click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

TP.HCM: Ra mắt hai mô hình Trạm Y tế mới “hút” người dân đến khám và điều trị bệnh

0 34

Hai mô hình này cho thấy Thành phố phát huy tối đa nguồn lực của cả công và tư nhằm tạo niềm tin và nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh ban đầu cho người dân trên địa bàn, một giải pháp cốt lõi để giảm tải bệnh viện.

TTND.PGS.TS. Tăng Chí Thượng, Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM cho biết, ngày 19/5/2017, sau thời gian chuẩn bị với sự góp ý của các Sở, ban, ngành có liên quan, Phòng khám DHA của Công ty cổ phần Y tế Việt Anh đã chính thức đi vào hoạt động tại Trạm Y tế Phường 11, Quận 3. Khi đến tham quan phòng khám, mọi người đều nhìn nhân bộ mặt của Trạm Y tế đã hoàn toàn thay đổi với cơ sở hạ tầng mới, trang thiết bị đầy đủ như X quang, Siêu âm, xét nghiệm máu,… và với tiêu chí hoạt động là phục vụ người dân có thẻ BHYT được hưởng mọi quyền lợi theo quy định, điều này hứa hẹn sẽ tạo niềm tin và thu hút người dân địa phương đến khám và điều trị bệnh thay vì phải đến bệnh viện vốn đang quá tải.

Phòng khám đa khoa DHA tại Trạm Y tế Phường 11, Quận 3, TP.HCM.

Cùng thời điểm này, vào ngày 20/5/2017, tại Trạm Y tế phường Tân Thạnh, quận Tân Phú, hình ảnh của Trạm Y tế cũng sẽ hoàn toàn thay đổi với Phòng khám đa khoa vệ tinh của Bệnh viện quận Tân Phú ra mắt và chính thức đi vào hoạt động. Đây là Trạm Y tế thứ ba có phòng khám đa khoa vệ tinh, chỉ sau Trạm Y tế phường Bình Chiểu và phường Hiệp Bình Chánh của Quận Thủ Đức.

Phòng khám đa khoa vệ tinh của Bệnh viện quận Tân Phú đặt tại Trạm Y tế phường Tân Thạnh, TP.HCM.

Phòng khám đa khoa vệ tinh thuộc Bệnh viện quận Tân Phú có 9 phòng khám: Cấp cứu, Nội, Ngoại, Da liễu, Sản, Nhi, Mắt, Tai – Mũi – Họng, Răng hàm mặt, 2 phòng khám cận lâm sàng: Siêu âm và Xét nghiệm. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao của Bệnh viện quận Tân Phú, trang thiết bị đầy đủ, Phòng khám đa khoa vệ tinh của Bệnh viện quận Tân Phú tại Trạm Y tế Tân Thạnh sẽ đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh cho người dân trên địa bàn, phục vụ cả người dân có tham gia BHYT và không BHYT. Chắc chắn rằng, hoạt động của phòng khám đa khoa vệ tinh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đến khám và điều trị bệnh, đồng thời góp phần giảm tải cho Bệnh viện quận Tân Phú.

Như vậy, hiện nay trên địa bàn TP.HCM đã có 3 mô hình Phòng khám đa khoa, đó là: Phòng khám đa khoa tư nhân, Phòng khám đa khoa vệ tinh của bệnh viện quận tại Trạm Y tế, và Phòng khám đa khoa xã hội hoá đặt tại Trạm Y tế. Việc đa dạng mô hình này nhằm phục vụ sức khoẻ người dân ngày càng tốt hơn. Bên cạnh hoạt động chủ động đánh giá chất lượng phòng khám đa khoa và công khai cho người dân biết để chọn lựa, Sở Y tế còn chuẩn hoá hoạt động các phòng khám đa khoa và Trạm Y tế theo nguyên lý Y học gia đình, đây là hướng đi đúng đáp ứng mong đợi của người dân và theo xu hướng hội nhập quốc tế.

Theo SK&ĐS

>>>Xem thêm: Mổ trĩ tại Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM gồm những phương pháp nào?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos