click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Trò chơi vương quyền – Tường thành

0 58

Sau sự kiện Đêm Dài ở cuối thời đại Anh Hùng, để ngăn ngừa sự trở lại của Bóng Trắng cũng như những mối hiểm họa khác ở cực Bắc, Bran Kiến Thiết – người sáng lập ra nhà Stark đã cho xây dựng một bức tường khổng lồ để bảo vệ mặt Bắc của lục địa.

Tương truyền, Tường Thành được xây dựng với sự trợ giúp của người khổng lồ và Trẻ Rừng. Công trình vĩ đại cao hơn 200m và trải dài 500km này được tạo ra bằng các khối đá lớn. Độ dày của Tường Thành đủ để 12 người có thể đi dàn hàng ngang trên đó. Không những thế, với sự hỗ trợ của Trẻ Rừng, người ta nói rằng các phép thuật và bùa chú cổ xưa cũng được yểm lên bức tường để ngăn chặn những sinh vật ma thuật có thể vượt qua. Trải qua hơn 8.000 năm, Tường Thành vẫn đứng vững như một tấm khiên giúp Westeros được an toàn và các vị lãnh chúa có thể ngủ yên mỗi đêm.

Vì Tường Thành đóng vai trò quan trọng như vậy, người ta cần phải thành lập một đội quân chịu trách nhiệm canh giữ nơi này. Đó là lí do ra đời của Đội Tuần Đêm. Tất nhiên, việc dành cả đời để lên canh gác vùng biên giới lạnh lẽo, khắc nghiệt này không phải là một nhiệm vụ có tương lai huy hoàng và lợi lộc gì cả. Những thành viên của Đội Tuần Đêm bao gồm những hiệp sĩ dũng cảm tự nguyện hiến dâng sinh mạng cho nghĩa vụ cao cả và những tên tội phạm bị kết án, thà chọn bị đi đày hơn là cái chết.

Tường Thành không đơn thuần chỉ có một bức tường. Để quản lý và canh gác công trình trải dài hàng trăm km này, người ta còn xây dựng 19 pháo đài phân bổ đều dọc Tường Thành làm nơi ở của Đội Tuần Đêm và cũng là những tiền đồn quân sự phòng thủ biên giới. Tiếc là cho đến thời vua Robert, số lượng lính của Đội Tuần Đêm đã sụt giảm rất nhiều, chỉ còn lại 3 pháo đài hoạt động. Số còn lại đều bị bỏ hoang. Nhưng cũng chẳng mấy vị lãnh chúa lo lắng về điều đó, trải qua hàng nghìn năm, hiểm họa về Bóng Trắng dường như chỉ còn là một truyền thuyết được kể trước giờ đi ngủ của bọn trẻ.

Trên đỉnh Tường Thành, một hệ thống phòng thủ gồm các loại máy bắn tên, máy bắn đá, cần trục được trang bị để ngăn chặn những kẻ xâm lược nhưng cho đến nay thì số phận của chúng cũng không khác mấy pháo đài bỏ hoang là bao.

Đường hầm đi xuyên qua Tường Thành, nối địa phận của Westeros với phần bên kia bức tường được che chắn cẩn thận bởi một cánh cổng kiên cố và ba lớp hàng rào sắt vững chắc. Đôi khi, Đội Tuần Đêm vẫn mở cổng để thực hiện các nhiệm vụ bên ngoài. Trong trường hợp nguy cấp, người ta cũng có thể đánh sập các cánh cổng này, lấp kín chúng bằng băng đá.

Tường Thành có một vị thế chiến lược rất lớn trong việc phòng ngự. Nhờ những bức tường dày và cao không thể công phá, những người trên Tường Thành có thể quan sát từ xa cũng như có lợi thế trong việc bắn tên hay ném đá xuống kẻ địch bên dưới.
Có thể nói, công trình này xứng đáng được xếp là một trong những kỳ quan vĩ đại nhất của Westeros từng được con người làm ra, cả về quy mô lẫn giá trị thực tiễn của nó.

Nguồn Epic
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos