click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Treant Protector -Vệ Binh Cổ Thụ

0 165

Truyền thuyết về Treant Protector

Xa xôi về phía tây, trên dãy núi phía bên kia thung lũng Điềm Báo có một năng lượng cổ xưa nằm ở đó, một nguồn năng lượng kỳ quái ẩn mình sâu trong núi rừng. Người ta nói rằng những thứ mọc lên ở đây đều phát triển một cách kỳ lạ.

Đối với các sức mạnh của thiên nhiên, đây là một chốn linh thiêng, được tạo ra như một nơi bí ẩn ko ai biết. Có nhiều thứ là cạm bẫy nguy hiểm của vùng đất này như là các loại cỏ ăn thịt, lũ động vật lai và những loài hoa độc. Nhưng ko có gì hung dữ bằng các Treant Protector to lớn. Những sinh vật khổng lồ trường thọ ấy chịu trách nhiệm giữ yên bình cho vùng đất nguy hiểm này, đảm bảo rằng những kẻ ko có phận sự sẽ ko thể xâm nhập vùng đất, và ko kẻ nào biết được bí mật của họ.

Thời gian cứ trôi qua, họ cứ mãi giữ gìn vùng đất thánh của mình, ko bao giờ ngơi nghỉ. Nên họ chỉ lờ mờ nhận thức được sự thay đổi của thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, thế giới rộng lớn kia đã nhận thức rõ hơn về vùng đất chưa được khai phá này và cứ sau mỗi mùa đông trôi qua, những kẻ bên ngoài lại liều lĩnh hơn. Chẳng mấy chốc, chúng đã đến với các dụng cụ để chặt cùng ngọn lửa để đốt, và thường thì các Treant sẽ lại suy ngẫm: Những sinh vật nhỏ bé, cần mẫn này là ai? Thế giới xanh tươi hoang dã bây giờ đã trở thành những gì? Đó là những câu hỏi và nghi ngờ của cả một thời đại, một truyền thống lâu đời cả ngàn mùa hè lại được đem ra để xem xét, trong khi ngày càng nhiều kẻ bên ngoài chết đi và chôn vùi ở nơi đây.

Rồi cuối cùng những Treant đã bàn bạc xong, phe hiếu kỳ đã thắng phe thận trọng. Quyết định được đưa ra: một Protector sẽ được gửi ra thế giới rộng lớn kia, và được chỉ dẫn rằng hãy đi khắp mọi nơi cho đến khi các dòng sông đóng băng một lần nữa, để quan sát vùng đất thay đổi và các sinh vật của nó, và tìm ra những nguy hiểm tiềm tàng có thể đe dọa vùng đất thiêng liêng của các Treant Protector.


Thông tin thêm

– Chủng tộc: Treant Protector.
– Quê quán: Vale of Augury (Thung lũng Điềm Báo)
– Thần thánh: Spirit of Nature (Linh Hồn của Thiên Nhiên)
– Rooftrellen là thành viên duy nhất được biết tên của các Treant Protector. Như những người khác của chủng tộc, anh ta sống rất lâu, và thời gian dường như trôi nhanh đối với anh ta. Là Protector duy nhất từng rời khỏi quê hương, Rooftrellen bị bối rối với vàng và các vật phẩm, những thứ mà anh chưa từng thấy trước đây. Cũng như các Protector khác, Rooftrellen sợ những hero cầm rìu và có lửa.

– Trên trán của mình, Rooftrellen gắn một viên cổ thạch đặc biệt. Ko biết nó biểu thị cho cái gì. Cũng ko rõ rằng Treant Protector có liên quan gì đến đám treant con của Nature’s Prophet hay ko. Rooftrellen có thể triệu hồi Spirit of Nature để nó phát ra sức mạnh, gây nên sự phát triển quá mức của dây leo và rễ cây (Ultimate). Cũng ko rõ rằng kỹ năng này là chỉ có mỗi ông ta có hay toàn bộ các Protector đều có. Nếu Rooftrellen ngã xuống trên chiến trường, một hạt giống sẽ nảy mầm từ cơ thể ông ta, phát triển thành một Protector khác, và tiếp tục nhiệm vụ của ông ta.

Có khả năng là thành phố Augury Bay (Vịnh Điềm Báo) đã bị Rooftrellen trinh sát, bởi vì nó đã sớm bị tấn công bởi một đội quân “cây biết đi”. Dựa theo sự lân cận về mặt địa lý và bản mô tả của Rizzrack (Timber) về cuộc tấn công, những cây này rất giống với Treant Protectors. Vì lý do này Rooftrellen là đối thủ tự nhiên của Timbersaw.

Rooftrellen đã từng đến Roseleaf, nơi ông ta đã hoàn thành một nhiệm vụ to lớn. Tuy nhiên, ông ta đã rời đi và Mireska (DW) coi việc ra đi của ông là sai lầm.
Rooftrellen rất khỏe mạnh khác thường, thân thể ông ta là nơi cư trú cho những chồi non Stuntwood, một loại thực vật ký sinh có thể giết chết hầu hết các loài cây.


Những câu thoại trong game

Đồng đội gặp Treant:

Axe: Đừng lo, Treant, Axe đến đây ko phải là để chặt ông đâu.
Lina: Cẩn thận cháy rừng nhé Treant.
Monkey King: Ừ ừ, Treant. Ta nhớ là ko được leo trèo mà.
– Timbersaw: Đó là… một người cây… khổng lồ… ngay bên cạnh ta. Bình tĩnh. Ha ha ha. Hãy bình tĩnh.

Kẻ địch giết Treant:

Ember Spirit: Nhận lấy ít lửa này Treant.
Legion Commander: Ko bao giờ tin một cái cây.
– Nature’s Prophet: Treant, mùa khai thác gỗ đã bắt đầu.
– Nature’s Prophet: Treant, đồ khúc gỗ.
– Timbersaw: Ta bắt được ngươi, ta bắt được ngươi rồi. Ta đã đốn hạ ngươi.

Treant nói khi giết kẻ địch sau:

– Nature’s Prophet: Đủ rồi đấy, cái cây bé nhỏ.
– Axe: Axe, ta sẽ ko sợ ngươi nữa đâu.
Bounty Hunter: Ai đó treo tiền thưởng truy nã 1 cái cây sao.
Lycan: Ta tin ngươi đã sủa nhầm cây rồi (sủa nhầm cây = barking wrong tree = niềm tin mù quáng)
– Timbersaw: Chà, ta nghĩ là ta thích điều đó.
– Timbersaw: Thêm một thợ rừng ra đi.

Treant nói khi gặp đồng đội:

Tidehunter: Tại sao lại săn thủy triều, thợ săn?
Jakiro: Hãy nhớ! Đừng đốt cháy bất cứ cái cây nào tôi thích, Jakiro.
IO: Tôi sẽ luôn bên anh, Wisp.
– Nature’s Prophet: Hoan nghênh, cái cây bé nhỏ.

Khác:

Oracle: Cho dù ngươi chạy nhanh cỡ nào, khi bị mắc lưới thì ngươi cũng bị dây leo và rễ trói lại.
Dark Willow: Tôi ngưỡng mộ những gì ông đã làm ở Roseleaf. Tôi cho rằng là nó ngu ngốc, nhưng đáng ngưỡng mộ.
– Dark Willow: Rời khỏi Roseleaf là một sai lầm.

Mấy thứ linh tinh:

– Một bên hông của Treant Protector có dòng chữ khắc vào “Riki was here” (Riki đã ở đây).
– Ngoại hình, tên và giọng nói của Treant Protector đều dựa theo Treebeard, người cây già nhất của tộc Ent xuất hiện trong truyện và phim Chúa tể của những chiếc nhẫn.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos