click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

TP. Hồ Chí Minh: Phẫu thuật tinh hoàn ẩn cho trẻ ở đâu uy tín?

0 44

Tinh hoàn ẩn là như thế nào?

Sau khi sinh, sự đi xuống bìu của tinh hoàn sẽ vẫn tiếp tục xảy ra trong năm đầu và diễn ra chủ yếu trong 3 tháng đầu đời của trẻ nên một số lớn tinh hoàn ẩn sẽ tự đi xuống bìu (chiếm khoảng 74% ở trẻ sinh đủ tháng và khoảng 95% ở trẻ sinh thiếu tháng, chính tinh hoàn ẩn sẽ tự đi xuống bìu sau khi trẻ được sinh).

Sau khi được 1 tuổi thì khả năng đi xuống bìu của tinh hoàn không còn nữa nên suất độ bệnh ở trẻ sau 1 tuổi sẽ thấp hơn so với lúc mới sinh và bằng với suất độ ở người lớn là từ 0,8-1%. Khi bị tinh hoàn ẩn có thể sẽ xảy ra ở 1 bên hay cả 2 bên, tinh hoàn ẩn ở 2 bên chiếm 1/3 trong tổng số ca tinh hoàn ẩn. Khi tinh hoàn ẩn 1 bên thì chủ yếu sẽ là ở bên phải (chiếm tỷ lệ 70%) và ở bên trái (chiếm khoảng 30%). Thế nên, trẻ cần phải phẫu thuật tinh hoàn ẩn cho trẻ để đảm bảo sức khỏe cho mình.

Dựa vào vị trí ẩn của tinh hoàn có thể chia dị tật này làm 2 nhóm:

– Tinh hoàn ẩn có thể sờ thấy được: Đây là trường hợp tinh hoàn ẩn nằm thấp, có thể sờ thấy qua việc khám lâm sàng. Hiện tượng tinh hoàn ẩn trong ống bẹn, bên ngoài lỗ bẹn nông hay những tinh hoàn bị lạc chỗ. Thể loại này sẽ chiếm khoảng 80% ở trong tinh hoàn ẩn.

– Tinh hoàn ẩn không thể sờ thấy: Đây là trường hợp những tinh hoàn ẩn nằm ở cao trong ổ bụng hay ở lỗ bẹn sâu, do đó không thể sờ thấy qua việc khám lâm sàng. Tinh hoàn thể cao sẽ chiếm tỉ lệ khoảng 20%.

Những yếu tố làm ảnh hưởng đến việc tăng tần suất bệnh sẽ xảy ra ở mẹ dùng estrogen trong 3 tháng đầu của thai kỳ, trẻ sinh non, trẻ sinh nhẹ cân, trẻ sinh đôi.

Những địa chỉ phẫu thuật tinh hoàn ẩn cho trẻ uy tín

Để khám và đăng ký phẫu thuật tinh hoàn ẩn cho trẻ ở TP.HCM, bố mẹ có thể tham khảo một số cơ sở như sau:

Đơn vị nam học thuộc Phòng khám nam khoa thuộc Đa khoa Mayo

Đơn vị này ở địa chỉ 35B – 35C đường 3/2, Phường 11, Quận 10 – TP.HCM; Số điện thoại liên hệ là (08) 3929 3929 – 0939 609 600

Bố mẹ cũng cần lưu ý, các bố mẹ có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc trước khi đến khám thông qua hệ thống tư vấn online trên website. Điều này giúp bố mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn hẳn.

Phòng khám nam khoa thuộc Đa khoa Mayo

Khoa nam học thuộc Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Cơ sở này nằm ở số 1 Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh – TP.HCM; số điện thoại liên hệ là (08) 3841 2692.

Ngoài ra, các bố mẹ cũng có thể đăng ký khám và phẫu thuật tinh hoàn ẩn cho trẻ trai nhà mình qua phòng khám nam khoa thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy, khoa nam khoa thuộc Bệnh viện Từ Dũ,…

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos