click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Top 5 bệnh viện lớn tại quận Ba Đình Hà Nội

0 38

1. Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Địa chỉ: 12 Chu Văn An, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 024 3823 3075 – 024 3823 3073

Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chính yếu tại Hà Nội phục vụ nhân dân, những người bị chấn thương bên ngoài. Bệnh viện đã áp dụng nhiều kĩ thuật, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân. Vì vậy nhằm giúp cho quá trình khám và điều trị bệnh của mọi người tại bệnh viện tiết kiệm thời gian và công sức tối đa.

Khoa nội 1 – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Trải qua thời gian phát triển, Khoa Nội ngày càng phát triển về nhiều mặt như cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng được nâng cao

Hiện tại khoa đã có 43 giường bệnh, chẩn đoán và điều trị kịp thời các bệnh như: Chữa viêm phổi; Chữa áp xe phổi; Chữa hen phế quản; Phòng – Chữa COPD; Phòng – chữa cúm A H1N1; sốt xuất huyết; Nội soi phế quản ống mềm…

– Lịch làm việc Khoa nội 1 – 2: từ Thứ Hai – Chủ Nhật khám từ 8 giờ đến 17 giờ

Khoa Sơ sinh – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

Khoa Sơ sinh là đầu ngành Sơ sinh tại Hà Nội. Trong những năm qua khoa Sơ sinh đã không ngừng phát triển toàn diện, là một chuyên khoa sâu và là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân. Hiện tại Khoa sơ sinh có khoảng 40 giường điều trị.

Khoa được trang bị đầy đủ các phương tiện máy móc hiện đại, máy siêu âm tại giường… Khoa chuyên điều trị các bệnh lý đẻ non, vàng da, viêm phổi, viêm động mạch rốn, xuất huyết não, bị nhiễm khuẩn sơ sinh, bị viêm màng não mủ…

– Lịch làm việc: khám Thứ Hai – Chủ Nhật từ 8 giờ đến 17 giờ

Phòng khám nhi

Trong những năm qua Phòng khám nhi của BV Đa khoa Xanh Pôn đã không ngừng phát triển toàn diện. Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị cho tất cả các trẻ em dưới 15 tuổi, bệnh nhân có hoặc không có BHYT.

Ngoài ra Phòng khám nhi còn là nơi tuyên truyền giáo dục sức khoẻ cho các bà mẹ. Phòng khám hỗ trợ các dịch vụ khám và điều trị bệnh đau nửa đầu; Chữa về hô hấp nhi, tiêu hoá nhi; điều trị bệnh nhi truyền nhiễm; tim mạch…

– Lịch làm việc từ Thứ Hai – Thứ Sáu: khám Sáng 7 giờ 30 đến 11 giờ 30 – Chiều 13 giờ đến 16 giờ 30

Khoa phẫu thuật tiêu hóa

Khoa phẫu thuật tiêu hóa là một trong những khoa ngoại lớn nhất của BV, khoa tiếp nhận và điều trị các bệnh lý cấp cứu, phẫu thuật của hệ tiêu hóa, gan mật, nhi khoa… Hiện khoa có 60 giường bệnh, được đảm nhiệm bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Hiện nay, khoa có hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến đường tiêu hóa; thực hiện một số phẫu thuật về nhi khoa… Với đảm nhiệm của Trưởng khoa: BS Lê Minh Sơn; Phó khoa: BS Nguyễn Mạnh Chung và Bác sĩ CKII: Phan Ngọc Chúc.

2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: 929, Đường La Thành , Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 38 343 432 – 37 759 851 – 38 343 181

Bệnh viện Phụ sản Hà nội là bệnh viện loại 1, tuyến đầu về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho khu vực Hà nội, với 600 giường bệnh, 03 tiến sĩ, 28 thạc sĩ, 114 bác sĩ, và 314 nữ hộ sinh, điều dưỡng. Các khu vực khám và điều trị bệnh đã thay đổi, đầu tiên chỉ có 2 khối nhà 5 tầng và 2 tầng, nay đã có thêm 2 khối nhà 5 tầng được đưa vào phục vụ.

Các đơn vị và khoa phòng quan trọng đều được mở rộng bao gồm Phòng khám, Phòng đẻ, Phòng mổ, khu vực dịch vụ và nhiều khoa phòng khác. Phương tiện chẩn đoán và điều trị bao gồm các kỹ thuật mới đều được áp dụng để phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh bao gồm siêu âm thế hệ mới, nội soi, các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

3. Bệnh viện Phổi Trung ương

Địa chỉ: 463, Đường Hoàng Hoa Thám , Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 38 326 249 – 38 325 865

Bệnh viện Phổi Trung ương là bệnh viện chuyên khoa tuyến cao nhất về Lao và Bệnh phổi, trực thuộc Bộ Y Tế. Bệnh viện là đơn vị thường trực điều hành và là đầu mối hợp tác quốc tế của Dự án phòng chống lao, Chương trình. Bệnh viện là đơn vị thường trực điều hành và là đầu mối hợp tác quốc tế của Dự án phòng chống lao, Chương trình chống nhiễm khuẩn hô hấp cấp tính ở trẻ em, và là cơ sở thực hành đào tạo Đại học và sau đại học trong lĩnh vực chuyên khoa.

Mục tiêu của bệnh viện

Tăng cường các chương trình chăm sóc sức khoẻ cộng đồng: Áp dụng các kỹ thuật phát hiện sớm bệnh lao, quản lý tốt và điều trị ngoại trú có hiệu quả, phát hiện sớm các bệnh phổi như ung thư phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, bệnh hen phế quản. Xây dựng đường lối chiến lược hướng dẫn, chẩn đoán và điều trị phòng bệnh thống nhất trên toàn quốc những bệnh lao những bệnh lao và bệnh phổi ngoài lao.

Triển khai các kỹ thuật mũi nhọn về chẩn đoán, điều trị và phục hồi chức năng.

Quản lý theo dõi sức khoẻ thực hiện các kỹ thuật phục hồi chức năng cho người bệnh sau điều trị nội ngoại khoa trong bệnh viện.

4. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Đường dây nóng: 0932 232 016

Điện thoại: (024) 3927 5568

Trong suốt những năm qua, danh tiếng của Bệnh viện Hồng Ngọc gắn liền với những dịch vụ y tế cao cấp. Đến với Hồng Ngọc, khách hàng không chỉ có cơ hội được thăm khám và điều trị bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm cả trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm không gian khám và điều trị bệnh lý tưởng với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất từ một bệnh viện mang thương hiệu đẳng cấp cao.

Điểm nổi bật làm nên thương hiệu cho Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được biểu hiện ở tính tổng thể và toàn diện trong quy trình khám và điều trị bệnh từ bước thăm khám, điều trị cho tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng. Theo đó, bệnh viện không chỉ cung cấp dịch vụ y tế mà còn phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ dưỡng và làm đẹp của khách hàng. Điều này là nhân tố tạo nên sự khác biệt hoàn toàn giữa Hồng Ngọc với những bệnh viện khác.

5. Bệnh viện Medlatec – Công ty công nghệ và xét nghiệm y học

Địa chỉ: 42-44, Nghĩa Dũng, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội [Bản đồ]

Điện thoại: (024) 37 162 066

Hoạt động của MEDLATEC gồm:

– Nhận làm hầu hết các xét nghiệm của các chuyên khoa;

– Khám và điều trị bệnh;

– Ký hợp đồng khám sức khỏe;

– Làm chẩn đoán hình ảnh cho các đối tượng;

– Nội soi tiêu hóa;

– Tư vấn miễn phí kết quả khám bệnh

– Triển khai lấy máu xét nghiệm tại các trung tâm y tế, các phòng khám, các bệnh viện;

– Cộng tác xây dựng phòng khám xét nghiệm tại các cơ sở khám và điều trị bệnh tư nhân và công lập;

– Hợp tác nghiên cứu khoa học, thực hiện đề tài cao học, nghiên cứu sinh hoặc các đề tài cấp Bộ, cấp Nhà nước,…

– Nhận đào tạo và tập huấn cán bộ cho các phòng xét nghiệm y học của các cơ sở khám và điều trị bệnh;

– Lập trình và chuyển giao phần mềm quản lý phòng xét nghiệm.

Hình thức hoạt động đa dạng như trên, Bệnh viện MEDLATEC đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám và điều trị bệnh của bệnh nhân với một chất lượng dịch vụ tốt vì lợi ích của người bệnh. Vì thế ra đời không được bao lâu nhưng Bệnh viện MEDLATEC đã tạo được thương hiệu và gây ấn tượng tốt với bệnh nhân bởi sự phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả xét nghiệm hợp lý. Do vậy số lượng bệnh nhân tìm đến Bệnh viện MEDLATEC ngày một đông hơn.

Bệnh viện MEDLATEC còn triển khai thêm các chuyên khoa khác về chẩn đoán hình ảnh siêu âm, chụp Xquang thông thường, nội soi tiêu hoá, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, Sản khoa,…

Xem thêm:

  • 4 bệnh viện uy tín hàng đầu tại quận Hà Đông, Hà Nội

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos