click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Ung thư buồng trứng ảnh hưởng tới cơ thể như thế nào?

0 3

Sự nguy hiểm của ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng là một loại khối u ác tính sinh ra ở buồng trứng. Ung thư buồng trứng có thể phát sinh ở bất cứ lứa tuổi nào, nhưng thấy nhiều nhất ở những phụ nữ ở tuổi từ 20-50.

Thông thường, khi phát hiện bệnh thì thường đã ở vào giai đoạn cuối, mức độ ác tính tương đối cao và hiệu quả điều trị thấp. Theo thống kê, tỉ lệ sống được 5 năm của bệnh này là 25-30%, còn ở thời kỳ cuối thì tỉ lệ sống được 5 năm chỉ đạt được là 8%.

Ung thư di căn

Nếu ung thư buồng trứng di căn, các tế bào ung thư từ buồng trứng thường lây lan qua máu đến các bộ phận khác của cơ thể. Khi tình này xảy ra các tế bào ung thư có thể hình thành các khối u ở các cơ quan khác nhau của cơ thể, chẳng hạn như xương, phổi hoặc gan. Các triệu chứng của ung thư di căn thường bao gồm đau, khó thở, sưng bụng hoặc vàng da, tùy thuộc vào vị trí mà các tế bào ung thư lây lan.

Suy giảm chức năng của buồng trứng

Ung thư buồng trứng gây ảnh hưởng và làm tổn hại đến chức năng của buồng trứng cũng như nhiều cơ quan khác trên cơ thể. Nếu như bệnh ung thư buồng trứng tiến triển, tế bào ung thư có thể làm hỏng buồng trứng và gây ra hiện tượng chu kỳ kinh nguyệt bất thường phát triển ở một số phụ nữ.

Tình trạng này kéo dài cũng có thể dẫn đến vô sinh nếu khối ung thư ngăn chặn sự sản xuất trứng của buồng trứng. Nếu ung thư buồng trứng lây lan đến các cơ quan khác trong cơ thể, các cơ quan đó có thể mất đi khả năng hoạt động bình thường của chúng.

Hiện tượng tích dịch trong cơ thể

Hiện tượng tích dịch với niêm mạc của bụng hoặc phổi có thể là một biến chứng của ung thư buồng trứng. Có ít nhất 28% phụ nữ phát triển hiện tượng tràn dịch màng bụng và 10% phát triển tràn dịch màng phổi khi mang bệnh ung thư buồng trứng.

Tắc nghẽn đường ruột

Khối u buồng trứng có thể xuất hiện ở đường ruột và và gây tình trạng tắc nghẽn đường ruột. Điều này có thể gây ra một số hiện tượng điển hình bao gồm đau bụng, táo bón và đầy hơi, suy nhược, biếng ăn hoặc xuất hiện máu trong phân của người bệnh.

Ung thư buồng trứng ảnh hưởng tới cơ thể như thế nào?

Ở giai đoạn đầu, ung thư buồng trứng có thể không gây ra những ảnh hưởng cho cơ thể hoặc chỉ là những ảnh hưởng rất nhẹ mà người bệnh có thể bỏ qua. Ở các giai đoạn sau, các triệu chứng đã rõ ràng hơn, Ung thư buồng trứng ảnh hưởng tới cơ thể khá lớn, và thậm chí ung thư buồng trứng còn gây ảnh hưởng vĩnh viễn.

Đau và ngứa ran

Cơn đau sẽ được cảm nhận ở nhiều khu vực tùy thuộc vào mức độ của bệnh ung thư. Cơn đau chủ yếu tập trung ở vùng xương chậu, bụng dưới và dạ dày. Mức độ đau có thể từ nhẹ đến nặng dựa trên các giai đoạn của ung thư mà người bệnh có. Ngoài ra, người bệnh còn có cảm giác kiến bò thường xuyên ở tay và chân do áp lực lên các dây thần kinh.

Các vấn đề ở bụng

Khi khối u tiến triển, người bệnh thường cảm thấy đầy bụng thường xuyên và không thuyên giảm khi sử dụng thuốc thông thường. Đồng thời, người bệnh cũng bị đau ở phần dưới của bụng, kèm theo đầy hơi, buồn nôn…

Các vấn đề về tiêu hóa

Đi kèm với buồn nôn, người bệnh cũng gặp những vấn đề liên quan đến chứng khó tiêu và tiêu chảy. Một số phụ nữ sẽ bị táo bón do áp lực của các khối u trong đại tràng khiến phân cứng và gây khó chịu.

Thiếu năng lượng

Mệt mỏi nghiêm trọng và thiếu năng lượng là những triệu chứng phổ biến của tất cả các loại bệnh ung thư. Hệ miễn dịch của cơ thể người bệnh trở nên suy yếu nên dẫn tới mệt mỏi. Điều này cũng dẫn tới nguy cơ giảm cân đột ngột.

Ảnh hưởng tới cơ thể sau điều trị ung thư buồng trứng

Sau khi điều trị ung thư buồng trứng, phụ nữ sẽ phải đối mặt với những thay đổi vĩnh viễn. Nếu phải cắt bỏ tử cung, phụ nữ sẽ không còn khả năng sinh sản. Đối với giai đoạn đầu, buồng trứng có thể bị hư hỏng và không thể tiếp tục thụ thai trong tương lai. Ngoài ra, người bệnh phải đối mặt với nguy cơ tái phát ung thư buồng trứng sau điều trị.

Hiện nay, các nước phát triển đã gặt hái được nhiều thành công trong điều trị ung thư buồng trứng. Với phác đồ điều trị phù hợp và các phương pháp hiện đại, ung thư buồng trứng ảnh hưởng tới cơ thể đã có những chuyển biến tích cực, giúp người bệnh điều trị thành công và bảo toàn khả năng sinh sản.

Nên khám sàng lọc ung thư ở đâu?

Xét nghiệm tại nhà Xander

Phần lớn mọi người đều không nắm rõ những dấu hiệu cảnh báo về các loại ung thư, đặc biệt là những triệu chứng bề ngoài tưởng như không liên quan, xét nghiệm sàng lọc ung thư từ sớm có thể giúp bạn đưa ra phương án điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Xét nghiệm tại nhà Xander giới thiệu đến bạn gói Sàng lọc ung thư phụ nữ (bao gồm Xét nghiệm CA 12-5)

Xét nghiệm tại nhà – Xander luôn cam kết

Minh bạch tuyệt đối

Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch. Tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Chuyên môn hàng đầu

Mẫu xét nghiệm được xử lý bằng phòng lab của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Nhiệt đới Trung ương. Thiết bị xét nghiệm hiện đại nhất cả nước. Bác sĩ đều là giáo sư đầu ngành. Kỹ thuật viên kinh nghiệm, đào tạo chính quy.

Dịch vụ tiện lợi

Xander cung cấp dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả tận nơi, thủ tục đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm cho bạn nhiều tiếng đồng hồ chờ đợi mệt mỏi. Ngoài ra kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website, tối ưu hóa thời gian chờ kết quả.

Chi tiết gói xét nghiệm

Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư phụ nữ của Xander gồm các xét nghiệm sau:

 • Xét nghiệm CEA: Xét nghiệm dấu ấn ung thư đường tiêu hoá: ung thư thực quản, dạ dày, gan, tụỵ,
 • Xét nghiệm Alpha FP (AFP): Xét nghiệm dấu ấn ung thư gan
 • Xét nghiệm CA 19 – 9: Xét nghiệm dấu ấn ung thư tụy, đôi khi ống dẫn mật, túi mật, dạ dày, đại tràng
 • Xét nghiệm CA 72 – 4: Xét nghiệm dấu ấn ung thư dạ dày.
 • Xét nghiệm Cyfra 21 – 1: Xét nghiệm dấu ấn ung thư phổi
 • Xét nghiệm CA 15 – 3: Xét nghiệm dấu ấn ung thư vú
 • Xét nghiệm CA 125: Xét nghiệm sử dụng trong chẩn đoán ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung và theo dõi điều trị. Chỉ số CA125 tăng ở một số ung thư khác: tụy, dạ dày, trực tràng, phổi. Ngoài ra, CA 125 cũng có thể tăng trong một số trường hợp viêm nhiễm.
 • Xét nghiệm SCC: Sàng lọc ung thư tế bào vảy, có ở phổi, vòm họng, tử cung, buồng trứng

* Mẫu xét nghiệm được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Cách tính tổng chí phí xét nghiệm

 • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá gói xét nghiệm + Phí km tăng thêm
 • Phí xử lý : 30.000đ
 • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm sàng lọc ung thư phụ nữ của Xander được cập nhật ở cuối bài viết.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984.999.501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30, Thứ Bảy: 06:00 – 10:00.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos