click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Tự điều trị bệnh tại nhà và những nguy hiểm rình rập

0 26

Chỉ vì tin vào những lời truyền miệng hoặc đọc tham khảo trên mạng, nhiều người tự biến mình thành thầy thuốc. Họ tự điều trị bệnh cho mình nên đã dẫn đến cảnh dở khóc, dở cười. Có trường hợp phải nhập viện cấp cứu…

Suýt mất của quý vì tự điều trị bệnh sỏi thận

Theo tin tức đăng trên tờ Infonet, Bệnh viện An Bình cho biết đã tiếp nhận một trường hợp bệnh nhân tự điều trị lấy “sỏi” bằng cách dùng cọng cỏ chọc vào đường niệu vì nghi “sỏi” kẹt đường niệu.

Các bác sĩ cho biết, bệnh nhân nam (31 tuổi) đến khám vì tiểu ra máu. Theo bệnh nhân, trước ngày nhập viện, bệnh nhân tiểu khó, cảm giác gắt buốt đường niệu và thấy có một vật thể rắn nghi “sỏi niệu” ở lỗ sáo nên bệnh nhân đã lấy cọng cỏ tự chọc vào để moi “sỏi” ra.

Sau khi lấy cỏ chọc vào đường niệu, bệnh nhân cho biết đã lấy được một phần sỏi, nhưng cọng cỏ bị đẩy vào sâu bên trong niệu đạo nên không thể lấy cọng cỏ ra được nữa. Sau đó, bệnh nhân tiểu ra máu vài lần nên đã đến khám tại Bệnh viện An Bình.

Bệnh sỏi thận

Qua khám và siêu âm bụng chậu, các bác sĩ không còn thấy vật thể rắn nghi sỏi niệu ở lỗ sáo nữa, bệnh nhân cũng không còn đau hay tiểu máu; nhưng qua siêu âm phát hiện dị vật mỏng đi từ niệu đạo vào trong bàng quang dài 2cm, không thấy sỏi trong bàng quang hay niệu đạo. Cùng ngày nhập viện để theo dõi, bệnh nhân đã đi tiểu ra cọng cỏ. Siêu âm kiểm tra lại sau đó không còn thấy dị vật nữa.

Nhập viện khẩn cấp vì tự ý ăn mật động vật điều trị bệnh

Theo thông tin đăng trên báo Người Đưa Tin, tháng 7/2016, các bác sĩ ở Trung tâm Chống độc của Bệnh viện (BV) Bạch Mai (Hà Nội) cho biết, đã tiếp nhận một số trường hợp ngộ độc mật cá trắm do nuốt hoặc uống sống để trị bệnh. Ngay cả đến bác sỹ cũng còn choáng váng trước những cách điều trị bệnh có một không hai này.

Cách đây không lâu, Trung tâm này tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Văn T. (38 tuổi, ở Thủy Nguyên, Hải Phòng) vào cấp cứu trong tình trạng suy gan với biểu hiện vàng da, vàng mắt, tiểu ít do suy thận cấp. Theo lời kể từ người nhà bệnh nhân thì do anh T. bị đau dạ dày.

Nhập viện vì tự ý nuốt mật cá trắm

Nghe một người bạn mách nước chỉ cần uống 3 túi mật cá trắm là sẽ khỏi đau. Ngay lập tức, anh T. đi mua một mật cá trắm (con cá nặng khoảng 3kg) về dùng.

Chỉ 2 giờ sau, anh T. thấy có hiện tượng đau bụng, nôn dữ dội. Ban đầu cho rằng đó chỉ là tác dụng phụ nên không chịu đi viện. Nhưng khoảng 2 giờ sau thì bắt đầu tiêu chảy sau đó mặt sưng nề, phù nước, bụng to trướng nên gia đình vội đưa đi khám và ngay lập tức được chỉ định chuyển lên Trung tâm Chống độc điều trị.

Nhập viện vì tự chữa viêm gan

Bạn nên đến khám ở các cơ sở y tế uy tín thay vì tự chữa bệnh tại nhà

Hồi tháng 6/2012, Trung tâm Dị ứng miễn dịch lâm sàng, BV Bạch Mai đã tiếp nhận và điều trị một bệnh nhân bị dị ứng thuốc nam rất nặng. Bệnh nhân là N. V .T., 40 tuổi ở Bắc Kạn.

Trước đó, bệnh nhân T. được chẩn đoán viêm gan A, tuy nhiên nghe theo lời mách, bệnh nhân đã tự mua thuốc nam về uống để điều trị bệnh. Sau khi uống thuốc ngày thứ 4, bệnh nhân xuất hiện vàng da, vàng mắt kèm theo tổn thương da toàn thân rất nặng.

BS. Bùi Văn Khánh, Trung tâm Dị ứng miễn dịch lâm sàng cho biết, bệnh nhân vào viện trong tình trạng dị ứng nặng, ngoài tổn thương da còn có tổn thương gan, loét miệng và bộ phận sinh dục…

Nguồn : Kiến thức

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos