click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Trẻ bị bệnh hô hấp: Liên hệ ngay những bác sĩ sau

0 19

Bác sĩ – tiến sĩ Quang Văn Trí

Bác sĩ Trí là một trong những vị y sĩ nhi khoa có chuyên môn cao và nhiều cống hiến cho y học. Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Ông còn là Trưởng Bộ môn Lao và Phổi và là Trưởng phòng khám Phổi của bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Phòng mạch khám Lao – phổi số 436 Hàm Tử, phường 6, Quận 5, Hồ Chí Minh là nơi Bác sĩ Trí đang làm việc. Bác sĩ chuyên khám, tư vấn và điều trị bệnh lao cũng như các bệnh phổi không lao tiêu biểu như hen và giãn phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính hay viêm phế quản cấp và mạn tính, viêm phổi, viêm phổi mô kẽ hoặc nấm phổi, cùng nhiều bệnh lý liên quan tới Lao và Phổi khác.

Ảnh minh họa.

Phó giáo sư – Tiến sĩ Trần Văn Ngọc

Bác sĩ Ngọc tốt nghiệp Y khoa tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 1984 và đã từng tu nghiệp tại Cộng hòa liên bang Đức từ năm 1993 -1994 với ngành nghề chuyên sâu Nội soi Phế quản. Sau đó, bác sĩ hoàn tất học vị Tiến sĩ tại Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh vào khoảng thời gian 1995 -1999 với ngành chuyên sâu Hô hấp. Lúc này, bác sĩ được Nhà nước phong học hàm Phó Giáo sư từ năm 2006. Hiện nay bác sĩ Ngọc đang giữ nhiều trọng trách trong ngành Y học như: Phó Trưởng Khoa Y tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng khoa Hô hấp tại bệnh viện Chợ Rẫy. Đồng thời bác sĩ cũng là Phó Chủ nhiệm Bộ môn Nội tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh kiêm Phó Chủ tịch Hội Lao và bệnh Phổi Việt Nam tại Hội Hô hấp Thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Trần Văn Ngọc đã có nhiều công trình nghiên cứu đăng trên các tạp chí chuyên ngành uy tín trong và ngoài nước trong quá trình giảng dạy và công tác.

Ảnh minh họa.

Bác sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư Phạm Thị Minh Hồng

Bác sĩ Hồng là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu khoa học về các bệnh lý Nhi khoa như bệnh lý hô hấp trẻ em, viêm họng và viêm thanh quản cấp, viêm tiểu phế quản, viêm phổi và các triệu chứng liên quan tới viêm phổi, bệnh phổi mô kẽ hoặc bệnh phổi tăng bạch cầu ái toan, hội chứng nguy kịch hô hấp cấp tính, suy hô hấp cấp, hen, áp xe phổi, dị vật đường thở và u trung thất,.

Hiện nay Phó Giáo sư tiến sĩ Phạm Thị Minh Hồng đang trực tiếp công tác, khám và điều trị tại Phòng khám đa khoa Sài Gòn Y Khoa. Bà là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp ở trẻ.

Các vị bác sĩ trên đều có học vị cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, đóng góp, phát triển Nhi khoa Y và luôn cống hiến hết nhiệt huyết trong việc tận tâm điều trị cho các thiếu nhi, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Các bố mẹ có con cái mắc những chứng bệnh liên quan đến đường hô hấp có thể yên tâm đưa trẻ đến thăm khám được được bác sĩ chẩn đoán, hướng dẫn, thảo luận và đưa ra hướng điều trị thích hợp. Ngoài ra, các bác sĩ còn tận tình hỗ trợ, hướng dẫn bố mẹ trẻ trong những trường hợp phòng, ngừa, chống các bệnh lý liên quan tới đường hô hấp cũng như tư vấn liệu trình phù hợp cùng các loại thuốc đặc trị mà không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe cho trẻ.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos