành và phát triển, bệnh viện Việt Pháp cũng đã trải qua nhiều giai đoạn và đạt được rất nhiều thành tích đáng nể để có thể khẳng vị thế của bệnh viện như ngày hôm nay:

– Nhận giấy chứng nhận khen thưởng trong dịch SARS của bộ y tế vào năm 2003.

– Đạt huy chương vàng vì “Sự cống hiến và lòng dũng cảm” của Chính phủ Pháp năm 2003.

– Huân chương lao động hạng 3 do chủ tịch nước Trần Đức Lương trao tặng vì có những đóng góp ở trong đợt dịch SARS năm 2004.

– Năm 2005, bệnh viện Việt Pháp đã vinh dự được nhận bằng khen về các thành quả trong dịch vụ chăm sóc y tế do VCCI trao tặng.

– Vào năm 2007, bệnh viện Việt Pháp đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000.

– Bệnh viện Việt Pháp cũng đã nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế do đạt tiêu chuẩn bệnh viện xuất sắc toàn diện vào các năm liên tiếp 2007, 2008, 2009 và 2010…

Bằng những nổ lực không ngừng ở trong việc nâng cao cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cũng như có đội ngũ có chuyên môn cao, bệnh viện Việt Pháp đã khẳng định được vị trí của mình là một trong các bệnh viện chất lượng nhất Việt Nam hiện nay.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được xây dựng tại số 1, phố phương Mai, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

5. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức được xem là một trong các bệnh viện lâu đời nhất tại Việt Nam, đã trải qua một chặng đường dài với hơn 100 năm phát triển, Bệnh viện Việt Đức nay được gọi là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt đầu tiên trong cả nước. Với chuyên ngành là khoa ngoại, bệnh viện Việt Đức mỗi năm khám và chữa bệnh cho 200.000 ca, điều trị nội trú cho 35.000 ca và ngoại trú 31.000 ca, phẫu thuật hơn 35.000 ca.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao, bệnh viện Việt Đức là ngọn cờ tiên phong về chuyên ngành khoa ngoại ở trong cả nước. Hầu như các kỹ thuật hiện đại về gây mê hồi sức, các phẫu thuật lớn đều đã được tiến hành tại đây như: ghép tim, thận, gan…Trong chặng đường dài hoạt động của bệnh viện, bằng sự nỗ lự, sự cống hiến hết mình cho nhân dân và đất nước, bệnh viện đã được nhà nước trao tặng các danh hiệu cao quý như:

– Huân chương kháng chiến – Hạng I vào năm 1973.

– Huân chương lao động – Hạng I vào năm 1986.

– Huân chương độc lập – Hạng II vào năm 1996.

– Huân chương độc lập – Hạng nhất năm 2001.

– Anh hùng lao động năm 2006.

– Anh hùng lực lượng vũ trang năm 2005.

– Huân chương Hồ Chí Minh năm 2011.

Bệnh viện Việt Đức đặt tại số 40 Phố Tràng Thi, Thủ đô Hà Nội.

Bệnh viện là nơi khám và chữa bệnh cho con người, chỉ cần có một sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả khôn lường đối với sức khỏe, thậm trí là chí là tính mạng. Do đó, việc lựa chọn một bệnh viện chất lượng để có điều trị bệnh tật là việc rất cần thiết với mỗi người. Nếu có điều kiện bạn có thể chọn lựa một trong top 5 bệnh viện “hiện đại như khách sạn 5 sao” tại Việt Nam được kể trên.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos