click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Trẻ hẹp bao quy đầu điều trị tại nhà như thế nào?

0 13

Hẹp bao quy đầu là gì?

Đây là hiện tượng của trẻ bị hẹp bao quy đầu và biểu hiện rõ nhất thường là bí tiểu và khóc khi đi tiểu, phần bao quy đầu thường căng mọng lên, khi đó trẻ đa bị hẹp bao quy đầu và các mẹ nên đưa con đi thăm khám và điều trị sớm. Thông thường cách chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ còn phụ thuộc vào độ tuổi của trẻ mà áp dụng các phương pháp khác nhau, trong đó cũng có những cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà có thể áp dụng để chữa bệnh cho trẻ.

Những nguyên nhân trẻ bị hẹp bao quy đầu?

– Nguyên nhân bị hẹp bao quy đầu bẩm sinh: Theo thống kê, có khoảng 15% trường hợp đàn ông bị hẹp bao quy đầu do bẩm sinh. Bao quy đầu dài và bé, không thể lột khỏi dương vật, mà lại bọc kín hoặc hở một phần lỗ tiểu.

– Nguyên nhân bị hẹp bao quy đầu do bệnh lý: Hẹp bao quy đầu do bệnh lý là hậu quả để lại của các bệnh viêm nhiễm dương vật, gây sẹo xơ hóa và dẫn tới hẹp bao quy đầu.

Có thể điều trị bệnh hẹp bao quy đầu cho trẻ tại nhà hay không ?

“Đa phần trẻ em là hẹp bao quy đầu sinh lý, nếu vệ sinh, chăm sóc bao quy đầu tốt thì trẻ sẽ có thể tự hết hẹp. Do đó nong tách bao quy đầu là không cần thiết nếu trẻ không bị viêm dính bao quy đầu”, Ths. BS. Nguyễn Đình Liên, Khoa Ngoại, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết.

Theo BS Liên, trẻ nam lúc sinh ra da bao quy đầu thường dài hơn so với quy đầu dương vật. Quy đầu dương vật thường dính với da bao quy do chất gây dịch ối, dịch cặn nước tiểu bào thai. Mặt khác phản xạ cương cứng của dương vật ít xuất hiện nên không có phản xạ đâm xuyên ra trước để khoan, nong rộng lỗ bao quy đầu. Bên cạnh đó, trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ hiện nay được sử dụng bỉm nhiều nên tạo điều kiện lắng đọng chất cặn nước tiểu ở trong lòng bao quy đầu. Chất cặn như keo dán này tăng khả năng dính giữa niêm mạc bao quy đầu với quy đầu dương vật.

Theo nghiên cứu chung của Bệnh viện Nhi TƯ, tỉ lệ bé trai hẹp bao quy đầu giảm dần theo lứa tuổi. Nếu ở độ tuổi sơ sinh, tỉ lệ hẹp bao quy đầu lên tới 96% thì khi 1 tuổi, 3 tuổi chỉ còn 50% và 10%. Đến 17 tuổi, tỉ lệ này chỉ còn 1%.

Cách điều trị hẹp bao quy đầu tại nhà cho bé

Các bác sĩ cho rằng hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ có thể điều trị bằng các cách sau đây:

– Sử dụng các loại thuốc thoa tại chỗ, thoa trực tiếp lên phần bao quy đầu mỗi ngày 3 lần và sử dụng liên tục trong vòng 6 tuần, dưới tác dụng của thuốc thì bao quy đầu sẽ giãn ra vào dần tuột xuống. Các mẹ cũng nên lưu ý rằng thuốc này có thể dùng tại nhà nhưng phải được các bác sĩ chỉ định và kê đơn, tránh việc tự ý đi mua để dùng.

– Cách chữa trị hẹp bao quy đầu tại nhà mà bố mẹ có thể tự làm cho con đó là tự nong bao quy đầu mỗi ngày, cách này sẽ được áp dụng cho trẻ từ sơ sinh cho đến 8 tuổi. Trong mỗi lần vệ sinh cho bé mẹ có thể sung bốn ngón tay kéo phần da quy đầu của bé xuống theo hướng thẳng. kiên trì làm mỗi ngày sẽ giúp con tránh được tình trạng bị hẹp bao quy đầu. đây là một trong những cách tự điều trị hẹp bao quy đầu tại nhà hiệu quả nhất.

– Khi tắm cho bé mẹ cũng có thể lộn bao quy đầu ra để rửa sạch sẽ để tránh các chất bẩn, cặn thừa trong nước tiểu tích tụ gây viêm nhiễm. thường xuyên vệ sinh bao quy đầu sạch sẽ cũng là một cách để giúp cho con dần dần thoát khỏi tình trạng bị hẹp bao quy đầu.

Trên đây là những chia sẻ và tìm hiểu về hiện tượng hẹp bao quy đầu ở trẻ em , và làm thế nào để chữa hẹp bao quy đầu cho trẻ tại nhà một cách hiệu quả nhất mà cha mẹ có thể tham khảo để áp dụng cho bé yêu của mình.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos