click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Trước khi đi khám nam khoa cần làm gì?

0 15

Khi nào cần đi khám nam khoa?

Các chuyên gia nam học cho rằng các có điều kiện nam giới nên đi khám nam khoa cũng như khám tổng quát về sức khỏe định kì 6 tháng/ lần là tốt nhất. Ngược lại cũng không nên chần chừ tìm tới bác sĩ trong các trường hợp sau:

  • Khi gặp các bất thường trong hoạt động tiểu tiện như: tiểu không tự chủ, tiểu quá nhiều lần, tiểu buốt hay đi tiểu ra máu…
  • Có các biểu hiện ảnh hưởng đến khả năng hoạt động tình dục như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, không còn ham muốn tình dục, lãnh cảm tình dục…
  • Mắc các bệnh lý về bao quy đầu: Dài hẹp bao quy đầu, viêm nhiễm bao quy đầu
  • Ngứa ngáy vùng kín
  • Sưng đau tinh hoàn, mào tinh hoàn hay vùng bìu.

4 vần đề cần chuẩn bị trước khi đi khám nam khoa

Việc chuẩn bị chu đáo trước khi đi khám nam khoa là việc làm cần thiết giúp bạn thuận lợi hơn khi thăm khám và tránh phải đi tới đi lui bệnh viện nhiều lần. Vậy trước khi khám nam khoa cần chuẩn bị gì? Theo các bác sĩ chuyên khoa trước khi đi khám nam khoa bạn cần chuẩn bị tốt 4 vấn đề sau:

Tâm lý

Các vấn đề về nam khoa thường khá nhạy cảm nên đa số các quý ông đều rất ai ngại khi đề cập đến vấn đề này. Nếu vẫn giữ tâm lý này khi đi khám bệnh bạn sẽ gây cản trở rất lớn cho quá trình thăm khám và chuẩn đoán bệnh của bác sĩ. Vì vậy hãy thoải mái , cởi mở chia sẻ thẳng thắn với bác sĩ về tình trạng bệnh tình mình đang gặp phải.

Các giấy tờ cần thiết có liên quan

Bạn nên gom lại tất cả các giấy tờ có liên quan đến tình trạng sức khỏe của mình kèm theo các giấy tờ cá nhân để bác sĩ tiện theo dõi khi khám bệnh. Và đừng quen thông báo cho bác sĩ về các loại thuốc mình đang sử dụng.

Các vấn đề cần chia sẻ với bác sĩ

Hãy trung thực trả lời một cách chính xác các vấn đề mà bác sĩ đề cập đến để có thể chuẩn đoán bệnh được chính xác nhất. Bác sĩ có thể hỏi bạn một số câu hỏi như:

– Có biểu hiện gì?

– Xuất hiện ở đâu và lúc nào? Tần suất như thế nào?

– Đã uống loại thuốc nào hay chưa?…

Vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi đi khám

Trước khi đi khám bạn nên tắm rửa và vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đặc biệt là vùng kín. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn và giảm được nguy cơ viêm nhiễm khi thăm khám. Tuy nhiên cần lưu ý rằng không nên vệ sinh vùng kín bằng các sản phẩm hay xà phòng có tính tẩy rửa mạnh bởi nó có thể xóa dấu vết, ảnh hưởng đến kết quả thăm khám trong một số trường hợp ( ví dụ như nhiễm nấm).

Một số vấn đề khác cần chuẩn bị trước khi đi khám nam khoa khác

– Chi phí khám bệnh: Bao gồm phí mua sổ, công khám, xét nghiệm, thuốc men…

– Nên nhịn ăn trước khi đi khám và không nên sinh hoạt vợ chống trước đó 48h

– 1 bộ trang phục phù hợp, rộng rãi để mặc khi đi khám giúp cho việc thăm khám thuận tiện nhất

– Tìm hiểu thông tin về các cơ sở y tế , các phòng khám chuyên khoa nam học để lựa chọn được nơi uy tín, chất lượng.

Trên đây là những thông tin tổng quát giúp bạn biết được trước khi đi khám nam khoa phải chuẩn bị gì? Từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả và tính chính xác của việc thăm khám.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos