click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Top 5 cách trị ria mép ở phụ nữ bạn nhất định nên biết

0 29

1. Nguyên nhân hình thành ria mép ở phụ nữ

Ria mép ở phụ nữ đậm màu hơn bình thường là do một số nguyên nhân sau: do di truyền, mất cân bằng hormone, do u lành hoặc ác tính, hoặc các tác dụng phụ của thuốc, cũng có thể là nguyên nhân làm bạn mọc nhiều ria mép hơn bình thường.

Tuy không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng ria mép lại làm bạn gái mất đi vẻ tự tin vốn có. Phần tiếp sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc, top 5 cách trị ria mép ở phụ nữ nhất định bạn phải áp dụng.

2. Những công thức đánh bay ria mép ngay tại nhà

Hỗn hợp bột nghệ và sữa

Tinh bột nghệ từ lâu đã nổi tiếng với công dụng làm đẹp, đối với ria mép, bột nghệ cũng chính là kẻ thù không đội trời chung. Kết hợp cùng sữa tươi, có tác dụng làm mềm, mịn da, cách trị ria mép ở phụ nữ này, chắc chắn sẽ khiến bạn không còn phải lo lắng về những sợi ria mép khó ưa, cản trở cuộc sống hàng ngày của mình.

Hãy trộn một thìa bột nghệ, cùng một lượng sữa tươi vừa đủ vào một chiếc bát, sau khi đã trộn đều, bạn có thể dùng ngón tay, hoặc bông gòn nhúng hỗn hợp này bôi đều khắp vùng trên môi. Cuối cùng, chờ cho hỗn hợp khô, sau đó bạn có thể bóc nó ra và rửa phần da vừa bôi lại với nước lạnh.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos