click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Triệu chứng HIV ban đầu ở nữ giới

0 18

HIV là bệnh như thế nào?

HIV là tên một loại virus gây ra chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người. Hệ thống miễn dịch của cơ thể người có thể giúp chúng ta chống đỡ với sự xâm nhập của các vi sinh vật gây ra các loại bệnh tật. Khi hệ miễn dịch bị suy giảm, có nghĩa là sức chống đỡ của cơ thể với bệnh tật ngày càng yếu đi, không có sức chống đỡ khi ký sinh trùng, vi trùng hoặc virus tấn công. Lúc này cơ thể sẽ mắc một số bệnh nhiễm trùng và một số bệnh ung thư.

Suy giảm miễn dịch mắc phải xảy ra trong quá trình sống của con người, không phải so di truyền hay bệnh bẩm sinh của hệ miễn dịch. HIV chỉ gây ra sự suy giảm miễn dịch ở người mà không gây ra bệnh này ở các loài động vật khác.

Triệu chứng của nữ giới nhiễm HIV giai đoạn đầu

Khi có những triệu chứng HIV ban đầu ở nữ, biểu hiện sẽ như sau:

Sốt, đau đầu

Trong giai đoạn cửa sổ, người nhiễm HIV sẽ bị sốt kèm theo đau đầu, đây chính là phản ứng viêm của hệ miễn dịch. Người bệnh sẽ bị sốt gần 39 độ kèm theo những cơn đau đầu liên tục. Nhiều người cho rằng những dấu hiệu này giống các dấu hiệu của các bệnh lý thông thường như cảm cúm, viêm nhiễm gây sốt nên chỉ dùng thuốc hạ sốt thông thường. Nếu như việc quan hệ tình dục của bạn không lành mạnh, hãy lưu ý nếu triệu chứng này xuất hiện.

Đổ nhiều mồ hôi vào ban đêm

Một số người nhiễm HIV mắc triệu chứng đổ mồ hôi nhiều vào ban đêm. Đây là triệu chứng HIV ban đầu ở nữ và triệu chứng này không có liên quan tới nhiệt độ phòng hay các vận động khác.

Kinh nguyệt bất thường

Vòng kinh của phụ nữ sẽ không ổn định, lượng máu kinh ít đi và cơ thể dễ bị kiệt sức, ngất xỉu khi bị kinh nguyệt. Thực tế chỉ có một số ít người mắc phải triệu chứng này nên cần phải để ý.

Nhiễm nấm bất thường

Sự suy giảm hệ miễn dịch là điều kiện thuận lợi cho các loại nấm phát triển, chủ yếu là nấm candida thâm nhập vào cơ thể và gây ra những triệu chứng bệnh khác nhau như tưa miệng, bị viêm đường sinh dục, bị viêm phế quản. Khi bị nhiễm nấm, những triệu chứng thường gặp nhất là xuất hiện những tổn thương da hoặc niêm mạc nhỏ, có thêm cả màng màu trắng. Đồng thời những vết thương này có thể loét ra, gây cảm giác đau đớn, ngứa ngáy ở những nơi bị nấm tấn công.

Mắt kém tập trung và rối loạn

Khi hệ miễn dịch trong cơ thể bị suy giảm, cơ thể sẽ trở nên yếu dần, tình trạng mất tập trung diễn ra một cách thường xuyên hơn và thậm chí có nhiều trường hợp bị rối loạn cảm giác, thường xuyên lo lắng và bồn chồn.

Những triệu chứng HIV ban đầu ở nữ nêu trên hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn có sức khỏe tốt.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos