click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Top 5 phòng khám nội tiết uy tín ở Hà Nội cần biết

0 100

1. Phòng khám nội tiết uy tín BS.CK2 Phạm Văn Choang

Phòng khám có địa chỉ tại phòng 2B, khu tập thể Yên Lãng, phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám được điều hành bởi bác sĩ Phạm Văn Choang – Chuyên khoa 2 Nội tiết, thầy thuốc ưu tú và nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh việ Nội tiết Trung ương.

Thời gian khám, chữa bệnh tại đây là từ 7 giờ đến 17 giờ hàng ngày. Bệnh nhân có thể liên lạc đến số điện thoại: (04) 38 533 901 để đặt lịch khám.

Bác sĩ Phạm Văn Choang có chuyên môn sâu trong lĩnh vực nội tiết, chuyên:

– Khám và điều trị những bệnh lý của các tuyến nội tiết như: tuyến tụy, bệnh tuyến giáp, tuyến thượng thận, tuyến yên…

– Chuyên chẩn đoán sớm thông qua các phương pháp để tìm ra đái tháo đờng, tư vấn và điều trị những bệnh lý do bị rối loạn tiêu hóa. Chuyên tư vấn và điều trị những bệnh lý đái tháo đường, béo phì, tiểu đường thai kỳ…

– Thực hiện những thủ thuật để chấn đoán và điều trị khác như: chọc hút dịch u nang tuyến giáp, siêu âm tuyến giáp…

BS.CK2 Phạm Văn Choang

2. Phòng khám nội tiết – TS.BS Trần Thị Thanh Hóa

Phòng khám của TS. BS Trần Thị Thanh Hóa nằm ở địa chỉ: số 60, Ngách 26, Thái Thịnh 2, quận Đống Đa, Hà Nội. Người bệnh có thể liên hệ qua số điện thoại: 0913 581 737 trước khi tới khám. Thời gian khám chữa bệnh của phòng khám từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần là 17h00 – 18h30, riêng thứ 7 là từ 6h30 – 11h và chủ nhật là từ 6h30 – 16h.

TS. BS Trần Thị Thanh Hóa công tác tại chuyên khoa Nội tiết – Đái Tháo đường với vị trí là Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương.

TS.BS Trần Thị Thanh Hóa

4. Phòng khám nội tiết – ThS.BS Nguyễn Huy Cường

Phòng khám nội tiết của ThS.BS Nguyễn Huy Cường có địa chỉ tại số 1, ngõ 133, đường Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội. Trước khi qua khám, bệnh nhân có thể liên hệ đến số điện thoại: 04.3 8570930; 0962518666 hoặc 0923472125 để hẹn trước.

Phòng khám có thời gian khám, chữa bệnh từ 7h30 – 12h các ngày trong tuần, buổi chiều sẽ khám theo lịch đã hẹn. Phòng khám nghỉ khám bệnh vào các chiều thứ 7, chiều chủ nhật và ngày Lễ.

ThS.BS Nguyễn Huy Cường đang công tác tại chuyên khoa Nội tiết – Đái tháo đường với chức danh là Phó trưởng khoa Đái tháo đường – Bệnh viện Nội tiết Trung ương. Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Huy Cường chuyên khám và điều trị các bệnh như: Đái tháo đường tuýp 1 và 2, tiểu đường thai kỳ; những bệnh lý biến chứng của Đái tháo đường; các bệnh lý có liên quan đến tuyến giáp như: bướu cổ, cường giáp, suy giáp…

ThS.BS Nguyễn Huy Cường
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos