click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Từ Đông Anh tôi muốn làm xét nghiệm tại nhà thì làm chỗ nào tốt?

0 30

Tại bất cứ khu vực nào ở Hà Nội , bạn đều có thể làm xét nghiệm tại nhà với các địa chỉ xét nghiệm uy tín và tin cậy dưới đây.

1. Xét nghiệm tại nhà Xander

Là cơ sở xét nghiệm tại nhà duy nhất hợp tác với bệnh viện công là Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung ương. Xander là địa chỉ uy tín mang lại cho khách hàng dịch vụ an toàn và chất lượng nhất. Xander cam kết

– Quy trình lấy mẫu theo đúng chuẩn của Bộ Y Tế

– Bảo quản mẫu bằng gel lạnh và vận chuyển đến bệnh viện trong thời gian quy định.

– Mẫu được xử lý tại phòng lab của Bệnh viện đại học y Hà Nội và trả kết quả có dấu xác nhận của Bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương.

– Bảo mật thông tin và bệnh án của khách hàng bằng mã code và số điện thoại cá nhân.

– Chi phí hoàn toàn minh bạch, không ẩn phí, phụ phí, không chỉ định xét nghiệm thừa.

– Bác sĩ, điều dưỡng là những người có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo bài bản, với trình độ và tay nghề vững vàng, có trách nhiệm, thái độ ân cần, thân thiện.

Thông tin về xét nghiệm tại nhà Xander

– Địa chỉ: Số 300 Đê La Thành nhỏ – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội

– Số điện thoại: (024)73.049.779 – 0899190199

– Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 06:00 – 20:30

– Website: xetnghiemtainha.vn

Cách tính tổng giá xét nghiệm

Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm.

Phí xử lý : 30.000đ.

Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

Một số gói xét nghiệm tại nhà nổi bật của Xander

– Gói xét nghiệm cơ bản: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát, đánh giá chức năng gan, thận và các cơ quan khác.

– Sàng lọc ung thư nữ giới: Xét nghiệm sàng lọc ung thư chung, xét nghiệm ung thư thường gặp với nữ giới.

– Sàng lọc ung thư nam giới: Xét nghiệm sàng lọc ung thư chung và các xét nghiệm ung thư thường gặp với nam giới.

* Giá các gói xét nghiệm được cập nhật ở bảng cuối bài viết.

Phạm vi hoạt động của dịch vụ

Ngoài mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe tận nơi của người dân, Xander vừa chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn và tinh thần phục vụ, vừa quan tâm mở rộng phạm vi hoạt động ra các tỉnh thành lân cận, cụ thể như sau:

– Các quận nội thành thuộc Thủ đô Hà Nội: dịch vụ hiện đã và đang từng ngày đến với mọi ngõ ngách của từng nhà dân, cơ quan, phòng khám,… để phục vụ.

– Khu vực ngoại thành Hà Nội: Xander phục vụ người dân ngoại thành Hà Nội, đội ngũ lấy máu trực tiếp đến lấy và có thiết bị đựng máu kiểm định. Vì vậy tại thị trấn Đông Anh, bệnh nhân có thể đăt lịch để đội ngũ lấy mẫu máu đến trực tiếp tại nhà.

– Các tỉnh lân cận: Trung tâm còn mở rộng dịch vụ phục vụ người dân các tỉnh như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,…Mới đây Xander đã tổ chức thành công sự kiện lấy mẫu máu cho phòng khám tại khu vực tỉnh Lạng Sơn

Lợi ích khách hàng hưởng khi sử dụng dịch vụ Xander là gì?

1. Tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi, đặc biệt với khách hàng là trẻ nhỏ, người già, người bận rộn công việc.

2. Thủ tục sử dụng dịch vụ đơn giản, nhanh chóng: khách hàng chỉ cần đăng ký qua Email đăng ký online qua Website ViCare.vn/xetnghiem, hoặc form trên chuyên mục xét nghiệm của các chuyên khoa từ thông thường (như bệnh tiểu đường, mỡ máu, men gan,…) đến các bệnh chuyên sâu (như chẩn đoán sớm các loại ung thư, sinh học phân tử, đột biến gen,…) giúp đáp ứng kịp thời việc chẩn đoán và điều trị kịp thời các bệnh của người dân.

4. Chất lượng xét nghiệm bảo đảm chính xác, nhanh từ máy móc hiện đại của Bệnh viện Đại học Y Và Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương.

5. Các xét nghiệm được áp dụng giá phù hợp với khách hàng và sự tiện lợi

6. Khi có kết quả xét nghiệm sẽ được trả tận nơi hoặc trả qua các kênh các như trả tận nơi, điện thoại, website hay zalo…

7. Được Bác sỹ có chuyên môn giỏi tư vấn miễn phí ngay sau khi có đầy đủ kết quả.

8. Được phục vụ tất cả các ngày trong tuần, từ 6h30 – 20h30 hàng ngày.

9. Đội ngũ cán bộ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Từ đội chăm sóc khách hàng, tổng đài, lấy mẫu, trả kết quả và biện luận kết quả

10. Công nghệ thông tin được ứng dụng thành công vào dịch vụ như phần mềm nhập liệu từ xa, tin nhắn thông báo kết quả,

Ứng dụng thành công các phần mềm công nghệ thông tin để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Ví dụ, Phần mềm nhập liệu từ xa giúp cán bộ lấy mẫu có thể in trực tiếp biên lai thu tiền gửi khách hàng để bảo đảm tài chính minh bạch và dữ liệu thông tin đồng thời được chuyển về phần mềm quản lý của Xander, kết quả xét nghiệm có dấu đỏ do bệnh viện công cung cấp xác thực sự chính xác và đảm bảo uy tín.

2. Trung tâm xét nghiệm Yecxanh

Trung tâm xét nghiệm Yecxanh cũng cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà được thực hiện bởi các kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Yecxanh luôn cam kết: chi phí không thay đổi, tiết kiệm thời gian, tiện lợi, nhanh chóng và chính xác.

Sau khi lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, các bác sĩ chuyên khoa sẽ mang về tiến hành kiểm tra, xét nghiệm và cho ra kết quả. Kết quả này sẽ được các bác sĩ gửi đến tận nhà cho người bệnh và sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân về kết quả qua điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp tại nhà hoàn toàn miễn phí. Ngoài chi phí khám và xét nghiệm thì người bệnh chỉ cần trả thêm 10.000đ/lần nếu địa chỉ lấy mẫu cách xa phòng khám trên 5km.

Thông tin về trung tâm xét nghiệm Yecxanh

Địa chỉ: 221 Phố Vọng – P. Đồng Tâm – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 024 3869 2819 / 0169 899 8888

3. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cũng có dịch vụ xét nghiệm tại nhà với các loại xét nghiệm như: Sinh dục, các hoocmon tuyến giáp, HIV, xét nghiệm chỉ điểm khối u,…

Trong trường hợp bạn hoặc người thân không thể đến bệnh viện để trực tiếp làm xét nghiệm, hãy gọi điện đến số 04 39 27 55 68 để đăng ký dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà. Sau khi nhận được đầy đủ thông tin như họ tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ và mẫu xét nghiệm muốn kiểm tra… của bạn, bệnh viện sẽ cử nhân viên đến tận nhà để lấy mẫu (máu, nước tiểu…). Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi, các nhân viên sẽ trả kết quả đến địa chỉ nhà bạn một cách nhanh nhất.

Tất cả các mẫu này được quản lý theo mã vạch BARCODE nên chắc chắn sẽ không có sự nhầm lẫn nào. Sau khi tiến hành xét nghiệm khoảng 1 tiếng, bệnh viện sẽ thông báo để người bệnh kiểm tra kết quả trực tuyến trên website của bệnh viện, qua zalo hoặc tin nhắn điện thoại.

Thông tin chung về Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: Trúc Bạch, Hà nội, Hà Nội
Giờ mở cửa: 07:30–21:00
Điện thoại: 024 3927 5568

4. Trung tâm Xét nghiệm Phòng khám 589

Để mang dịch vụ y tế ngày một hoàn hảo phục vụ nhân dân, Phòng khám Đa khoa 589 đã có dịch vụ xét nghiệm tại nhà do các bác sĩ có chuyên môn phụ trách. Các xét nghiệm được thu đúng giá niêm yết tại trụ sở. Phí đi lại lấy mẫu xét nghiệm và trả kết quả là 10.000-20.000 đồng/lần.

Bạn có thể đăng ký lấy máu tại nhà qua số điện thoại bên dưới hoặc đăng kí trực tuyến trên trang web, nhân viên y tế sẽ tiếp nhận thông tin về ngày, giờ lấy máu, địa chỉ liên lạc, đồng thời tư vấn cho bạn trước khi lấy máu. Sau khi kết thúc quá trình lấy máu, nhân viên sẽ thu phí và hướng dẫn bạn cách nhận kết quả. Ngay khi có kết quả xét nghiệm, Trung tâm sẽ gửi kết quả bản mềm cho bạn qua Zalo, tin nhắn hoặc Email, đồng thời Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn kết quả đó. Kết quả bản cứng có chữ ký và con dấu sẽ được gửi đến nhà bạn sau qua đường bưu điện.

Thông tin về phòng khám 589

Địa chỉ: 589 Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa · 07:30–18:00

Điện thoại: 0126 626 6589/ 098 934 2415/ 024 3832 9422

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos