click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Ung thư buồng trứng có thể gặp ở trẻ em?

0 11

Ung thư buồng trứng là một trong những bệnh ung thư thường gặp nhất ở hệ thống sinh sản nữ. Bệnh rất nguy hiểm bởi thường khó phát hiện sớm do các triệu chứng rất giống với các bệnh tiêu hóa thông thường khác như đầy hơi, đau vùng chậu, sưng bụng, chán ăn. Ung thư buồng trứng có thể lan rộng đến bao gồm các lớp niêm mạc bụng, niêm mạc ruột và bàng quang, các hạch bạch huyết, phổi và gan. Mặc dù vậy, nếu được phát hiện sớm, cơ hội chữa khỏi lên tới 90%.

Theo PGS.TS.BS Đoàn Hữu Nghị, ung thư buồng trứng thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản hoặc sau mãn kinh, nhưng cũng có thể gặp ở trẻ em gái. Gần đây nhất, có trường hợp bé gái 5 tuổi – HCM bị ung thư buồng trứng giai đoạn 3, xin được tư vấn điều trị ung thư.

Ung thư biểu mô buồng trứng là loại phổ biến nhất của ung thư buồng trứng, chiếm 90% các ca ung thư buồng trứng. Loại ung thư buồng trứng thường gặp ở trẻ em là khối u tế bào mầm – phát triển từ các tế bào mầm của buồng trứng. U tế bào mầm chiếm khoảng 30% các khối u buồng trứng, nhưng chỉ có 5% các ca là ung thư, bởi vì hầu hết các khối u mầm là u quái và hầu hết các khối u là lành tính. U tế bào mầm có xu hướng xảy ra ở phụ nữ trẻ (20 tuổi-30) và trẻ em gái. Ở trẻ em và thiếu niên, 60% u buồng trứng là u mầm và 1/3 u này là ác tính. U mầm cũng có thể gặp ở người lớn, nhưng hầu hết (95%) là u lành tính.

U tế bào mầm của buồng trứng thường có tiên lượng tốt hơn so với các phân nhóm khác và nhạy cảm hơn với hóa trị liệu. Nếu phát hiện sớm, bệnh có cơ hội chữa khỏi cao. Vì vậy cha mẹ cần lưu ý khi trẻ có các triệu chứng bất thường.

Các triệu chứng cảnh báo ung thư buồng trứng ở trẻ em

  • Đau bụng kéo dài
  • Sưng vùng bụng
  • Chảy máu âm đạo bất thường

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos